Link download phần mềm Gravit Designer Full Crack cập nhật 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh đa nền tảng đi kèm với một loạt các tính năng thì phần mềm Gravit Designer là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu MicroStation là gì và chia sẻ link cài đặt phần mềm Gravit Designer Full Crack. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm Gravit Designer

Link tải trực tiếp phần mềm Gravit Designer

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM Gravit Designer

Xem thêm về phần mềm Gravit Designer: Cách sử dụng Gravit Designer

Giới thiệu về phần mềm Gravit Designer

Gravit Designer là một chương trình mạnh mẽ cho phép bạn tạo tất cả mọi thứ từ logo, huy hiệu, hình vẽ đến hình minh họa chuyên nghiệp hơn với ứng dụng này dựa trên Electron. Khi nói đến các trình biên soạn đồ họa và vector, các thiết kế như CorelDraw và Adobe Illustrator là các chuẩn mực, tinh vi và tốn nhiều tài nguyên nhất. Bộ công dụng của họ rất ấn tượng, tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều cần các phần mềm nghiêm túc như vậy để làm việc với đồ họa, hầu hết sẽ thích một cái gì đó đơn giản và sự tăng trưởng này xuất hiện ở đây.

Xem thêm: MicroStation là gì? Link tải phần mềm MicroStation mới nhất 2022

Phân mềm full crack Gravit Designer mang lại nhiều công cụ thiết kế và các công cụ CAD, và có rất đầy đủ các yếu tố phải có ở một phần mềm dạng này, như bố cục và giao diện người dùng nhiều tab, hỗ trợ giải quyết nhiều lớp ảnh, tính năng thiết kế màn hình sáng tạo, biểu diễn hình ảnh dạng vector, nhiều công cụ tạo logo, hệ thống văn bản tiện dụng, cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Các tính năng chính của Gravit Designer

Công cụ thiết kế trực quan

Chương trình trao cho bạn một sự kết hợp thú vị của các công cụ dựa trên thiết kế và kiểu như CAD trực quan.

Nó có tất cả mọi thứ mà người dùng có thể cần trong cuộc sống thường nhật, từ bố cục và giao diện người sử dụng nhiều tab, giúp đỡ và hỗ trợ nhiều lớp, tất cả các loại phương án màn hình sáng tạo, công cụ để tạo minh họa vector và logo, công cụ văn bản hữu ích, v.v.

Công cụ thiết kế trực quan
Công cụ thiết kế trực quan

Bộ sưu tập hiệu ứng

Bên cạnh đấy bạn có được một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng hình ảnh. Trong số các công cụ đáng chú ý: Bút, Dao, Lát, Lasso, Bezigon, Đồ thị, Freehand và MagicHand, và đây chỉ là một số trong số chúng.

Tạo một cái gì đó từ hình chữ nhật, đa giác và hình elip trở thành một vai trò dễ dàng, bây giờ mọi người đều có khả năng thực hiện được, ngay cả khi vẫn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào với các công cụ tương tự.

Bộ sưu tập hiệu ứng
Bộ sưu tập hiệu ứng

Giao diện

Một khi thiết lập nhanh và khởi chạy phần mềm full crack trước tiênbạn có thể vào màn hình bắt đầuthông qua đó bạn sẽ đơn giản khởi chạy các dự án của mình.

Bạn có thể chọn kích thước vật lý của các dự án của mình, tối ưu hóa chúng cho các thiết bị cụ thể và tạo bìa blog, trang web, bìa cho trang Facebook, Twitter, Youtube, Google+, LinkedIn và Twitch.

Thiết kế bố cục và giao diện đồ họa xứng đáng được khen ngợi, bởi vì nó có bố cục công dụng và nó quản lý để tích hợp hầu hết toàn bộ các công cụ, tất cả mọi thứ đều rất nhỏ gọn và dễ hiểu, mắt hạnh phúc và tâm hồn toát ra, nhìn vào ảnh chụp màn hình, tự mình coi.

Giao diện
Giao diện download gravit designer

Hướng dẫn tải và cài đặt Gravit Designer

Bước 1: Giải nén file tải về sau đấy click chạy file cài đặt.

Bước 1
Bước 1

Bấm Extract to để giải nén

Bước 2: Cửa sổ mới hiển thị, chọn Install để bắt đầu tiến trình setup.

Bước 2
Bước 2

Chọn Install

Bước 3: Chờ ứng dụng chạy cài đặt xong, nhấn Finish để kết thúc.

Nhấn Finish

Bước 4: Đăng nhập bằng trang Facebook hoặc gmail để dùng Gravit miễn phí

Như vậy coi như là bạn đã thiết lập xong, bố cục và giao diện của Gravit sẽ hiển thị lên:

Bước 4
Bước 4

Bố cục và giao diện thực hiện công việc của phần mềm full crack Gravit Designer

Xem thêm: Link tải Clip Studio Paint FULL CRACK mới nhất 2022

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm Gravit Designer. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN