Tải phần mềm Adobe Lightroom CC 2021 miễn phí

Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2021 trở thành phần mềm không thể thiếu trong quá trình cho ra sản phẩm. Phần mềm này đã bắt đầu trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong những năm gần đây, phần mềm cũng được nhà phát hành cải tiến với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong năm 2021, Photoshop Lightroom được nâng cấp vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản khác.

Hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu qua về phần mềm và cách cài đặt nó nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Adobe Lightroom CC 2021

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Lightroom CC 2021 – Update 11/2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD ADOBE LIGHTROOM CC 2021 – LINK 1

DOWNLOAD ADOBE LIGHTROOM CC 2021 – LINK 2

DOWNLOAD ADOBE LIGHTROOM CC 2021 – LINK 3

Xem thêm các bài viết của Adobe Lightroom 

Giới thiệu tổng quan về Adobe Lightroom CC 2021

Adobe là tên gọi quen thuộc với dân công nghệ ảnh và video khi những phần mềm của hãng này được sản xuất ra để phục vụ cho việc cho ra đời những clip và bức hình đầy tính nghệ thuật. Và thật thiếu sót khi bắt buộc kể đến Lightroom.

Đây là một công cụ nổi tiếng trên toàn cầu do Adobe sản xuất chuyên dành cho những người làm ảnh chuyên nghiệp, thành công của công cụ này không chỉ dừng lại ở việc nó có khả năng tạo ra những tấm hình tuyệt vời, làm say đắm lòng người mà trên hết sự thành công của nó đến từ việc có thể tu hút hàng trăm triệu người sử dụng khắp các châu lục.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng cũng như ngày càng mang lại những kinh nghiệm thú vị hơn, Adobe mới đây đã trình làng Lightroom CC phiên bản mới nhất năm 2021. Nếu như trước đó, sức mạnh của Lightroom không còn là điều xa lạ đối với những người ưa chuộng nghệ thuật.

Tải Adobe Lightroom CC
Tải Adobe Lightroom CC

Cấu hình máy cần thiết để sử dụng

Yêu cầu ít ra về hệ thống để tải Adobe Lightroom CC 2021

  • Bộ xử lý :AMD hoặc Intel®, hỗ trợ 64bit.
  • Tốc độ: ít ra 2GHz
  • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (x64) 1903 trở lên
  • RAM 8GB (khuyên dùng 16GB trở lên), RAM clip 1GB (VRAM). 2GB
  • VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4GB) cho màn hình kích thước to, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.
  • Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768px trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

Các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Hãy giải nén và chạy file để bắt đầu cài đặt. Sau đó, bạn hãy chọn nơi chứa phần mềm và nhấn OK để tiếp tục cài đặt.

Tải Adobe Lightroom CC

Lưu ý: Trước khi mở file cài đặt, hãy tạm thời tắt internet.

Bước 2: Bỏ tick các ô trên phần này và nhấn Install.

Cách tải Lightroom trên máy tính

Bước 3: Tùy chỉnh các thông tin mặc định cho phần mềm. Nhấn continue.

Cách tải Lightroom trên máy tính

Bước 4: Giao diện cài đặt của phần mềm Adobe Lightroom như hình bên dưới

Lightroom Classic
Lightroom Classic

 

Bước 5: Chờ máy tính cài đặt. Nhấn Exit và OK để kết thúc nha!

Lightroom Classic

Điểm nổi bật của Adobe Lightroom CC 2021

Nếu người anh em tiền nhiệm của nó chưa được bổ trợ thì phiên bản Adobe Lightroom 2021 có thêm tính năng giúp đỡ thay đổi và quản lý ảnh RAW giúp cho việc nhận tệp và chỉnh sửa trở nên tốt hơnngười dùng không cần mất công chuyển đổi đuôi ảnh nữa

Nhiều tùy chọn và tính năng để giải quyết hình ảnh kỹ thuật số, đặc biệt cung cấp các dịch vụ giúp đỡ giải quyết hình ảnh từ toàn bộ các máy ảnh chuyên nghiệp

Thêm mô tả meta và dữ liệu bản đồ và Gắn thẻ các hình ảnh. Tính năng này tạo điều kiện cho việc quản lý và phân bổ ảnh xảy ra thuận lợi hơn, phù hợp và nhanh gọn hơn giúp tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu năng thực hiện công việc

Lightroom Classic

Adobe Lightroom CC 2021 mang lại một loạt những chức năng, hiệu ứng khác nhau cho ảnh chụp như làm giảm nhiễu, sắc nét và hiệu chỉnh máy chụp ảnhcăn chỉnh HSL, tách tông màu, đường cong tông màu, căn chỉnh sắc màu,…

Bên cạnh đấy với Adobe Lightroom CC 2021 bạn cũng có thể dễ dàng căn chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và nhiều chi tiết khác của hình ảnh.

Đơn giản thêm mô tả meta vào hình ảnh và tạo trình chiếu, qua đó giúp người sử dụng đơn giản so sánh những bức ảnh đã qua thay đổi,

Với Gradients và Brushes, tốc độ chỉnh sửa nhanh hơn .Cuộn được tối ưu hóa dễ dàng hơn cho Thư mục và Bộ sưu tập. những chức năng tăng tốc GPU giúp quá trình làm việc được tăng tốc đáng kể.

 

Tạo tiêu điểm, bố cục và độ phơi sáng hoàn hảo với bản preview trực tiếp thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy chụp ảnh trên màn hình của bạn.

Giúp đỡ căn chỉnh hình ảnh và quản lý hình ảnh kỹ thuật số, điều này tạo điều kiện cho bjan có thể nắm bắt chuẩn xác hơn bằng việc dùng toàn bộ các chuyển động thu phóng hộp và quét mới để xem các chi tiết nhỏ nhanh hơn.

Điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của hình ảnh và sắp xếp các bộ sưu tập, hình ảnh và hiệu chỉnh sắc màu bằng các công cụ không giống nhau.

Tổng kết

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2021 vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những tín đồ mê chỉnh sửa ảnh, vì vậy hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong việc cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy tiếp tục theo dõi Blog Phần Mềm để đón đọc những bài viết hướng dẫn được cập nhật mỗi ngày nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN