Danh sách các trang web học tiếng anh update 2021

Tiếng Anh ngôn ngữ toàn cầu, ngày càng nhiều người theo học thứ tiếng phổ biến này. Vậy bạn có biết các trang Web học tiếng anh tốt để theo học không. Mời bạn đón đọc nội dung sau đây để có được cho mình bí kíp học tiếng Anh, hiệu quả mang đến kết quả như ước muốn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Các trang web học tiếng anh 

Nền tảng các trang web học tiếng Anh – VOA ​Learning ​English và Voice of America

Giới thiệu chung

Bạn có thể tìm hiểu trang Web này kỹ hơn ở bài VOA Learning English: hướng dẫn đầy đủ cách học.

VOA là từ rút gọn của Voice of America, ​Đài tiếng nói Hoa Kỳ, là một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng.

Ban đầu, ​VOA tập trung vào phần radio, nhưng hiện tại, ​phần lớn thông tin của họ đều được đưa lên internet.

Xem thêm:TOP 7 ứng dụng phần mềm đọc sách miễn phí hot nhất

trang web học tiếng AnhTrang chủ của VOA Learning English

VOA​ là trang tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng chăm chú vào văn hóa nước Mỹ.

Với những người học tiếng Anh thì nó là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức được thêm phụ đề. Một số bản tin nói chậm hơn bình thường và được thiết kế đáng chú ý chỉ dùng cho người học tiếng Anh.

Nếu bạn mới học tiếng Anh, hãy thử tham khảo VOA Learning English. ​​Trên trang chủ của VOA, các nội dung, các nguồn tài liệu được phân chia cụ thể cho bạn dễ dàng chọn lựa theo ​mục đích học.

Tài nguyên trang web

Vậy nên khai thác nguồn tài nguyên này như thế nào? Tôi sẽ chia ra làm 3 phần chính mà trang Web này có khả năng trao cho bạn:

Các sự kiện mới nhất:

VOA Learning English tạo ra ​2 chương trình radio mang tên “​Learning English Broadcast” ​và “Learning English TV”. Thông tin cả 2 chương trình này được cập nhật liên tục và rất dễ hiểu. Nếu như muốn, bạn cũng có khả năng download để luyện nghe thường nhật.

Từ vựng

 • Ngoài các ​tin tức thường ngày, ​chương trình “This is America” còn tập trung vào từ vựng ở cuối mỗi tập. Bạn có thể đọc hoặc nghe, đặc biệt hơn là tải xuống làm bài luyện nghe mỗi ngày.
 • Chương trình “Words and Their Stories” là một dạng podcast chăm chú vào từng từ hoặc loại từ vựng.
 • Mỗi tập trong chương trình “English in a Minute” có độ dài đúng 1 phút, chỉ rõ từng cụm từ hoặc các cách diễn tả trong tiếng Anh.

Kỹ năng nghe

Tài liệu trong trang web này được dùng để luyện nghe, gồm podcast và video. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác, mỗi thứ đều tập trung vào các lĩnh vực đặc biệt như:

 • “In the News” ​và “As It Is” ​đưa ra các bản tin theo cách rõ ràng, dễ hiểu.
 • “American Mosaic” đề cập về văn hóa, âm nhạc và cuộc sống ở Mỹ.
 • “The Making of a Nation” ​nói về lịch sử và công đoạn phát triển ở cả quá khứ và hiện tại.
 • “Science in the News” ​nói về khoa học hiện đại.

Ms Hoa giao tiếp – Học tiếng Anh thân thiệndễ dàng

Link truy cập: Tại đây.

Là trang học tiếng Anh của giáo viên người Việt. Việc tra cứu thông tin và lựa chọn tài liệu học trên web dễ dàng hơn cho người Việt. Đặc biệt là những người mới học tiếng Anh.

Lộ trình học học nói miễn phí trên Website Ms Hoa ăn nói được chia từ căn bản đến nâng cao, giúp người học luyện tập theo những bài học ổn với trình độ của chính mình.

Đội ngũ giảng viên là giáo viên năng lượng và có kinh nghiệm giảng dạy khoa học. Luôn thấu hiểu tâm lý học sinh trong những buổi giảng trực tuyến.

Bài học trên Ms Hoa giao tiếp được mang lại dưới dạng clip tích hợp cùng phần tóm lại bài giảng kèm theo phần luyện tập đa dạng chủ đềquá trình học tập trở nên thú vị hơn.

Trung tâm anh ngữ Mrs. Hoa

Trung tâm anh ngữ Mrs. Hoa

Web học tiếng anh – Duolingo.com

Link truy cập: Tại đây.

Trang web này sẽ nhắc nhở bạn phải học tiếng Anh kể cả khi bạn không muốn. Bạn sẽ được test trình độ khi đăng nhập vào app. Duolingo có các hình ảnh mô tả từ vựng khá bắt mắt, khoa học.

Nền tảng các trang web học tiếng Anh - duolingo
Nền tảng các trang web học tiếng Anh – duolingo

Xem thêm: Cách tải Duolingo trên máy tính dành cho bé mới nhất

Elllo – trang Web học tiếng anh phổ biến

Link truy cập : Tại đây.

Elllo là một trong những trang Web học tiếng anh miễn phí tuyệt vời nhất hiện nay với hơn 2500 bài học, đa dạng chủ đề. Các bài học này đều được các giảng viên dạy tiếng anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học.

Một trong những kỹ năng đầu tiên để ăn nói tiếng anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đóchúng ta có thể lên Website học tiếng anh Trực tuyến của Elllo.

Ello - Trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Elllo – trang Web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Web này còn được nhiều người nhận xét là Web luyện kỹ năng nghe tốt nhất toàn cầu. Cho nên, nó cực kỳ thích hợp cho bạn mong muốn tăng năng lực giao tiếp tiếng anh của mình. Tại đây, bạn rất nhiều đoạn audio và clip theo nhiều chủ đề để bạn luyện nghe. Bên cạnh đấytrang Web này còn hỗ trợ tính năng phụ đề ổn cho những bạn mới bắt tay vào làm nghe.

Trang Web học tiếng Anh – engbreaking

Link truy cập

Giới thiệu chung:

Engbreaking là một trong những trang Web giáo dục được ưa chuộng trong những năm mới đây. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì Engbreaking là sự tìm kiếm tối ưu bởi không cần mất quá nhiều thời gian cho một buổi học. Bạn chỉ phải bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành các bài học mà Engbreaking đã soạn thảo. Với lộ trình vừa vặn, người học sẽ cảm nhận thấy không bị quá tải và rèn được thói quen thường nhật. Một bài học của Eng Breaking được sắp xếp đều trong 6 ngày, mỗi ngày Dùng một công thức khác nhau.

Lộ trình học tập

đặc biệt, khi học tiếng anh với Engbreaking bạn sẽ luôn được đồng hành bởi đội ngũ hỗ trợ nhắc nhở việc học thường nhật qua email. Điều đó sẽ giúp cho người học có ý thức hơn trong lúc tự học và dần dần tạo được thói quen học tiếng anh mỗi ngày. Lộ trình 3 tháng tự học của Engbreaking chú trọng vào 3 kỹ thuật là:

 • Kỹ thuật nghe ngấm
 • Kỹ thuật nói đuổi
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều

Lộ trình này giúp cho sinh viên vừa trau dồi được kỹ năng nghe- nói- phản xạ. Đồng thời, còn bổ sung thêm kiến thức về từ vựng và ngữ pháp qua 36 đề tài giao tiếp thông dụng, 2933 từ vựng lồng ghép trong mỗi đề tài, 285 audio với 2 tốc độ. Chỉ mới ra đời được 5 năm trên thị trường giáo dục Việt Nam tuy nhiên Engbreaking đã nổi bật hơn 167.300 học viên tham gia đăng ký và đánh giá cao trong lúc học tập. Học phí cho khóa học 3 tháng Trực tuyến là 490.000đ. Khi so với lượng kiến thức đem lại sau 3 tháng học thì số tiền này quả thật quá hời đúng không nào?

Quà tặng kèm theo khóa học là quyển checklist kế hoạch hành động hằng ngày

Quà tặng kèm theo khóa học là quyển checklist kế hoạch hành động hằng ngày

Xem thêm: TOP 7 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh cùng – Tienganh123

Link truy cập : Tại đây.

Tiếng anh 123 là Web đào tạo tiếng Anh online hàng đầu đất nước ta.

 • Đạt giải nhất công nghệ thông tin và truyền thông Asean 2015 lĩnh vực thông tin số,
 • Đạt top 50 sản phẩm tin cậy do người dùng bình chọn năm 2012;
 • Đạt giải Sao Khuê 2013 và 2015 vo Vinasa trao tặng…
 • Hiện có hơn 2,5 triệu thành viên theo học và 2,4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Tính năng

Chỉ với 180.000đ/năm, chúng ta có thể sở hữu ngay 1 tài khoản vip của Tiếng anh 123 với nhiều tính năng thú vị như ghi âm online, tra từ điển chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang Web (example).

Tính trao đổi qua lại giữa người học và với giáo viên cao. Học viên được gửi bài cho cô giáo trực tuyến chấm điểm và đánh giá ở toàn bộ các kỹ năng nghe nói đọc viết cho dù học viên ở bất kỳ đâu. Sinh viên được thứ hạng và coi được các lỗi sai của các học viên khác và tự mình có khả năng củng cố kiến thức của mình.

Trang web học tiếng anh - Tiếng anh 123
Trang web học tiếng anh – Tiếng anh 123

BBC Learning English – trang Web học tiếng anh tiện lợi

Link truy cập: Tại đây.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV - Ảnh 9

BBC Learning English là trang Web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu công thức dạy tiếng Anh… Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm duyệt trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang Web này là “6 Minute English” – bạn có thể được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Xem thêm: Trạng nguyên tiếng việt là gì? cách thức đăng ký tài khoản 2022

Tổng kết

Mong rằng với các trang web học tiếng Anh mà blogphanmem.vn đã chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn môi trường học tiếng anh hiệu quả tại nhà trong thời điểm dịch bênh. Chúc các bạn học tập chăm chỉ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN