Link tải phần mềm Cutting Optimization Pro bản mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt ảnh dành cho PC thì phần mềm Cutting Optimization Pro là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và chia sẻ link cài đặt phần mềm Cutting Optimization Pro. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm Cutting Optimization Pro

Link tải trực tiếp phần mềm Cutting Optimization Pro full crack

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD CUTTING OPTIMIZATION PRO – LINK 1

DOWNLOAD CUTTING OPTIMIZATION PRO – LINK 2

Xem thêm về phần mềm Cutting Optimization Pro

  • Cutting Optimization Pro 5.16.2.9
  • Cutting Optimization Pro 5.16.2.8
  • Cutting Optimization Pro 5.16.2.7

Giới thiệu phần mềm Cutting Optimization Pro

Các thông số cần nhập vào Cutting Optimization Pro bao gồm chiều dài, chiều rộng, số lượng và vật liệu cần cắt. Ngoài rabạn sẽ nhập dữ liệu từ bảng Excel hoặc dùng tiện ích Google Sketchup để xuất kích thước của các vật thể vào Cutting Optimization Pro.

Xem thêm: LINK tải phần mềm BLENDER cập nhật MỚI NHẤT 2022

Để chuyển đổi định dạng hình ảnh PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD… Sang tài liệu pdf, công cụ Free JPG to PDF Converter với khả năng chuyển đổi nhanh và chuẩn xác được nhiều người lựa chọnFree JPG to PDF Converter còn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn.

Tải về Cutting Optimization Pro - Cắt các hình ảnh 1 chiều và 2 chiều
Tải về Cutting Optimization Pro – Cắt các hình ảnh 1 chiều và 2 chiều

Cutting Optimization Pro đo đạt các chỉ số đầu vào và khai thác các công cụ tối ưu gồm Optimal Programs Cut 2D X và Cut 1D X để tạo các mẫu cắt trong chế độ đồ họa và văn bản, in hoặc lưu dữ liệu đầu ra vào máy tính. Sau khi hoàn tất quy trình tối ưu cắt hàng hóaCutting Optimization Pro hiển thị chỉ số tổng hợp và thống kê liên quan đến bản thiết kế hiện tại, như số lần cắt, bề mặt đã sử dụng, phần bị lãng phí.

Các tính năng chính của Cutting Optimization Pro:

– Tối ưu đường cắt cho bề mặt 2D và bề mặt 1D.

– Cắt các bề mặt, góc bàn, tủ, giá sách, v.v.

– Tự động xử lý phần cắt bỏ.

– Tự động lưu ảnh 2D.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cutting Optimization Pro crack

Khi mà đã tải ứng dụng về máy tính, bây giờ sẽ là quá trình cài đặt ứng dụng để dùng. Chú ýnếu bạn tải file .exe như trên thì không cần phải giải nén, trong trường hợp bạn tải file .zip thì cần phải giải nén softwave trước khi thực hiện cài đặt để tránh lỗi có khả năng xuất hiện trong lúc setup.

Bước 1: Bạn có thể kích đúp vào file để tiến hành cài đặt. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu chọn lựa ngôn ngữ cài đặt (mặc định: là tiếng Anh – English). Sau đấy kích OK để chấp nhận.

Bước 2: Tiếp đấybạn sẽ nhấn vào I Agree như hình ảnh ở dưới đây (ảnh 2)

Ảnh 2
Ảnh 2

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm trên máy tính hoặc có thể để mặc định và bấm Install. Lúc này ứng dụng sẽ chạy tự động cho đến khi cài đặt xong (ảnh 3) và (ảnh 4).

(ảnh 3)
(ảnh 3)

 

(ảnh 4)
(ảnh 4)

Bước 4: Khi cài đặt xong, phần mềm sẽ hiện thông cáo trên màn hình: The application is not registered! 60 Dáy left! You may contact us at www.optimalprograms.com. Rồi bấm Ok để tắt Thông báo (ảnh 5).

(ảnh 5)
(ảnh 5)

Bước 5: Tiếp đóbạn có thể phải lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên phần mềm dựa trên các ngôn ngữ được liệt kê. Phần mềm chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, nên bạn chọn tiếng Anh – English cho dễ hiểu và thao tác trong quá trình dùng.

Bước 6: 1 bảng thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bằng tiếng Anh, bạn hãy nhấn Accept  (ảnh 7)

(ảnh 7)
(ảnh 7)

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Cutting Optimization Pro

Để thuận tiện trong khi sử dụng ứng dụng đồ họa Cutting Optimization Pro, chúng tôi sẽ chỉ dẫn sơ qua để các bạn dễ hình dung hơn cũng như kiểm soát được những chú ý khi thực hiện chia cắt kính.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Cutting Optimization Pro
Hướng dẫn cách dùng phần mềm Cutting Optimization Pro

Trước tiên của bạn có thể là nhập các tấm kính, ván hoặc nguyên vật liệu cần chia vào bộ máy phần mềm. Bạn chỉ cần bấm vào dấu cộng màu xanh lá cây và chú ý các thông số dưới đây:

Length: kích thước chiều dài phần kính cần chia cắt hay khổ kính lớn

Width: chiều rộng của phần kính cần cắt hay khổ kính

Quantity: số lượng cần cắt và số lượng khổ

Material: Độ dày và chủng loại của kính

Label: Mã cho tấm kính hay khổ kính cần cắt để tiện việc quản lý

Price: Giá

Sau đấy, tiến hành nhập các kích thước tấm kính, tấm ván cần chia cắt vào phần nhập (số 2 theo hình ảnh ở trên). Cách làm tương tự như nhập ở phần nguyên khổ kính khi chưa chia cắt.

Nhập xong thông số quan trọng, bạn bấm vào Start để ứng dụng khởi động tiến hành phân chia kính (ảnh dưới đây)

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Epic Pen miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Cutting Optimization Pro
Hướng dẫn cách dùng phần mềm Cutting Optimization Pro

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm Cutting Optimization Pro. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN