Tổng hợp 11 phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 tốt nhất

Bài viết này chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10. Trong thời đại công nghệ số phát triển càng phát triển kéo theo những lỗ hổng an ninh mạng xuất hiện càng nhiều . Giúp các bạn bảo mật an toàn thông tin cá nhân cũng như hạn chế tối đa virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến tốc độ máy.

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Plus

Tải phần mềm: Tại đây.

BitDefender Antivirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tuyệt vời nhất cho máy tính Windows. Phần mềm diệt virus này có khả năng dò các mối đe dọa từ các chương trình cài đặt trên desktop PC. Tuy nhiên vẫn tối ưu hóa tốc độ và tuổi thọ pin.

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus

Tính năng thu hút của phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Plus

– Bảo vệ máy tính đạt kết quả tốt.

– Bảo vệ ổ đĩa USB.

– Bảo vệ truy xuất Internet.

– Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính.

Nội dung phần mềm Bitdefender Antivirus Plus

– Nhà phát hành: Bitdefender.

– Dung lượng: 280.5 MB.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 10 Avast Free Antivirus

Tải phần mềm: Tại đây.

diet virus windows 10

Avast phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 10

Là phần mềm bảo mật – diệt virus antivirus có phiên bản không mất phí được sử dụng nhiều nhất trên Windows. Phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus đã chính thức hỗ trợ Win 10, nghĩa là sẽ vẫn chưa có bất kỳ vướng mắc nào về tính tương thích của Avast Free Antivirus trên Windows 10.

Ngoài việc chống virus, chống phần mềm. ứng dụng độc hại, phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus còn đi kèm với những chức năng dọn dẹp hệ thống và phần mềm, ứng dụng để loại bỏ các phiền nhiễu. Nổi bật nhất như các thanh công cụ và tiện ích bổ sung trong trình duyệt. Tuy không mất phí tuy nhiên Avast Free Antivirus cũng được gắn những chức năng bảo mật gia đình và đồ thị kết nối để giúp người dùng tìm thấy các điểm yếu trong thiết lập mạng trên win 10.

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 10 AVG Free Antivirus

Tải phần mềm : Tại đây.

diet virus windows 10

AVG cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt khá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính trên cả nước. Phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus hổ trợ các lựa chọn giúp bảo vệ cho máy tính Windows đặt biệt là Win 10 có thể chống lại virus, các phần mềm độc hại và gián điệp khác.

AVG Free Antivirus còn được kèm theo tính năng tự động quét các địa chỉ Web độc hại, các liên kết Facebook và Twitter. Và phiên bản mới nhất của AVG Free Antivirus hoàn toàn tương thích với các thiết bị chạy Win 10.

Diệt virus miễn phí tốt cho Win 10 Microsoft Security Essentials

Tải phần mềm: Tại đây.

nhung phan mem diet virus

Được tạo ra trên cơ sở dữ liệu virus và cơ chế diệt virus tương tự như các sản phẩm dich vụ chống, diệt virus khác của Microsoft. Phần mềm diệt virus MSE mang lại tính năng bảo vệ theo thời gian thực, thường xuyên theo dõi công việc của các phần mềm  trên máy tính. Quét các tập tin mới được tải xuống hoặc làm ra, từ đấy vô hiệu hoá các mối nguy hiểm phát hiện được. Vì điều đó, nên và rất cần cài phần mềm diệt virus trên Win 10 với phiên bản mới nhất này.

Nét đặc trưng của phần mềm diệt virus miễn phí – Microsoft Security Essentials

– Bảo vệ máy tránh tác nhân độc hại toàn diện

– Có sẵn trong 33 ngôn ngữ

– Bảo vệ bạn âm thầm trong nền win 10

– Cập nhật tự động thường xuyên cho phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Security Cloud Free

Tải phần mềm: TẠi đây.

phan mem diet virus cho windows 10

Kaspersky Security Cloud Free – Diệt virus miễn phí tốt nhất

Giới thiệu tổng quát về phần mềm – Kaspersky Security

Kaspersky Free đã giành được kết quả cao trong các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập. Gồm có điểm cao trong các bài kiểm tra chặn phần mềm virus độc hại. Và ransomware của PCMag cũng như các tình huống thí nghiệm giả lừa đảo của họ.

Tính năng

Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky cung cấp năng lực bảo vệ chống phần mềm, ứng dụng virus độc hại theo thời gian thực tốt. Nhưng những chức năng bổ sung của nó còn nhiều hạn chế.

Cho dù phần mềm diệt virus Kaspersky Security Cloud Free là một trong những công cụ chống Virus tốt và chính xác nhất hiện nay đặc biệt trên Win 10. Nhưng chúng lại vẫn chưa có các tính năng bổ sung ổn để cạnh tranh với các đối thủ khác. Tuy nhiên, Teky vẫn cho rằng Nó là một sự trải nghiệm đáng thử. Một đối thủ đáng cạnh tranh trong lĩnh vực phần mềm diệt Virus”.

Phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2021 Avira Free Security for Windows

Tải phần mềm: Tại đây.

Avira Free Security for Windows là phần mềm diệt virus cho Windows miễn phí yêu thích của nhiều người dùng Win 10 trong năm 2021 — nó có một trong những công cụ chống phần mềm ứng dụng độc hại tuyệt vời nhất trong cộng đồng người sử dụng. Bao gồm nhiều tính năng miễn phí hơn bất kỳ đối thủ chung ngành nào khác và thực sự dễ dàng để sử dụng nhất lf trên Win 10.

Trình quét virus của Avira làm việc trên đám mây – Vì điều đó việc phát hiện và đo đạt virus không thực sự xảy ra trên PC của chúng ta – việc này làm cho phần mềm diệt virus Avira cực kỳ nhanh, nhẹ và tốn ít tài nguyên hệ thống.

Công cụ chống phần mềm độc hại của phần mềm diệt virus Avira đã phát hiện tất cả các file phần mềm độc hại trong thử nghiệm của tôi và tôi có khả năng chạy các chương trình dùng nhiều CPU trong quá trình quét mà hầu như không bị chậm lại. Các chương trình trả phí như McAfee và Norton đều có đạt kết quả tốt như nhau trong việc phát hiện ứng dụng độc hại, tuy nhiên việc quét toàn bộ ổ đĩa của chúng sẽ làm chậm hệ thống của bạn hơn nhiều đối với Avira.

Phần mềm diệt virus miễn phí trên Win 10 của Avira cũng đi kèm với một vài tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

 • Tiện ích mở rộng trên trình duyệt web Safe Shopping.
 • Trình tối ưu hóa quyền riêng tư & hiệu suất.
 • VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).
 • Trình quản lý password.
 • Tăng cương trò chơi.
 • Tường lửa.
 • Trình hủy tệp.
 • Và nhiều tính năng khác…

Tiện ích mở rộng trình duyệt web Safe Shopping dành cho Firefox và Chrome thực sự tốt

— công cụ của phần mềm diệt virus này chặn các trang Website lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi Web và các truyền thông marketing không nên xảy ra. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến các giao dịch dễ dàng hơn khi mua sắm online với phần mềm diệt virus miễn phí này. Tôi thực sự có khả năng tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, tuy nhiên nó không hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn khá tốt!).

Là một người ưa chuộng các công cụ tối ưu hóa hiệu năng và quyền riêng tư của phần mềm diệt virus Avira — họ đã dọn sạch cookie và các file rác của tôi, cùng lúc đó sửa các cài đặt bảo mật ẩn làm rò rỉ nội dung cá nhân trên Website của win 10.

Điều đó cho thấy, tôi nghĩ rằng VPN đi kèm với chương trình trong phần mềm diệt virus miễn phí của Avira không tốt như vậy. Nó chỉ giới hạn ở 500 MB mỗi tháng, hầu như không đủ để xem một vài video thực sự ngắn và nó chỉ cho phép bạn kết nối với 1 vị trí máy chủ, nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng VPN để truy cập thông tin bị giới hạn địa lý từ khắp địa điểm trên thế giới.

Nếu chúng ta muốn có một VPN nhanh và đáng tin cậy với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và các công cụ sửa đổi và cải thiện hệ thống nâng cao, bạn nên xem xét nâng cấp lên phần mềm diệt virus Avira Prime, một trong những bộ diệt virus tuyệt vời nhất năm 2021. Rất tiếc, giao diện người dùng của phần mềm diệt virus Avira không thể hiển thị bằng tiếng Việt.

Phần mềm diệt virus win 10 Panda Cloud Antivirus Free

Tải phần mềm: Tại đây.

Ưu điểm

 • Phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí.
 • Dùng công nghệ đám mây để bảo vệ máy tính.
 • Giúp máy tính win 10 nhận được sự bảo vệ trước các kiểu virus mới nhất.

Nhược điểm

 • Chỉ giúp đỡ cho Windows và Android.
 • Đôi khi tác động đến hệ thống.

Panda Cloud Antivirus Free

Diệt virus miễn phí trên Win 10 FortiClient

Tải phần mềm: TẠi đây.

Lợi ích của phần mềm diệt virus Forticlient

 • Phần mềm diệt virus sử dụng miễn phí.
 • Tương thích với các hệ điều hành Windows XP/7/8/10, MacOS, iOS và Android.
 • Sửa đổi và cải thiện tường lửa.
 • Năng lực phát hiện nguy hiểm tuyệt vời, nhanh chóng.

Những hạn chế của phần mềm diệt virus Forticlient

 • Tối ưu hóa bộ máy mạng dường như chỉ có đạt kết quả tốt với chương trình diệt virus FortiGate Devices và phần mềm kém hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn các URL độc hại.

FortiClient

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt cho win 10 Malwarebytes Premium

Tải phần mềm: Tại đây.

Malwarebytes Premium là chương trình của phần mềm diệt virus hữu hiệu dành cho bạn. Nó tích hợp các công nghệ mới và thật tự tin nhất để tìm kiếm, tiêu diệt và ngăn chặn virus trong các trường hợp lây nhiễm malware.

Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium

Tính năng nổi bật – phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium 

– Phát hiện và loại bỏ các phần mềm virus, ứng dụng độc hại.

– Quét nhanh và quét toàn diện.

– Công nghệ tiên tiến để loại bỏ virus nhanh chóng, miễn phí.

– Quét tất cả các ổ đĩa.

thông tin về phần mềm Malwarebytes Premium

– Nhà phát hành: Malwarebytes Corporation.

– Dung lượng: 67.8 MB.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 10 – Qihoo 360 Total Security

Tải phần mềm: Tại đây.

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn (Windows 10), Mac OS X 10.7 hoặc mới hơn, bao gồm OS X Yosemite; Android 2.2 trở lên.

Chương trình antivirus của doanh nghiệp Trung Quốc Qihoo 360 là một trong những phần mềm diệt virus linh hoạt nhất hiện tại. Bên trong đây chính là đến 4 hệ thống kiểm tra virus (Avira, BitDefender, 360 Cloud Scan Engine và 360 QVMII AI Engine), nó còn có tinh năng tuneup và cleanup bộ máy cùng với nhiều công cụ có ích khác trên win 10. Chương trình phần mềm diệt virus của Qihoo 360 có giao diện rất đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, nó có khác nhiều hơn để người dùng tìm kiếm. Phần mềm diệt virus Total Security khá nhẹ, thao tác nhanh và cung cấp bảo mật sandbox và USB protection, Glasswire Firewall và Windows Patch-up.

Mặc dù vậy, việc thêm thật nhiều quá nhiều tính năng đã làm lu mời đi thành phần chính của một chương trình phần mềm chống virus, kết quả là độ bảo mật của Total Security không thật sự tốt. Tuy nó có điểm số khá cao trong những bài test của các lab độc lập. Tuy nhiên trên thực tế thì phần mềm diệt virus Total Security vẫn còn nhiều điểm phải cải tiến ở mặt chống virus, chăm chú vào mảng này nhiều hơn là những dịch vụ khác đặt biệt là cho win 10.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 -Malwarebytes Anti-Malware

diet virus

Malware là loại virus có thể ảnh hưởng rất nhiều đến máy tính của chúng ta bằng cách nhân bản chúng trong các máy tính kết quả trước mắt. Và Malware Bytes là một công cụ phần mềm diệt virus tuyệt vời nhất cho mục đích này có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của chúng ta từ các virus gây hại mà nhận được vào máy tính của bạnVì điều đó, bạn hãy cài phần mềm diệt virus cho Win 10 để bảo vệ máy tính của chúng ta khỏi các phần mềm độc hại vào thời điểm hiện tại.

Nét đặc trưng của phần mềm diệt virus Malwarebyte Anti-Malware cho win 10

 • Phát hiện và loại bỏ phần mềm virus, ứng dụng độc hại.
 • Sử dụng công nghệ hàng đầu để loại bỏ hoàn toàn mã độc.
 • Loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin mà virus làm hỏng.
 • Ngăn chặn truy cập đến và đi từ các trang Website độc hại được biết tới cho Win 10.

Tổng kết

Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn có lựa chọn thông minh, tối ưu cho phần mềm diệt virus win 10 để đảm bảo an toàn thông tin cũng như bảo vệ tốt cho máy tính của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN