Tải Adobe Lightroom Classic 2020 chi tiết (Full vĩnh viễn)

Phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, bởi khả năng của nó cho phép bạn thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, xem các siêu dữ liệu ảnh, tạo các album hoặc slide trình chiếu ở các khu vực riêng, xuất thư viện ảnh sang trang web một cách dễ dàng.

Tuy xét về chức năng của Adobe Lightroom không đa dạng như Photoshop nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa của người dùng, như thực hiện điều chỉnh các thông số tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và rất nhiều tính năng khác.

Hôm nay, hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu qua về phần mềm và cách cài đặt bên dưới nhé!

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 – Update 11/2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD ADOBE LIGHTROOM CLASSIC  2020 – LINK 1

DOWNLOAD ADOBE LIGHTROOM CLASSIC 2020 – LINK 2

Xem thêm các bài viết của Adobe Lightroom 

Giới thiệu tổng quan về Adobe Lightroom Classic 2020

Adobe Lightroom Classic 2020 được phát hành vào tháng 10 và rất nhanh trở thành ứng dụng được người dùng yêu thích nhất. Phiên bản mới này vẫn quy tụ chủ yếu vào phần thay đổi ảnh và có thêm nhiều tiện ích thu hút.

Adobe Lightroom Classic 2020 để người sử dụng có nhiều cơ hội thiết kế, thông minh trên những tấm ảnh của mình. Phiên bản mới này không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa ảnh mà còn bao quát được bộ sưu tập, tạo bản đồ, hệ sinh thái đám mây, cảnh quay HDR,.. hãy cân nhắc trải nghiệm ngay để biết vì sao ứng dụng này lại được yêu thích đến vậy nhé!

adobe lightroom classic 2020
adobe lightroom classic 2020
  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit) hoặc Windows 10 Phiên bản 1511 trở lên (64-bit)
  • 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
  • Màn hình 1024 x 768
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén

Bước 2: Vào thư mục Set-up Pre-activated => chuột phải chọn Set-up sau đó nhấn Run as administrator để hiện ra giao diện dưới.

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 2

Nhấn Continue 2 lần nữa:

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 2-2

Bước 3: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt => Nhấn Close

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 3

Bước 4: Copy tất cả thư mục tại file giải nén => thư mục cài đặt phần mềm => “Do this for all current items” => Continue => hoàn tất

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4-2

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4-3

Lightroom Classic 2020 có gì mới?

Dưới đây là một số tính năng mới, nổi bật hơn của phiên bản 2020 mà bạn có thể tham khảo:

Các công cụ Điều chỉnh cục bộ

Khi bạn thay đổi ảnh trên ứng dụng thì mỗi vùng bản địa hoá sẽ khó chỉnh sửa sắc màu. Vậy phải làm thế nào để có thể đổi màu và vẫn duy trì được các vị trí trong ảnh. Adobe Lightroom Classic 2020 đã có sẵn các căn chỉnh và thanh trượt bổ sung nên chúng ta có thể căn chỉnh cục bộ đơn giảnmượt hơn.

Cải tiến bố cục và giao diện người sử dụng

Adobe Lightroom Classic 2020 không thay đổi bố cục và giao diện theo phía người dùng mà cập nhật của các công cụ như đồng bộ hoá, đường cong giai điệu, màu sắc.

Trong phần đồng bộ hoá có thể thấy tab cùng định dạng hoá để góc trên bên phải giúp việc ghi nhận và quản lý nội dung mượt hơn. Bạn chỉ cần di chuột vào biểu tượng thì sẽ nhận được thông tin về hiện trạng của ảnh.

Coi trước thông minh

Tính năng coi trước thông minh có thể giúp người sử dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơnnhất là những ảnh không kết nối với máy tính. điểm tốt của chúng là giúp thay đổi ảnh nhanh hơn mà file RAW gốc vẫn giữ được nguyên chất lượng ban đầu.

Phần Presets của chúng cũng rất đơn giảnđạt kết quả tốt. Với những số lượng ảnh lớn cần chỉnh sửa thì chúng vẫn đáp ứng được ổn định nhất.

Hệ sinh thái đám mây Lightroom

Adobe Lightroom Classic 2020 có hệ sinh thái đám mây duy trì tình trạng chỉnh sửa chi bạn. Tính năng này giúp bạn tuỳ chỉnh dễ dàng, chọn các thành quả đặt trước để vận dụng cho các hình ảnh thô của mình.

Dành cho Mac, Windows và ipad

WaterMarking được bổ sung vào Adobe Lightroom Classic 2020 được coi là tính nằng cực kỳ hữu ích. Với cài đặt hình mờ thì các ứng dụng đám mây trong phần mềm có thể được cùng định dạng hoá tốt nhất.

Adobe Lightroom Classic 2020 cũng cho phép Ipad sử dụng phiên bản này nên rất được người dùng ưa chuộng vì tính nhanh chóng, tiện lợi của chúng.

Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc cài đặt phần mềm vào máy. Hãy tiếp tục ủng hộ Blog Phần Mềm ở những bài viết tiếp theo nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN