[Full] CÁCH TẢI Microsoft Office 365 full crack – dùng vĩnh viễn

Microsoft Office 365 giúp bạn làm việc dễ dàng khi muốn đánh máy và soạn thảo văn bản. Microsoft Office luôn là bộ công cụ hữu ích có chức năng soạn thảo văn bản cổ điển. Đặc biệt các chức năng này có thể thực hiện offline khi bạn không còn kết nối mạng. Xem ngay link tải và cách hướng dẫn để dùng vĩnh viễn công cụ này qua bài viết chi tiết của chúng tôi dưới đây nhé.

Link tải trực tiếp phần mềm Microsoft Office 365

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD microsoft office 365

DOWNLOAD active aio tool

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về Office 365

Đến phiên bản Office 365, Microsoft teams tự động thêm những chức năng mà việc bạn làm là chỉ có trả tiền và xài chúng. Đào sâu vào nó, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự cập nhật tất cả mọi thứ đều xuất sắcDùng 365 có lẽ bạn sẽ thích thực hiện công việc group hơn đấy! Vì nó giúp cho bạn chia sẻ và kết nối với mọi người dễ dàng hơnnhiều người sử dụng cùng xem và edit trong thời gian thực. Khả năng cao là nhà phát triển Microsoft đang muốn thực hiện một cuộc cách mạng hóa nhằm giúp cung cấp cho công ty những sản phẩm năng suất và các tính năng hợp thời, được ưa chuộng bởi đông đảo các tín đồ văn phòng.

Với phiên bản Office 365 này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt all in one 10 trong 1 và từ đó tận hưởng tất cả những tính năng mới mẻ và thú vị mà nhà cung cấp đã tạo ra. Đặc biệt, nó còn hoàn toàn miễn phí nếu bạn sử dụng những link tải được gắn ở trên.

microsoft office 365

 

Cấu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm Microsoft Office 365

Vì tích hợp trong mình nhiều đặc tính ưu việt nên yêu cầu của Microsoft Office 365 có phần “khoai” hơn những sản phẩm khác chung nhà phát triển Microsoft. Cụ thể, phần mềm Microsoft Office 365 có những chỉ mục sau đây mà máy bạn cần đáp ứng:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (bản 32bit hoặc 64bit)
 • CPU: tối thiểu 1.6 GHz
 • RAM: tối thiểu 2GB với bản 32bit và 4GB với bản 32bit
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 10GB
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280 x 768, DirectX 10 trở lên.
 • .NET version: tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4.6

Hướng dẫn cài đặt Office 365 Full

Bạn thực hiện theo các nội dung  sau đây để tải Microsoft 365 nhé (lưu ý, hãy tải xuống đúng file tải ở trên và dùng đúng tài khoản bên dưới thì mới sử dụng được nha)

Tải phần mềm Office 365 ở link trên, rồi nhấp chuột phải vào để chọn Mount, không có Mount thì bạn giải nén bằng WinRAR bình thường nhé.

Giải nén microsoft 365 bàng Mount hoặc Winrar
Giải nén microsoft 365 bàng Mount hoặc Winrar

Khi giải nén thành công bạn sẽ thấy thư mục Setup.exe, nhấn đúp vào nó để nó chạy nhé.

Chạy setup Microsoft Office 365

Chờ cho quá trình cài đặt tự chạy, khi xong nó sẽ tự hiện ra.

Microsoft Office 365 bắt đầu install

Khi đã tải xong thì bạn có thể mở một công cụ nào đó Microsoft  365 lên. Nếu không thấy icon ở desktop thì bạn hãy vào Start để tìm kiếm công cụ. Lúc đó bạn sẽ thấy hiện lên cửa sổ như ảnh dưới (yêu cầu nhập Key bản quyền riêng). Hãy tắt nó đi và đọc tiếp các crack phần mềm bên dưới.

Microsoft Office 365 hiển thị bảng product key

 

Hướng dẫn crack phần mềm Microsoft Office 365

Trước khi crack phần mềm nhớ tắt các phần mềm diệt virus gồm cả Windows Defender của window 10. Cách crack này sử dụng công cụ Activate AIO Tools (link ở đầu bài viết, bạn cuộn lên trên sẽ thấy). Tải xong bạn mở nó lên trong file download nhé.

 

Crack Microsoft Office 365 bằng Active tools

Đến bước này, các bạn làm theo các bước hướng dẫn như ảnh đã chỉ dẫn để kích hoạt office 365 ngay lập tức (nhớ làm chuẩn theo các bước nha)

Microsoft Office 365 - Nhấn tổ hợp phím L

Microsoft Office 365 - Tiếp tục nhấn số 4

Đến đây bạn bấm phím bất kỳ để thoát trang và làm tiếp các bước kế tiếp

Tải Microsoft Office 365 - Nhấn phím bất kỳ

Crack Microsoft Office 365 - Nhấn phim O

Phần mềm Microsoft Office 365 - Nhấn số 1

Tải phần mềm Microsoft Office 365 - Nhấn phím T

Ở bước này lại tiếp tục nhấn phím bất kỳ nhé.

Crack Microsoft Office 365 - Nhấn phím bất kỳ

 

Microsoft Office 365 - Lại nhấn số 4

Microsoft Office 365 - Lại nhấn phím bất kỳ

Microsoft Office 365 - Lại nhấn phím số 8

Microsoft Office 365 - Cuối cùng nhấn phím bất kỳ

Vậy là đã xong. Nếu bạn chưa có tường lửa, hãy cài đặt tường lửa để có thể bắt đầu sử dụng Micro Office 365. Ngoài ra, Microsoft industry còn có rất nhiều ứng dụng cho windows, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé (lưu ý nhớ phải lưu trữ key bản quyền riêng sau khi cài đặt để sử dụng sau này và theo dõi các phần mềm mới nhất

Các tính năng của Office 365

Cách đây rất lâu, Microsoft đã là nhà phát triển công nghệ dẫn đầu bởi việc lập trình và biên tập các ứng dụng. Ngoài những tính năng phổ biến, phần mềm Microsoft 365 có tích hợp những đặc điểm tuyệt vời có lẽ bạn chưa biết, bao gồm:

 • Nhiều tác giả có khả năng thay đổi tài liệu Word, Excel, PowerPoint trong thời gian thực với ứng dụng xử lý nội dung cùng lúc của microsoft .
 • Với tính năng tích hợp Skype, Bạn có thể trò chuyệnchia sẻ màn hình và trò chuyện video, âm thanh với đồng nghiệp hoặc hợp tác viên của bạn.
 • Thay vì đính kèm tệp, bạn chỉ có khả năng chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận.
 • Dễ dàng chuyển đổi file sang định dạng PDF và thay đổi tài liệu PDF qua các ứng dụng word .
 • Tính năng tiếp tục đọc cho Word cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu địa điểm bạn đã dừng lại.
 • Có thể truy cập ứng dụng OneDrive từ mọi thiết bị.
 • Outlook có khả năng sẽ làm lộn xộn hộp thư đến của bạn.

Lưu ý khi tải phần mềm Microsoft 365: Crack ứng dụng là một cách “luồn lách” việc trả phí các ứng dụng. Ở các trường hợp thông thường, người dùng phải chia sẻ thông tin cá nhân và chi trả một khoản phí cố định để được sử dụng toàn bộ tính năng của office. Vậy nên nếu sau khi crack, nhà phát triển Microsoft thực hiện cập nhật hoặc phát triển ứng dụng thành phiên bản mới, bạn cần cài đặt lại ban đầu nếu muốn được sử dụng những tính năng mới của nhà Microsoft.

Những tính năng thu hút của Microsoft Office 365 bao gồm những tính năng gì?

Office 365 được người tiêu dùng đánh giá là một ứng dụng công nghệ hấp dẫn nhất từ trước khi ra mắt. Phiên bản đám mây này được xem là công cụ trợ giúp mạnh mẽ cho người truy cập cần xử lí khối lượng công việc lớn, khổng lồ. Microsoft Office 365 vì thế sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt giúp hoàn thiện hiệu suất làm việc của bạn:

 • Có khả năng xem và chỉnh sửa văn bản trên nhiều thiết bị khác nhau bởi ứng dụng word.
 • Có khả năng chỉnh sửa video và hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Quản lý trải nghiệm bố cục và giao diện người sử dụng ở máy chủ server.
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi với công ty sử dụng máy chủ server. Khi sử dụng cho cá nhân với gói 365 bạn không hẳn phải đầu tư máy chủ vật lý, cở sở hạ tần để lưu trữ dữ liệu.
 • Nếu bạn sử dụng cho công ty với máy củ server vật lý thì cần nên có người có chuyên môn IT bảo dường, bảo trì thiết bị, back up, cập nhật dữ liệu. tuy nhiên khi mà bạn dùng gói phần mềm 365. Thì mọi việc điều do Microsoft chịu tránh nhiệm.
 • Khi dùng office 365 giúp bạn tiện lợi không cần phải cài đặt phần mềm trên từng máy tính. Mà tất cả điều làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hổ trở sử dụng nhiều thiết bị như: Smat phone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, macbook..
 • Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc Trực tuyến hoặc offline. truy xuất mail, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và hợp tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hổ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới thân thiện.
tải phần mềm microsoft office 365
Tải phần mềm microsoft office 365

Đánh giá phần mềm Microsoft Office 365

Đánh giá tích cực 

Đánh giá từ các trường học: Phần mềm Microsoft Office 365 giúp chúng tôi quản lý và sắp xếp tối hoạt động của nhà trường, giám sát và điều chỉnh chu kỳ hoạt động của sinh viên, các công tác nghiên cứu đào tạo chuyên sâu trong trường học.

“Office 365 là một bộ sản phẩm vượt bậc giúp tôi kết nối ‘đám mây’. Dù hay phải đi công tác xa, tôi vẫn có thể truy cập vào các tài liệu cá nhân và thông qua thiết bị bất kỳ để làm việc, chia sẻ, cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và bạn bè trên mạng xã hội” –  anh Đinh Hữu Thành.

Mình đang dùng Microsoft Office 365 home và rất hài lòng, được những 5user/ lúc, mỗi user lại được tặng thêm 1TB onedrive tha hồ mà dùng.

Phần mềm Microsoft Office 365 giúp chúng tôi kết nối được với nhau dù offline. Dữ liệu sau đó được đồng bộ lên đám mây khi có Internet.

Ứng dụng này dùng cho các công ty cực oke nha, bao phủ hết các hoạt động của công ty và giao diện hợp với hầu hết người sử dụng dù có hơi mù mờ về tin học văn phòng.

microsoft office 365

Đánh giá tiêu cực 

Tôi không thể gọi video trong Google Chrome mặc dù Microsoft Teams có tính năng trò chuyện. Tôi phải tải thêm Edge để phục vụ cho công việc của mình.

Mình dùng máy Mac và tích hợp sản phẩm của Microsoft có nhiều vấn đề trục trặc xảy ra lắm.

Tôi không được free bộ nhớ như trong Google Workplace. Phải trả từ 20 đô la nếu muốn dùng bộ nhớ vĩnh viễn trong Microsoft office 365.

Kết luận 

Không dừng lại ở Microsoft Office 365, nhà phát triển Microsoft vẫn đang tăng cường mở rộng phạm vi ứng dụng trong công cụ này nói riêng và toàn bộ nền tảng của họ nói chung. Microsoft Office 365 có thể nói phù hợp nhất là dành cho doanh nghiệp với tính bảo mật mạnh mẽ và tính năng hội nhóm vượt trội.

Hy vọng bài viết “Tải Microsoft Office 365 full crack – dùng vĩnh viễn” của blogphanmem bạn đã biết cách crack phần mềm Microsoft Office 365. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên nhấn like, share và để lại bình luận góp ý để blogphanmem cập nhật thông tin nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN