Hướng dẫn tải phần mềm Proshow Producer 9

Phần mềm Proshow Producer 9 được sử dụng khá phổ biến vào thời điểm hiện tại, với phần mềm thông dụng này người sử dụng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh chuyên nghiệp nhất. Với phần mềm Proshow Producer 9 làm clip từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép clip hiệu quả. Bạn có thể tham khảo phần mềm này để đem lại hiệu quả công việc tuyệt vời nhất. Say đây Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Proshow Producer 9 về máy.

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Proshow Producer 9

Link tải trực tiếp phần mềm ProShow Producer 9

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PROSHOW producer 9

Xem thêm về phần mềm ProShow Producer 9:

  • ProShow Producer 9.0.3793
  • ProShow Producer 9.0.3782
  • ProShow Producer 9.0.3776

Giới thiệu phần mềm ProShow Producer

ProShow Producer là một ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp và dễ dàng để sử dụng. ProShow Producer giúp người sử dụng có thể thực hiện được những video trình chiếu ấn tượng và độc đáo. ProShow Producer 9.0.3797 sở hữu một quy trình làm việc đơn giảngiúp đỡ và hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đấy, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Link download phần mềm Free Video Cutter Joiner MỚI NHẤT 2022

Tải ProShow Producer - Phầm mềm tạo Album ảnh, làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp.
Tải ProShow Producer – Phầm mềm tạo Album ảnh, làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp.

ProShow Producer là một phần mềm cho phép tạo và chỉnh sửa video ảnh, ghép nhạc vào video một cách chuyên nghiệp. Bố cục và giao diện của ProShow Producer khá trực quan, người sử dụng có khả năng làm theo ba bước dễ dàng, thêm các bức hìnhvideo và nhạc, dùng Slide Options để tùy chỉnh các slide và lưu video đầu ra trong một vài định dạng. Ngoài raphần mềm ghép ảnh này còn cho phép bạn chèn vào hàng trăm hiệu ứng chuyển động (cơ bản, khối, bay vào, bay ra, điều chỉnh hình ảnh, trang, mẫu, hình dạng, mô phỏng, v.v…).

ProShow Producer 9 được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, ghép ảnh lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh. Nếu như bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu trữ chúng dưới dạng clip hoặc sẻ chia với bạn bè.

Bạn cũng có thể làm ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập videochỉnh sửa clip (ví dụ như độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ mờ, sắc màu, giảm mắt đồ), xoay chỉnh chuyển động, điều chỉnh hiệu ứng, chỉnh sửa các thiết lập chú thích, chuyển động của chú thích cũng giống như cấu hình hiệu ứng âm thanh trên ProShow Producer.

Với ProShow Producer, bạn có thể chuyển đổi giữa các mốc thời gian, danh sách slide, thêm nhạc từ đĩa CD, sử dụng chú thích, quản lý các tệp âm thanh, nhập và xuất các mẫu, thêm hình mờ, dùng Undo, Redo, xem clip toàn màn hình và nhiều ngoài ra. Khi clip hoàn thiệnbạn sẽ xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên kênh mạng xã hội, web, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và nhiều cách khác.

Cách tải và cài đặt Proshow Producer

Bước 1: Tải phần mềm ProShow Producer ở đường link trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa download và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Mở file Proshow Producer tải về
Mở file Proshow Producer tải về

Bước 2: Phần mềm thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước kế tiếp.

Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày
Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày

Bước 3: Nhấn I agree để chấp thuận các điều khoản của ứng dụng.

Nhấn I agree để cấp phép cài đặt
Nhấn I agree để cấp phép cài đặt

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu như muốn chỉnh sửa bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn thư mục cài đặt
Chọn thư mục cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để khởi đầu cài đặt và Finish một khi hoàn tất.

Nhấn Finish hoàn tất cài đặt
Nhấn Finish hoàn tất cài đặt

Bố cục và giao diện chính của ProShow Producer

Giao diện chính của Proshow Producer
Giao diện chính của Proshow Producer

https://youtu.be/6cq-GE1TAS4

 

Các chức năng nổi bật của phần mềm ProShow Producer

Chèn thông tin cho album

ProShow Producer có thể giúp bạn dễ dàng thêm audio – video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ phải kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được chèn vào trình chiếu của bạn. Ngoài raphần mềm này còn giúp đỡ và hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin không giống nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn sở hữu trên một slide.

Chỉnh sửa hiệu ứng ảnh đơn giản với ProShow Producer 9
Chỉnh sửa hiệu ứng ảnh đơn giản với ProShow Producer 9

Cung cấp nhiều hiệu ứng thông minh

Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ gồm có cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người sử dụng sẽ dễ dàng làm ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức hình tĩnh thành hình ảnh động.

Nhiều hiệu ứng trên ProShow Producer
Nhiều hiệu ứng trên ProShow Producer

Video có chất lượng HD

Một trong tính năng điển hình của ProShow Producer đấy là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn sẽ ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua PresenterFlash hay QuickTime. Bên cạnh đấy, ProShow Producer còn tích hợp với kênh mạng xã hộivì lẽ đó bạn sẽ chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều Web khác.

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Ra đời sau nên ProShow Producer được thừa hưởng toàn bộ những gì mà người đàn anh ProShowcGold. Bổ sinh những tính năng mà phiên bản trước đây chưa làm được. Vì vậy ProShow Producer được đánh giá là ứng dụng chuyên nghiệp hơn với những tính năng làm phim chuyên nghiệp.

Với layer: ProShow Producer không có bất kỳ giới hạn nào về liveshow. Cho phép người sử dụng dễ dàng kéo thả để bổ sung thêm nội dung. Hỗ trợ tới 100 file định dạng. Có khả năng thêm màu hoặc chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một tính năng vô cùng xịn sò đấy là có thể khôi phục các tệp thất lạc hay bị di chuyển khỏi một liveshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Xem thêm: Link download phần mềm Screencastify MỚI NHẤT 2022

Với edit: ProShow Producer cho phép biên tập clip, hình ảnh trở nên đơn giản nhờ vào các công cụ đã có sẵn. Tạo khung ảnh, bo viền cho video và cả hình ảnh, cắt hoặc xoay theo ý mong muốn.

Với motions: Có thể sử dụng nhiều chức năng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạpbạn sẽ coi trước các slide và lựa chọn vị trí của hình ảnh. Điều chỉnh giờ, chuyển đổi qua lại các giao diện để xem lại danh sách tiến trình.

Với captions: Các dòng chú thích sẽ hiển thị với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slide. Phần mềm hỗ trợ thêm chú thích tiếng Việt vào clip.

Music and sound: Người dùng có thể cắt kéo thả và tạo hiệu ứng các tệp âm thanh vào phần trình chiếu của mình.

Tổng kết

Như vậy, phía trên là cách cài đặt phần mềm ProShow Producerhy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc cài đặt ứng dụng vào máy. Hãy tiếp tục theo dõi Blog Phần Mềm để theo dõi những bài viết mới nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN