Download IObit Uninstaller 7 Pro Key Miễn Phí

IObit Uninstaller là một tiện ích hệ thống hiệu quả, dùng để gỡ bỏ cài đặt các chương trình một cách nhanh chóng, các thanh công cụ trình duyệt và plug-ins. Nó đi kèm với một chức năng mạnh mẽ quét và và một công cụ Force Uninstall, cả hai đều giúp dễ dàng và hoàn toàn loại bỏ các phần mềm cứng đầu và thức ăn thừa vô ích, để giải phóng thêm không gian đĩa. Bài viết sau đây chúng tôi xin sẻ chia đường link tải IObit Uninstaller 7 Pro Key. Cùng theo dõi nhé!

Link tải IObit Uninstaller 7 Pro Key

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

_________________________________________________________________________________________

DOWNLOAD IObit Uninstaller 7 Pro Key miễn phí tại đây

_________________________________________________________________________________________

Xem thêm về IObit Uninstaller 7 Pro Key

  • IObit Uninstaller
  • IObit Uninstaller 11 Pro Key
  • IObit Unlocker

Bạn đang xem bài viết: IObit Uninstaller 7 Pro Key

Giới thiệu về phần mềm IObit Uninstaller 7 Pro

IOBit Uninstaller Pro 7.4.0.8 là phần mềm gỡ thiết lập mới nhất của IOBIT, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng đã được thiết lập trên Windows mà còn cho phép quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dấu vết mà ứng dụng để lại như tệp rác sinh ra trong quá trình sử dụng, các khóa registry trên hệ thống… để giúp việc gỡ bỏ phần mềm được triệt để hơn.

Phần mềm trong quá trình cài đặt và dùng sẽ làm ra các thư mục, tệp tạm và từ khóa trên registry của hệ thống. Sau khi gỡ bỏ, những thứ do ứng dụng tạo ra thường vẫn sót lại trên hệ thống. IOBit Uninstaller sẽ giúp ích cho bạn xử lý triệt để nỗi lo này.

IOBit Uninstaller còn cho phép người dùng gỡ bỏ những phần mềm “cứng đầu” mà không thể gỡ bỏ theo cách thường thường. Đây là những ứng dụng mà trong quá trình cài đặt trước đó bị xảy ra lỗi nên hoạt động không ổn định và không cho phép người sử dụng gỡ bỏ chúng theo cách thông thường.

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Pro

  • Tự động quét và loại bỏ thành phần thừa dễ dàng
  • Gỡ bỏ nhanh chóng, đơn giản và an toàn
  • Hủy bỏ các chương trình không quan trọng một cách đơn giản
  • Loại bỏ plug-in độc hại từ các trình duyệt
  • Quét và loại bỏ thức thành phần thừa trong registry
  • Gỡ bỏ plug-ins và các ứng dụng Windows
  • Quản lý các chương trình khởi động, và nhiều hơn nữa.

Điểm nổi bật của IObit Uninstaller

1. Giúp PC nhẹ và sạch hơn

Đây chắc hẳn là ưu điểm được mọi người sử dụng nhiều và yêu thích khi dùng ứng dụng IObit Uninstaller này. Bởi vì với ứng dụngbất kể chương trình bạn dùng có khả năng gỡ cài đặt được theo cách thông thường hay khó nhằn thì IObit đều có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Thế nên mà bạn có thể nhanh chóng di chuyển các chương trình qua icon laptop, icon trên khay bộ máy hay cửa sổ đã mở.

Giúp PC nhẹ và sạch hơn
Giúp PC nhẹ và sạch hơn

2. Thao tác cập nhật dễ dàng

Ứng dụng IObit Uninstaller sẽ tạo điều kiện cho người sử dụng cập nhật đúng lúc với hơn 50 chương trình quan trọng thường xuyên. Đồng thờingười sử dụng còn có thể dễ dàng update phần mềm thông qua link download mới nhất trên trang của nhà phát hành vô cùng an toàn và đáng tin cậy. Việc này sẽ loại bỏ những yếu tố ứng dụng bị lỗi thời, hết hạn trên máy tính và làm cho hacker dễ dàng truy cập nội dung, tìm thấy điểm yếu của bạn và gây hại cho hệ thống.

Thao tác cập nhật đơn giản
Thao tác cập nhật đơn giản

3. Duyệt web an toàn và nhanh hơn

Khi dùng IObit Uninstaller ứng dụng sẽ liệt kê toàn bộ thanh công cụ và ngăn chặn các chương trình độc hại đang được thiết lập trên trình duyệt web thông dụng (chẳng hạn như Chrome, Opera, Firefox,…) tránh cho những trường hợp khi thanh công cụ nhiễm mã độc xâm nhập vào máy của bạn và chiếm lấy trình duyệt của bạn bằng việc thay đổi cài đặt mà không được phép. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra nữa khi mà nội dung của bạn sẽ bị lộ và trình duyệt internet sẽ trở nên trì trệ.

Duyệt web an toàn và nhanh hơn
Duyệt web an toàn và nhanh hơn

4. Không để lại file rác

Nếu bạn thực hiện việc gỡ thiết lập theo cách thức bình thường sẽ không xóa sạch hoàn toàn chương trình. Thì với IObit Uninstaller bạn hãy yên tâm và không cần lo ngại nỗi lo tệp rác nữa. Bởi IObit sẽ tự động di chuyển file rác còn sót lại của bạn một khi gỡ ứng dụng (thậm chí cả file thừa) không thể xóa bởi các trình gỡ thiết lập khác.

Không để lại file rác
Không để lại tệp rác

Hướng dẫn thiết lập IOBit Uninstaller 7.4.0.8 + Key

Sau khi bạn tải ứng dụng IOBit Uninstaller 7.4.0 về, đầu tiên bạn phải giải nén nó ra bằng phần mềm giải nén như winrar. Sau đó thực hiện theo các bước theo hình ảnh minh họa sau.

– Đầu tiên, bạn nhấn vào Install để chuyển sang bước kế tiếp trong quá trình thiết lập

– Đến bước này bạn phải cần phải chú ý tích vào ô No, I don’t nhé. Nếu như bạn chọn Yes là nó sẽ tự động cài thêm ứng dụng adaware đó, mà cái phần mềm này là không cần thiết. Sau đó bạn chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

quá trình cài đặt tự động IOBit Uninstaller
quá trình cài đặt tự động IOBit Uninstaller

– Tại bước này công đoạn sẽ cài đặt tự động, một khi cài xong nó sẽ tự động đóng bố cục và giao diện lại sau 5s.

Sau khi thiết lập xong, giao diện của phần mềm sẽ có như thế này, nhưng phiên bản này vẫn là phiên bản không mất phí. Để chuyển sang phiên bản pro bạn phải điền key vào. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách điền key ứng dụng IOBit Uninstaller này. Để điền vào key bạn bấm vào nút Free ở trên cùng góc tay trái bố cục và giao diện phần mềm.

điền key vào hộp register
điền key vào hộp register

Tại đây, bạn mở tệp key.txt mình có để cả trong tệp nén đó, bạn mở ra và thu thập 1 trong 3 key đấy, điền vào ô tương tự như trong hình và ấn nút Register Now

Quá trình điền key thành công rồi đó các bạn.

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm gỡ cài đặt, Bảo mật – Diệt virus IObit Uninstaller 7 Pro Key. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN