Tải phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

Chào các bạn, hôm nay Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm chỉnh sửa video clip rất xịn sò, đó chính là phần mềm DaVinci Resolve Studio 16, hãy theo dõi bài viết bên dưới để xem cách hướng dẫn kèm link cài đặt phần mềm này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Link tải trực tiếp phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM DaVinci Resolve Studio 16 – LINK 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM DaVinci Resolve Studio 16 – LINK 2

DOWNLOAD PHẦN MỀM DaVinci Resolve Studio 16 – LINK 3

 

Giới thiệu phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 chính là một phần mềm hỗ trợ cắt ghép video. Phần mềm này nhắm đến đối tượng mục tiêu người mua hàng chính là các YouTuber. Điểm mạnh của phần mềm DR đối với những điểm mềm khác chính là có khả năng tối ưu hóa những tính năng để phục vụ dân YouTuber. Cùng với sự phát triển của Youtube như hiện nay, lượt tải xuống Davinci Resolve crack không ngừng tăng cao.

Xem thêm: Link tải Fake Voice FULL CRACK bản mới nhất 2022

Bố cục và giao diện của app này cũng đều được làm mới nên khá bắt mắt và hiện đại. Điểm chú ý cần thiết chính là có giao diện tối màu nhìn khá chuyên nghiệp. Ứng dụng DR có thiết kế riêng một mô-đun, tách biệt hoàn toàn với trang chỉnh sửa hiện tại.

Yêu cầu cấu hình máy 

Để cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 yêu cầu cấu hình máy như sau:

 • Hệ điều hành 7, 8, 10.
 • Dung lượng đĩa cứng 2GB trống.
 • Bộ nhớ hệ thống: 16GB khuyến nghị và tối thiểu 32GB nếu có Fusion.
 • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core.
 • Card màn hình: NVIDIA – AMD – Intel.
 • Trinh điều khiển của máy tính RED Rocket X 2.1.34.0. Chương trình từ 1.4.22.18 trở lên.
 • Trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 cùng với chương trình cơ sở đạt từ 1.1.18.0 trở lên.

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên về cấu hình thì sẽ rất khó để vận hành “mượt mà” DaVinci Resolve Studio 16. Ttong quá trình sử dụng dễ xảy ra lỗi, máy bị lag hoặc không đủ bộ nhớ để lưu giữ.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16

Bước 1: Tải file nén về máy tính. Nhấn đúp chuột trái 2 lần để mở ứng dụng hoặc có thể ấn chuột phải chọn lệnh “Open”.

Bước 2: Mở file và bắt tay vào làm setup “ResolveInstaller.msi”chúng ta có thể chọn lựa thư mục cài đặttuy nhiên, mình khuyên chúng ta nên lựa chọn thư mục cài đặt mặc định tại ”C:Program FilesBlackmagic DesignDaVinci Resolve”.

Lưu ý nên dọn dẹp ổ lưu giữ sao cho còn trống nhiều dung lượng để ứng dụng hoạt động mượt hơn.

phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Bước 3: Chọn “Next” để phần mềm tiếp tục chạy.

phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Sau đó ấn chọn “Install”.

phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Bước 4: Chọn “Finish” để kết thúc cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio. Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm hỗ trợ chỉnh video. Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở ứng dụng và thực hiện thao tác ngay.

phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Hướng dẫn crack phần mềm 

Chỉ với 2 thao tác là bạn có thể crack phần mềm và sử dụng full tính năng của phần mềm audio – video DaVinci Resolve Studio 16

 • Copy file trong thư mục crack
 • Sau đó dán vào thư mục đã cài đặt.
 • Xuất hiện tùy chọn Replace the files in the destination để ghi đè. Tiếp đến bấm Continue để đồng ý.

Hoàn tất crack phần mềm, tiếp theo bạn mở DaVinci Resolve Studio 16 và có thể sử dụng rồi!

Tính năng của phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

DaVinci Resolve là một phần mềm mạnh với rất đầy đủ tính năng, cung cấp cho bạn một bộ công cụ và môi trường ổn để chỉnh sửa clip và hiệu chỉnh sắc màu.

Bố cục và giao diện đẹp và hiện đại

Sau khi tải và thiết lập phần mềm DaVinci Resolve, bạn có thể thấy một cửa sổ chính màu đen. Bố cục và giao diện phân tách giữa các module cho toàn bộ công đoạn để tải phương tiện, thay đổi và hiệu chỉnh màu sắc.

phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Để làm clip từ bộ sưu tập các hình ảnh có sẵn trên hệ thống, bạn có thể thử nghiệm công cụ Windows Live Movie Maker.  Công cụ này với những tính năng tạo và hiệu chỉnh clip để tạo nên những bộ phim đa màu sắc.  Windows Live Movie Maker cực kỳ thích hợp với việc tạo các video kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật.

Tham khảo cách để tạo video từ ảnh với app Windows Live Movie Maker được chỉ dẫn rõ ràng ở mục thủ thuật của chúng tôi để tạo nên những bộ phim cho riêng mình.

Ứng dụng DaVinci Resolve tuy có nhiều tính năng phong phú tuy nhiên vẻ ngoài của nó Có thể sẽ khiến bạn nghĩ khác. Cửa sổ chính quá trống. việc này là vì hầu hết các tính năng của DaVinci Resolve đều truy cập từ thanh thực đơn.

Thay đổi video, hiệu chỉnh sắc màu và sẻ chia các dự án

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 có tính năng Color Match mạnh, cho phép cài đặt gama nguồn và gama đích. Một số tính năng được hỗ trợ khác: phù hợp định hình ảnh, theo dấu 3D, thay đổi khung hình, RGB mix và phân loại đường cong HSL…

Nhờ có tính năng đa lớp và Timeline hỗn hợp, ứng dụng DaVinci Resolve cho phép cả biên tập clip và nhà tạo mẫu đồng thời làm việc trên cùng một tệpBạn có thể tạo các chuyển tiếp clip phức tạp trong khi thay đổi và mix các file audio.

Xem thêm: Link tải phần mềm Studio One FULL CRACK bản mới nhất 2022

Để cắt ghép các clip, Ultra video Splitter sẽ là phương án tuyệt vời cho bạn với năng lực chia tách video theo nhiều kiểu mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Quan trọng là Ultra video Splitter có khả năng làm việc với nhiều định dạng clip khác nhau.

Hiệu đính phim và clip

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 là phần mềm mạnh cho phép người dùng thực hiện công việc trong lĩnh vực quay phim nâng cao.

Những tính năng chính của DaVinci Resolve

 • Giao diện đẹp và hiện đại
 • Chỉnh sửa video, hiệu chỉnh màu sắc và chia sẻ các dự án
 • Hiệu đính phim và video
 • Thích hợp với người dùng làm việc trong lĩnh vực quay phim

Ưu điểm của phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

Tính năng mới

Dựa trên nền tảng tính năng sẵn có ở phiên bản DaVinci Resolve Studio 16 có thêm nhiều chế độ mới, đem lại sự tiện ích cho người sử dụngcó thể kể đến như:

Thiết lập dòng thời gian.

Làm việc với DaVinci Resolve Studio người chỉnh sửa có thể tạo ra mốc thời gian, tốc độ khung hình, độ phân giải clip, đầu ra không giống nhau trong cùng 1 dự án.

Video điều chỉnh

Rất nhiều chức năng mới được cải tiến như chế độ pha trộn, biến đổi, chỉnh sắc màu để Áp dụng cho video đẹp đẽ, sinh động hơn.

Nhận diện khuôn mặt

DaVinci Resolve Studio có công cụ nhận diện gương mặt trong đoạn clip, thước phim.

Kiểm tra Warp tốc độ

Chuyển động linh hoạt rất cần cho các dòng phim hành động, giờ đây Bạn có thể thực hiện tại DaVinci Resolve Studio. app hỗ trợ thay đổi tốc độ ước tính chuyển động chất lượng cao nhờ công cụ thần kinh DaVinci.

Chống rung hình ảnh:

Hình ảnh, vseo đưa vào ứng dụng có thể được giảm độ mờ, rung tốt đa cho chất lượng hàng hóa rõ nét.

Tính năng VFX của Fusion:

App sở hữu 250 công cụ kết hợp, tổng hợp của Fusion giúp bạn kết nối hoàn hảo các hiệu ứng với nhau. Từ đó nâng cấp chất lượng phim điện ảnh, phát sóng đồ họa.

Resolve Studio 16 bổ sung các công cụ hiệu ứng làm phim mới

Giảm nhiễu, hiệu ứng làm mờ, phần loại HDR, hỗ trợ 3D lập thể, công cụ đa tác người dùng.

Nâng cấp hệ thống

Nâng cấp hệ thống hỗ trợ người sử dụng thay đổi các dự án 4K, 8K cùng các độ phân giải cao hơn. Tốc độ khung hình có thể đạt hơn 120 khung hình/ giây.

Tổng kết 

Với một phần mềm có nhiều tính năng và được thiết kế đẹp mắt như vậy, chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo và ủng hộ cho Blog Phần Mềm nhiều hơn nữa nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN