Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack (link đã test)

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack là từ khóa tìm kiếm về cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa, truyền hình và phim phiên bản 2020. Qua nhiều phiên bản, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 đương nhiên được nâng cấp với nhiều tính năng mới tiện lợi. Người dùng có thể sáng tạo và tích hợp các ứng dụng – dịch vụ khác để tạo ra video hấp dẫn nhất. Xem link và hướng dẫn tải ngay!

Bạn đang xem bài viết: Tải Adobe Premiere Pro CC 2020

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD adobe premiere cc 2020

DOWNLOAD ADOBE PREMIERE CC 2020 V 14.1

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack

Adobe Premiere Pro là một chương trình chỉnh sửa video nằm trong bộ sưu tập phần mềm Adobe Creative Cloud, cũng như Adobe Photoshop CC  – hoặc Adobe Creative Suite,  được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Adobe Premiere Pro là một ứng dụng phần mềm Premiere Pro được sử dụng để chỉnh sửa video, quảng cáo và phim, truyền hình và video trực tuyến khác.

Đây là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video toàn diện và cũng có sẵn như một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. Sau khi đã tải adobe premiere full crack vào máy, bạn có thể tự do ghép, cắt, điều chỉnh các định dạng tệp khác nhau hay chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng và kết quả cuối cùng là các video hoàn hảo, độ nét cao và luôn đảm bảo tốt chất lượng phát sóng.

Mặt khác, Adobe premiere full crack còn được nhà sản xuất trang bị thêm tính năng Premiere Rush CC chất lừ, chúng cho phép lưu tài liệu trên điện thoại và tiến hành chỉnh sửa. Tiếp đến là chia sẻ kết quả cuối lên các kênh mạng xã hội trên Tablet, điện thoại, máy tính bàn….

Bên cạnh đó, Premiere Pro thường được sử dụng kết hợp với After Effects và Photoshop trong các dự án để tăng hiệu quả cao nhất.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 cung cấp các công cụ mới như Adobe Sensei và Premiere Rush để bạn có thể dễ dàng tạo các cảnh quay, video thành phim với các quy trình hoàn chỉnh và liền mạch. Và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video ngay trên ứng dụng Premiere Pro CC 2020.

Có thể nói, phần mềm Premiere Pro 2020 là phần mềm hàng đầu và chuyên dụng trong ngành chỉnh sửa video, phim truyền hình.

phần mềm adobe premiere pro 2020
phần mềm adobe premiere pro 2020

Cấu hình tối thiểu để tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack

Trước khi tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack, hãy kiểm tra máy bạn có phù hợp để cài đặt nó không nhé. Cấu hình tối thiểu mà máy bạn cần có là:

 • Bộ xử lý: Intel® 7thGen or newer CPU – or AMD equivalent
 • RAM: 16 GB RAM cho video HD, Full HD (khuyên dùng 32 GB).
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)
 • GPU:  VRAM 4 GB
 • Dung lượng ổ cứng: khuyến nghị sử dụng ổ đĩa SSD để cài đặt ứng dụng và cache – bổ sung thêm high-speed drive(s) for media
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack

Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack về theo link trêm, bạn giải nén nó ra bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Extract Here/Giải nén Ở đây.

Bạn tắt internet, các phần mềm diệt virus, đặc biệt là Windows Defender và tường lửa.

Khi giải nén xong bạn sẽ nhận được 5 tệp như hình dưới. Nhấp chuột phải vào file iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount, hoặc không có Mount thì lại chọn Extract Here/Giải nén Ở đây.

Tiếp theo bạn nhấp chuột phải vào autoplay và chọn Run as administrator.

Cửa sổ như dưới ảnh hiện lên, bạn chọn Install nhé.

Rồi bạn nhấn Continue.

Đến đây chỉ cần đợi phần mềm Adobe Premiere Pro 2020 tự cài đặt.

Khi đã tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack và cài đặt xong, nó hiện thông báo như ảnh dưới, bạn chọn Launch thì phần mềm sẽ mở lên.

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro 2020.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack bên trên là bản đã crack sẵn, chỉ cần tải về và làm các bước cài đặt trên là bạn đã có thể sử dụng luôn.

Bạn chỉ cần nhớ:

 • Kiểm tra cấu hình máy xem đã đạt yêu cầu tối thiểu chưa
 • Đảm bảo các lưu ý ban đầu khi cài đặt phần mềm là tắt internet, phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Trên đây là những chia sẻ khi tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack về máy.

Các tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro 2020

 • Tích hợp nhiều công cụ để bạn đơn giản thay đổi clip & âm thanh.
 • Giao diện người dùng được design chuẩn chỉnhnhững tính năng được sắp đặt hợp lý.
 • Dựa trên timeline để thay đổi clip làm tăng năng lực tư duy và sáng tạo thông tin.
 • Được tăng cường với công nghệ tăng tốc GPU mới nhất giúp đơn giản chuyển đổi giữa độ phân giải thấp và độ phân giải cao.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng clip và âm thanh trên Windows và MacOS.
 • Được thiết kế để đơn giản hóa công thức sản xuất clip và hỗ trợ clip lên tới 8K ở định dạng gốc.
 • Và nhiều tính năng khác.

Có gì mới trên Adobe Premiere Pro CC 2020

 • Adobe Sensei cung cấp tính năng tự động chuyển hướng. Auto RDame Dùng tính năng thay đổi thông minh cho các cảnh quay của chúng ta. Giúp giữ hành động bên trong khung hình cho các phần trăm khung hình khác nhau như clip vuông, dọc và clip 16:9.
 • Bảng điều khiển Essential Graphics trong Premiere Pro CC 2020 có một vài cải tiến về văn bản và đồ họa giúp hoạt động đồ họa của chúng ta linh hoạt hơn.
 • Các cải tiến âm thanh trong Adobe Premiere Pro CC 2020 bao gồm các luồng công việc được sắp xếp đúng cách hơn cho các hiệu ứng đa kênh và tăng phạm vi để tăng âm thanh.
 • Hoàn thiện giúp đỡ định dạng gốc: Premiere Pro cung cấp giúp đỡ thật tự tin và hiệu năng được cải thiện cho các định dạng được dùng rộng rãi như HEVC, H264 và ProRes – gồm có ProRes HDR – trên cả Windows và MacOS.
 • Xuất thông tin HDR với siêu dữ liệu HDR10. Dùng siêu dữ liệu cho xuất khẩu HDR10. bảo đảm chất lượng hiển thị tối ưu trên các thiết bị hỗ trợ HDR10.
 • Và nhiều cập nhật khác.
tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack
tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack

Trên đây là link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack và hướng dẫn cài đặt. Chúc các bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN