Link tải phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 ( Hướng dẫn chi tiết)

Nếu bạn đang cần tìm một công cụ hay phần mềm để tối ưu hóa PC của mình thì bài viết này dành cho bạn!

Hôm nay, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu bạn cách để có một PC làm việc với hiệu suất tốt – phần mềm Advanced SystemCare Pro v14 sẽ là giải pháp. Đây là phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hiệu suất ổn định cho PC, tăng tốc độ cho PC Windows và bảo vệ quyền riêng tư, làm sạch máy. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Link tải trực tiếp phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM advanced systemcare pro v14 – LINK 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM advanced systemcare pro v14 – LINK 2

Giới thiệu về phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 là phần mềm dọn dẹp, bảo mật, cập nhật ứng dụng tự động, tăng tốc kết nối Internet và sửa đổi và cải thiện máy tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xem thêm: Tải phần mềm F-secure – Bảo mật, diệt virus, bảo vệ bạn

Khi mà bạn dùng máy tính lâu ngày, tốc độ máy tính càng ngày càng chậm do các lỗi của chương trình và lỗi registry. Việc bạn cần làm là tìm một công cụ để dọn dẹp triệt để, để máy tính của bạn được mượt mà hơn và tốc độ biến mất ì ạch như trước nữa.

Với tiện ích hệ thống hàng đầu toàn cầu về việc chăm sóc cho máy tính, phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 sẽ giúp đỡ dọn sạch các file rác để tăng khung cảnh đĩa, giúp bạn sửa đổi và cải thiện và chống phân mảnh registry. Ngoài những điều ấy ra, công cụ này còn giúp cho bạn lại bỏ tất cả các app vô dụng, và khắc phục tất cả các yếu tố khác làm chậm máy tính của chúng tađể chắc chắn bạn có một máy tính sạch và nhanh hơn.

Phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 cung cấp cho bạn một giao diện trực quan, dễ dàng và dễ sử dụng. Bạn chỉ phải khởi động app là có khả năng thực hiện công việc ngay.

Là chương trình tăng tốc máy tính hàng đầu, Advanced SystemCare Pro 14 kết hợp một bộ hộp công cụ mới nhất của IObit. Với hơn 20 công cụ sáng tạo chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngàycũng giống như giải quyết các nhu cầu nâng cao khác.

Phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 được xem là một trong những công cụ nổi tiếng nhất trên toàn cầu, nó không hề thua kém với bất cứ ứng dụng nào cùng lĩnh vực. Với bộ tính năng đầy đủsáng tạo và linh hoạtphần mềm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng máy tính.

Yêu cầu cấu hình phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ tối thiểu: 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng tối thiểu: 300 MB.
 • Bộ xử lý tối thiểu: Intel Pentium 800 MHz trở lên.
 • RAM tối thiểu: 1 GB RAM.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Truy cập link đã được cung cấp trên để tải phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

BƯỚC NÀY QUAN TRỌNG NÊN NHỚ:

 • Gỡ bỏ phần mềm Advanced SystemCare đã cài trên máy tính của bạn (nếu có)
 • Tắt mạng internet/wifi của máy tính, sau khi kích hoạt xong bạn có thể mở lên lại nhé.

Chạy file cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 như hình. Nên mở với quyền admin.

Bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Chờ một xíu cho phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 cài đặt các file cần thiết nhé

phần mềm Advanced Systemcare Pro v14
phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Chọn nút No, thanks như hình bên dưới

phần mềm Advanced Systemcare Pro v14
phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

 Bước quan trọng: Trước khi chuyển sang bước kích hoạt, bạn cần tắt phần mềm Advanced SystemCare đi nhé. Tắt cả chạy ngầm. Xem hướng dẫn kỹ ở bên dưới. 

Bấm dấu x để tắt phần mềm đi.

phần mềm Advanced Systemcare Pro v14
phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Nhấp chuột phải vào icon phần mềm như giao diện hình bên dưới ở góc phải thanh taskbar, chọn Exit.

phần mềm Advanced Systemcare Pro v14
phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del (Del là nút Delete).

phần mềm Advanced Systemcare Pro v14
phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Tiện ích Task Manager được mở lên, bạn chọn tab Processes.

Tìm các icon có chữ C màu đen xanh như hình bên dưới và nhấp chuột phải vào nó chọn End task.

Kéo xuống hết danh sách để kiểm tra xem còn dòng chữ C nào không nhé. Sau đó hãy tắt hết các dòng đó.

Giờ bạn hãy vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục mà bạn đã giải nén ra). Sao chép toàn bộ các file có trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của phần mềm Advanced Systemcare Pro v14

Truy cập vào thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới (nằm ở ổ đĩa C). Sau đó, nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste hoặc nhấn Ctrl + V để dán các file đã copy ở trên.

Chọn tùy chọn Replace the files in the destination để ghi đè file.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và bấm nút Continue.

Nếu copy thành công thì phần mềm bảo mật – diệt virus này đã kích hoạt được rồi nhé. Nếu xuất hiện lỗi như bên dưới là do bạn chưa tắt phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 chạy ngầm. Hay quay lại làm theo hướng dẫn trên để tắt phần mềm đi, rồi Paste lại.

Khi kích hoạt thành công, dòng chữ Free sẽ chuyển sang Pro nhé.

Các tính năng chính của Advanced Systemcare Pro v14

Làm sạch máy tính Windows

Bạn không thể lúc nào cũng gián mắt để nắm bắt coi Windows có rác không. Khi đã có tuổi thọ, Windows không chỉ chỉnh sửa sổ đăng ký mà nó còn có nhiều file xếp chồng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của thiết bị tính. Advanced SystemCare kết hợp được sức mạnh chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để.

Mặc dù chức năng chính của đây là tối ưu hóa PC tuy nhiên nó còn có nhiều hơn thế nữa: tăng vận tốc trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ ứng dụng gián điệp, chống phân mảnh đĩa, sửa đổi và cải thiện hệ thống,…

Tăng tốc Windows 10

PC của chúng ta sẽ không phải gặp các sự cố tốc độ chậm nữa. Với Advanced SystemCare, người sử dụng sẽ được hoàn thiện hiệu suất PC thông qua mở khóa tốc độ và hiệu suất cao nhất mà phần mềm cung cấp, nó sẽ giúp PC Windows của bạn hoạt động mượt mà hơn. Được kết hợp tính năng Turbo Boost, Advanced SystemCare như hổ thêm cánh, bạn không cần đến dịch vụ nào nó sẽ dừng dịch vụ đó cho bạn, kể cả dừng hay vô hiệu các hình động không cần đến.

Giao diện người dùng

Mặc dù là phần mềm dọn dẹp nhưng nhà sản xuất lại không hề bất công khi tạo ra cho Advanced SystemCare một bố cục và giao diện dễ dàng sử dụnghiện đạilôi cuốn nhưng cực kì tốt. Advanced SystemCare thực hiện cực kỳ hiệu quả khi chia loại hợp lý các app và các công cụ, chính Vì điều đómặc dù là người không chuyên thành thục với máy tính chắc chắn cũng điều hướng tốt. gần như mọi tính năng quan trọng đều được đặt vào Trang chủ, các tab Clean & Optimize, Hộp công cụ, Tăng tốc,… đều rất dễ sử dụng.

Với mỗi tab sẽ có những tính năng cụ thể, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng trông rất trực quan và dễ truy cập.

Bảo vệ

Sẽ có những dữ liệu nhạy cảm bạn cần thiết phải bảo vệ chúng. Advanced SystemCare cung cấp tính năng Privacy Shield, theo đó, các nội dung bí mật của người dùng sẽ không bị tống tiền hay bị ăn cắp, lừa đảo. Tính năng bảo vệ có lẽ là thứ vũ khí thật tự tin nhất trong Advanced SystemCare, bởi vì bên cạnh các tùy chọn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, nó còn có trình duyệt theo dõi giúp xóa đi dấu vân tay duyệt Web, ngăn cuộc tấn công ứng dụng gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực.

Tất nhiên, những ads cũng vậy, tính năng bảo vệ sẽ có các công cụ xóa ads và bảo vệ lướt Web, nhờ đóbạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo phiền nhiễu, gian lận Trực tuyến hay trang Website tiền điện tử phiền hà.

FaceID mới là thứ đáng chờ đợi nhất, Đây là phát minh đỉnh cao giúp bảo vệ hoàn hảo. Giờ đây, khi có kẻ xâm nhập trái phép vào máy tính bạn, nó sẽ chụp ảnh ảnh của những kẻ đấy. FaceID còn quét khuôn mặt của bạnnhưng hãy nhớ bạn phải luôn có webcam. Bạn chỉ phải nhìn màn hình, đăng nhập vào FaceID.

Xem thêm: Tải phần mềm antivirus ESET Smart Security Premium 2020

Hộp công cụ

Với hộp công cụ, nó cũng có những thành phần mà chúng ta có thể sử dụng để sửa đổi và cải thiện PC nhanh chóng. Vì không những có Công cụ Vệ sinh bộ máy mà Hộp công cụ này còn chứa Công cụ Bảo mật & Sửa chữa, công cụ sửa đổi và cải thiện hệ thống nhưng đáng tiếc bạn phải mua chúng riêng mới có thể thử nghiệmnhiều tiện ích lôi cuốn mà chỉ ở Hộp công cụ, bạn mới tìm thấy.

Nó tạo cho chúng ta cảm xúc như một bộ sưu tập chứa đựng nhiều tài nguyên vô giá: Tự động tắt máy, Chống phân mảnh registry, Làm sạch đĩa, bộ nhớ RAM tối ưu hóa bộ nhớ, Quản lý tập tin, Quản lý chế biến, Phục hồi tập tin

Trình cập nhật ứng dụng

Sẽ không tránh khỏi hoàn cảnh bạn bỏ xót đi thời gian cập nhật phần mềm của mình. tuy nhiên nếu như không cập nhật phần mềm, sẽ có những tính năng chậm, làm cho hiệu suất máy tính trở nên không ổn định. tuy nhiên đừng lo nếu bạn có một trí nhớ không tốt. Trình cập nhật phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 sẽ giúp bạn xử lý yếu tố này.

Tất nhiên nó sẽ không thay bạn cập nhật tự động phần mềmthay vì vậy, nó làm một công việc mà bạn có thể phải ngaytức thì lưu ý đến, đó là nhắc nhở bạn về các bản cập nhật và khiến bạn theo dõi sát sao chúng tốt hơn.

Tính năng mới của Advanced SystemCare Pro v14

Các tính năng trong mới  phần mềm Advanced SystemCare Pro V14

 • Mang lại miếng che bảo vệ trang chủ mới.
 • Đẩy mạnh bảo mật bằng tính năng Sweep giúp đỡ.
 • Cải thiện các công cụ dọn dẹp tập tin rác.
 • Hoàn thiện bố cục và giao diện trực quan mới (màn hình DPI cao).
 • Hoàn thiện IObit Uninstaller 8 Pro mạnh mẽ.
 • Cải thiện tốc độ và ít sử dụng tài nguyên hơn (nhanh hơn 200% so với thông thường).
 • Tăng cường quản lý và giám sát tài nguyên mới.
 • Tối ưu hóa công cụ tối khởi động mới.
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới.
 • Tính năng FaceID để bảo vệ tự động xâm nhập.
 • Đặt lịch tự động chăm sóc cho bộ máy.

Tổng kết 

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 và sử dụng hiệu quả nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN