Link download GIMP và hướng dẫn cài đặt nhanh

Download GIMP giúp bạn có được chương trình chỉnh sửa ảnh được yêu thích và hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình có nhiều tính năng mạnh mẽ, nhiều tùy chọn, tinh chỉnh, mẫu sẵn có.. cho người sử dụng lựa chọn.

Phần mềm GIMP đặc biệt giúp nâng cao tốc độ xử lý, thiết kế tinh chỉnh ảnh. Với phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi, thêm hiệu ứng, làm mờ, xóa, chỉnh sắc nét…. và lưu ảnh chất lượng. Cùng xem link tải và hướng dẫn cài đặt trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link download GIMP

Link tải trực tiếp phần mềm GIMP

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD gimp 2.8 full crack

Các phiên bản liên quan:

 • GIMP 2021 Full Crack
 • GIMP 2.10.28
 • GIMP 2.10.24
 • GIMP 2.10.22
 • GIMP 2.99.6
 • GIMP 2.99.4

Giới thiệu phần mềm GIMP

GIMP là gì?

GIMP được thiết kế để được tăng cường với các plug-in và phần mở rộng nhằm làm được tất cả các thao tácbố cục và giao diện script tiên tiến cho phép đơn giản script những chu trình từ thực hành các bước hình ảnh đơn giản đến phức tạp nhất.

Xem thêm: Tải phần mềm CorelDRAW 2020 full crack cực đơn giản

GIMP được viết và tăng trưởng theo X11 trên các bộ máy UNIX. mặc dù vậy, về cơ bản nó vẫn sử dụng mã code tương tự trên MS Windows.

Ưu điểm đặc biệt của GIMP

 • Thay đổi ảnh chất lượng cao: Download GIMP về, bạn sẽ được cung cấp các công cụ thiết yếu để tinh chỉnh hình ảnh chất lượng cao. Từ chỉnh sửa tới phục chế để thông minh mọi chi tiết. Bạn thỏa sức để trí tưởng tượng bay cao, bay xa cùng GIMP.
 • Sáng tạo ra từ tác phẩm gốc: GIMP mang đến sức mạnh và sự linh hoạt cho các nghệ sĩ để biến đổi hình ảnh thành những kiệt tác nghệ thuật thực sự độc đáo.
 • Nhân tố thiết kế đồ họa: Bạn có thể download GIMP để sản xuất các icon, nhân tố thiết kế đồ họa và hình ảnh cho các thành phần trên UI và mockup.
 • Thuật toán lập trình: GIMP là một framework chất lượng cao cho các thực hành các bước hình ảnh theo script, giúp đỡ nhiều ngôn ngữ như C, C++, Perl, Python, Scheme…
 • Mở rộng & linh động: Một khi download GIMP về bạn sẽ thấy nó có khả năng mở rộng nhờ tích hợp nhiều phương ngữ lập trình bao gồm: Scheme, Python, Perl… vì thếcấp độ tùy biến GIMP luôn cao, được minh chứng bằng số lượng lớn tập lệnh và plugin do cộng đồng thông minh.
phần mềm gimp
Phần mềm gimp

Cấu hình tối thiểu để download GIMP

Để có thể download GIMP – tải xuống miễn phí GIMP, máy tính của bạn cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 60MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium IV hoặc nhanh hơn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GIMP

Trước khi cài đặt, tắt phần mềm diệt virus và tắt mạng đi nhé.

Bước 1: Download GIMP theo link tải đầu bài, sau đó hãy giải nén và nhấn đúp vào tập tin .exe để cho nó chạy.

download gimp
Download gimp

Bước 2: Chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK để tiếp tục.

download gimp

Bước 3: Chờ phần mềm được tự cài đặt. Thời gian chờ phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn.

download gimp

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấn Finish để kết thúc.

download gimp

Hướng dẫn crack phần mềm GIMP

Bạn chỉ cần download GIMP về và giải nén, chạy file cài đặt theo các bước như trên là có thể sử dụng được. Vì phần mềm GIMP là phần mềm miễn phí, không cần phải crack.

Bạn nhớ lưu ý yêu cầu về cấu hình cũng như về đồ họa máy, và khám phá các tính năng đặc biệt của GIMP dưới đây để có thể bắt đầu sử dụng.

Các tính năng đặc biệt của GIMP 2.8

Phần mềm GIMP được coi là phần mềm đáng tin cậy có khả năng thay thế cho Photoshop CC bởi các chức năng sau:

Giúp đỡ chỉnh sửa bố cục và giao diện người sử dụng

So với một số người chú trọng đến công thức thực hiện công việc cũng giống như tính thẩm mỹ, thì việc tùy chỉnh sao diện là một tính năng quan trọng. Bạn có thể căn chỉnhthay đổi bố cục và giao diện GIMP với các màu chủ đề, bố cục mới.

Cải tiến công cụ chuyển đổi

Ứng dụng GIMP đang dần tối ưu việc chuyển đổi của các công cụ ngày càng nhanh hơn. việc này giúp cải thiện hiệu xuất làm việc giúp bạn có khả năng thực hiện thực hành các bước trên hình ảnh của mình một cách mượt hơnkhông những thế, việc cho ra đời công cụ ” Biến đổi thống nhất” giúp tích hợp các công cụ biến đổi thành một công cụ độc nhất giúp người dùng có thể trải nghiệm thuận tiện hơn.

Giúp đỡ 10 chế độ lớp, pha trộn mới

Khi so sánh với phiên bản GIMP 2.10.24 thì phần mềm GIMP 2.8 cung cấp cho người dùng 10 chế độ hòa trộn mới nhằm bắt kịp với các phần mềm chỉnh sửa khác. Các chế độ hòa trộn bao gồm ghi tuyến tính, tích hợp cứng, ánh sáng pin, ánh sáng tuyến tính,… Bạn có thể ứng dụng các hiệu ứng hình ảnh cho các lớp của mình trong các chế độ hòa trộn. Qua đóhiệu quả tổng thể sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Giúp đỡ nhiều định dạng tập tin

Phần mềm thay đổi hình ảnh GIMP hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau bao gồm PNG, GIF, JPEG,… với đa dạng độ phân giải và màu sắcNgoài ra, bạn có khả năng mở rộng năng lực giúp đỡ định dạng với các plugin chuyên dụng trong GIMP.

Giúp đỡ phục chế các hình ảnh kỹ thuật số

Download GIMP là phương án lý tưởng trong việc phục chế hình ảnh. Phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ sao chép, giải quyết hình ảnh. Bạn có khả năng loại bỏ những chi tiết thừa và giải quyết các điểm quan trọng nhỏ một cách vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Cách cài phần mềm thiết kế web WordPress

download gimp

Trên đây là link download GIMP và hướng dẫn cài đặt phần mềm GIMP. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN