Cách tải tik tok trung quốc trên máy tính 2022

Hướng dẫn tải tik tok trung quốc đơn giản cho người Việt Nam. Tik tok trung quốc được nhiều người sử dụng để dễ dàng theo dõi và xem video của các thần tượng nước ngoài, đặc biệt à Trung Quốc. Vì vậy để tải Tik Tok Trung Quốc, bạn cần theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng nhé.

TikTok Trung Quốc là gì?

TikTok Trung Quốc, hay còn gọi là Douyin, là một ứng dụng tạo và xem video ngắn cực kì nổi tiếng tại Trung Quốc. Từ ứng dụng này, nhiều thần tượng idol được ra đời và xuất hiện trước công chúng. Tất cả là nhờ vào công dụng tạo và chỉnh sửa video với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, chuyển động và chèn chữ độc đáo, đa dạng, mang lại tiếng cười giải trí cho người xem.

Ngoài ra Tiktok cũng bắt nguồn từ Douyin, và là phiên bản quốc tế được nhiều người công nhận. Tuy nhiên, mỗi phiên bản từng quốc gia đều có giao diện khác nhau và công dụng không thật sự giống nhau.

Douyin chỉ được lưu hành nội địa Trung Quốc, nếu bạn dùng Douyin để tìm kiếm 1 tài khoản Tiktok, nó sẽ báo tài khoản chưa được xác minh hoặc không có kết quả tìm kiếm và ngược lại, nếu dùng Tiktok để tìm 1 tài khoản Douyin, bạn cũng sẽ không thể tìm ra. Đó là lý do nhiều người vẫn muốn tải Tik Tok Trung Quốc để theo dõi thần tượng tại đất nước này.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính

Như các bạn đã biết, Tiktok là ứng dụng được dùng nhiều nhất trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Cho nên nếu muốn tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính, bạn cần phải sử dụng phần mềm thứ 3, đó là phần mềm giả lập Android. Phần mềm giả lập Android sẽ hỗ trợ bạn tải ứng dụng điện thoại trên PC một cách dễ dàng mà không bị lỗi ứng dụng hoặc không tương thích. Để tải Douyin, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm giả lập Android cho máy tính tại đây.

Tải Bluestack

Tải BluestackBấm Install Now và tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn nhé.

Bước 2: Giải nén file Zip và bấm cài đặt app BlueStack về máy tính.

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng giả lập điện thoại, bạn Mở BlueStack để bắt đầu Download Tiktok Trung Quốc.

Bước 4: Tải Tik Tok Trung Quốc tại đường link sau:

LINK TẢI DOUYIN TIKTOK TRUNG QUỐC

Bước 5: Bấm Download để tải xuống => Nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bấm Install => Open

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chấp nhận đồng ý điều khoản là có thể trải nghiệm ngay phần mềm Tiktok trên máy tính rồi đấy.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục tải Tik Tok Trung Quốc, bước tiếp theo chính là tạo tài khoản mới. Bởi vì tài khoản tại Việt Nam không được sử dụng trên ứng dụng Douyin Trung Quốc. Vì thế mà chúng ta cần một tài khoản mới.

Bước 1: Bước đầu, bạn mở ứng dụng Douyin đã tải trên Bluestack và bấm Cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị như hình bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục số (1) ở góc phải dưới màn hình. Chọn đăng kí Tài khoản Tiktok bằng số điện thoại với mã vùng của Việt Nam là +84 (2), nếu có số điện thoại Trung Quốc sẽ thuận lợi hơn. Sau đó, bạn nhấn Tạo tài khoản tại ô màu đỏ đánh dấu dưới hình (3).

Nhập số điện thoại

Bước 3: Bạn cần chú ý điện thoại để kiểm tra nhận SMS hoặc cuộc gọi của tổng đài để nhập mã xác nhận.

Lưu ý: Nếu nhận cuộc gọi, bạn nên ghi âm lại cuộc thoại để sau đó dịch lại bằng Google dịch tốt hơn. Bạn sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập bằng SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp bạn nhận cuộc gọi thì bạn có thể ghi âm cuộc gọi để thuận tiện dịch bằng Google dịch hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ điền mã xác nhận vào ô trốngnhấn OK.

Bước 4: Tiếp đến, ban cung cấp tất cả thông tin được yêu cầu, các ô trống lần lượt là ô Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh và giới tính. Bước cuối nhấn Hoàn tất tại nút màu đổ là có thể dùng tài khoản mới.

Điền thông tin đăng ký và xác nhận
Điền thông tin đăng ký và xác nhận

Cách sử dụng TikTok Trung Quốc an toàn

Hiện nay, khi tải Tik Tok Trung Quốc, các thông tin bảo mật rất dễ bị người xấu lợi dụng. Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến các vấn đề bảo mật để bảo vệ bản thân khi dùng một ứng dụng nước ngoài. Đây là các trường hợp để chúng ta hạn chế và tránh khi gặp phải các tình huống xấu trên mạng xã hội nhé.

– Không cung cấp thông tin công khai: Theo mình, không nên chia sẻ thông tin quá chi tiết như họ tên đầy đủ, độ tuổi và sở thích, địa chỉ,… Chúng ta có thể lách hoặc kê khai thông tin không quá quan trọng.

– Cài đặt tài khoản riêng tư: Trong menu cài đặt của ứng dụng Tiktok, bạn có thể chỉnh sửa tài khoản sang chế độ riêng tư, chỉ khi bạn phê duyệt người theo dõi, họ mới có thể follow và xem các video của bạn. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế người theo dõi xem các hoạt động hoặc đời sống của mình.

– Tắt chế độ tìm kiếm user: Bạn nên tắt chế độ Đề xuất tài khoản của bạn cho người khác (Suggest your account to others) trong mục cài đặt của Tiktok để ngăn người khác tìm kiếm bạn hoặc user của bạn. Nếu hạn chế được người dùng tìm kiếm bạn sẽ không bị ai làm phiền hoặc quấy rầy với những thành phần spam trên Tiktok đấy.

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều fanpage, kênh tiktok lưu giữ hoặc reup lại các video của thần tượng Tiktok. Tuy nhiên, nếu không biết cách tải video Tiktok, bạn vẫn sẽ bị dính lỗi logo hay watermark. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok Trung không bị dính logo nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chọn 1 video muốn tải về máy => Bấm chọn nút Chia sẻ => Sao chép liên kết của video bạn đã chọn.

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik => Ctrl + V để dán link vừa copy vào thanh yêu cầu

Copy link video Tiktok bạn muốn tải

Bước 3: Nhấn nút Download để tải video.

D
Dán link vào thanh yêu cầu và tải về

Bước 4: Vậy là video đã được tải và lưu trên thư mục của Snaptik, bạn vào thư viện để kiểm tra video nhé.

Tổng kết

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể tải Tik Tok Trung Quốc về máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. Phần mềm cực kì nhẹ và an toàn cho máy tính nên bạn không cần phải lo nhé. Dùng trên máy tính, chất lượng âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng cũng rất thật và đã hơn so với thiết bị điện thoại. Chúc các bạn thành công nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN