Cách download phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 đơn giản

Phần mềm Adobe Illustrator không còn gì xa lạ đối với dân thiết kế, ở phiên bản 2018 này, Adobe Illustrator CC 2018 được nâng cấp với nhiều công cụ và tính năng đặc biệt hơn. Hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu xem có những gì mới và cách cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 này vào máy nhé!

Bạn đang xem bài viết: Download phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 – Update 11/2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

DOWNLOAD ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018 tại đây

Xem thêm các phiên bản khác của Adobe Illustrator

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm đồ họa trình biên tập vector hàng đầu toàn cầu được hãng Adobe Systems phát triển. Phiên bản Illustrator 2018 là thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế mà bất kỳ Designer chuyên nghiệp nào cũng đang dùng để thiết kế tác phẩm. là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để thiết kế Logo, Branding, Web, In ấn… đến các thiết kế dùng cho Motion Graphic, Info Graphic video, 2D Animation, 3D Resources đều sử dụng Illustrator.

Illustrator CC 2018 là phần mềm đồ họa đáng kinh ngạc, vượt qua tất cả các phầm mềm thiết kế Vector khác. Illustrator CC 2018 có được lượng người sử dụng đông đảo chiếm đến 80% trong mảng thiết kế Vector.

adobe illustrator cc 2018
Hướng dẫn download phần mềm adobe illustrator cc 2018

Yêu cầu cấu hình máy cần thiết để sử dụng 

Trước tiên, để có thể trải nghiệm AI CC 2018 các bạn phải có cấu hình máy tính bảo đảm các yêu cầu ít ra để có khả năng download và sử dụng nó ổn định (khuyến nghị là nên áp dụng cấu hình máy cao hơn đòi hỏi tối thiểu để có thể vận hành nó được mượt mà hơn), rõ ràng như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows bản 7 / 8 / 8.1 / 10 (khuyến nghị nên sử dụng phiên bản cao)
 • Bộ xử lý: Bộ Intel đa lõi tối thiểu từ Core 2 trở lên (có giúp đỡ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64 X2.
 • RAM: 2 GB (khuyên sử dụng 4 GB hoặc hơn)
 • Ổ đĩa cứng: nên sử dụng SSD chuẩn bị khoảng 5GB dung lượng khả dụng để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc cao hơn)
 • Card đồ họa: NVIDIA, Intel hoặc AMD giúp đỡ 1GB VRAM (khuyến nghị 2 GB)
 • DirectX 9.0c

Cách cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Trước khi cài đặt phần mềm này, bạn cần ngắt kết nối Internet và tắt hết các phần mềm diệt virus trong máy (với bản Win 10 thì cần tắt Windows defender security center).

Bước 1: Bạn bắt đầu giải nén file tải xuống bằng WinRAR vào folder vừa giải nén xong: Chạy file cài đặt tùy chọn thư mục, click chọn OK và đợi phản hồi.

Bước 2: Tiếp tục tùy chọn cài đặt theo thứ tự sau:

 • Chọn ENG để chuyển sang giao diện tiếng Anh.
 • Bỏ tick Install hi.ru as homepage.

Nếu chưa cài Visual C++ thì tick vào ô, nên tiến hành cài để tránh lỗi còn đã có sau đó bỏ tick.

 • Tiếp tục click vào INSTALL.

Lưu ý: Tốc độ cài đặt chương trình phụ thuộc vào cấu hình máy tính nên bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé!

Bước 3: Khi giao diện hiện ra như ảnh dưới đây thì chọn Exit để tắt tool cài đặt.

Bước 4: Giao diện như ảnh hiện ra là phần mềm chuẩn bị cài đặt xong, đợi load đầy là bạn có thể sử dụng rồi.

**Lưu ý: Cần làm đúng theo các bước trong hướng dẫn!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Điểm qua một vài các chức năng mới thu hút của phần mềm Adobe Illustrator như:

 • Với AI CC 2018 bạn có thể thử nghiệm tất cả những công cụ cần thiết để biến các hình khối và sắc màu thành icon, logo, đồ họa tinh xảo,…
 • Bảng thuộc tính: Với công cụ này bạn có quyền truy cập vào toàn bộ các điều khiển chỉ ở một địa điểm độc nhất, nó giúp cho bạn làm việc nhanh hơn. Bảng điều khiển tính chất mới và thông minh giúp bạn thấy các điều khiển cần thiết khi bạn phải cần.
 • Typography hoa mỹ: Giúp truyền tải mọi thông điệp, chúng ta có thể kết hợp tên doanh nghiệp vào trong logo, tạo tờ rơi hay các mẫu thiết kế Website đã có sẵn bằng cách dùng những công cụ tuyệt vời nhất hiện có của ứng dụng.
 • Puppet Warpchúng ta có thể chuyển đổi đồ họa vector của mình nhưng vẫn giữ vững một cái nhìn tự nhiên. Công cụ này cho cho phép bạn nhanh chóng tạo hay sửa một hình ảnh mà không phải Điều chỉnh các điểm neo hoặc từng đường dẫn.
 • Công cụ vector được cải thiện: Nó giúp người sử dụng tạo ra các chủ thể chuẩn xác và hiệu quả hơnngười sử dụng có khả năng thoải mái thông minh, thể hiện ý tưởng và làm những bản Demo với các hình dạng, màu sắc, hiệu ứng khó hiểu. Bên cạnh đó là cách diễn đạt biểu cảm thông qua việc dùng các công cụ: Tạo hình chính xác, tùy chỉnh tự nhiên và công cụ điều khiển đường viền.
 • Chèn vào nhiều artboards hơn: Phiên bản illustrator CC 2018 cho phép bạn làm ra cao nhất đến 1.000 bản vẽ trên một khung canvas, có nghĩa là trong mỗi tài liệu Bạn có thể làm việc với nhiều nội dung hơn.
 • Cải thiện Gradientssử dụng gradient trực tiếp trên đối tượng cần làm, căn chỉnh màu sắc và các tham số opacity, cài đặt kích thước của gradient elip. ngoài những điều ấy rachúng ta có thể tạo được các gradient nhanh hơn.
 • Bộ cách điệungười dùng có thể áp dụng các glyph được nắm rõ ràng trước và thay thế cho tất cả khối văn bản, mà không cần chọn rồi thay đổi từng glyph như trước.
 • Artwork được tổ chức dễ dàng hơn:chúng ta có thể chọn nhiều bản cùng một lúc và sắp xếp chúng một cách tự động chỉ với một cú click chuột.
 • Font chữ màu SVG:Thiết kế với font chữ gồm nhiều màu sắc và có sự sắc nét nhờ công cụ giúp đỡ các font chữ SVG OpenType.
 • Font chữ biến đổi:Phiên bản này cũng hỗ trợ các font chữ biến đổi OpenType, vì vậy chúng ta có thể sửa đổi chiều rộng, độ dày và các thuộc tính của font chữ để làm nên phong cách riêng của mình tuy nhiên vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế gốc.
 • Hỗ trợ thanh cảm ứng so với MacBook Pro:Bổ sung thêm MacBook Pro Touch Bar, giúp bạn truy xuất ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi cần chúng.
 • Hiệu năng Mercury được hoàn thiện đáng kể: Các công cụ đã chuẩn xác, nhanh và đáng tin cậy hơn, người sử dụng có thể thực hiện công việc với các tệp lớn phức tạp, bộ nhớ và hiệu năng của tất cả hệ thống được tối ưu hóa.

Tổng kết

Qua bài viết này, với những chia sẻ và cách hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí, Blog Phần Mềm hy vọng sẽ giúp được bạn có thể cài đặt dễ dàng phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 vào máy một cách dễ dàng để phục vụ cho các nhu cầu về công việc hoặc học tập, đem lại hiệu quả cao cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN