Link download phần mềm Email Security MỚI NHẤT 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin khi gửi email thì Email Security là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và chia sẻ link cài đặt phần mềm Email Security. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm Email Security

Link tải trực tiếp phần mềm Email Security

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD Email Security 

Xem thêm về phần mềm Email Security: 

  • Email Security 5.21.0.69

Email Security là gì?

Email vẫn là một công cụ giao tiếp quan trọng nhất cho doanh nghiệp. Thật không may, điều đó cũng khiến mail trở thành mối đe dọa hàng đầu, với số lượng và cấp độ phức tạp của các cuộc tấn công ngày càng gia tăng. Và người mua hàng đang ngày càng chuyển sang các nhà quản lý cung cấp dịch vụ email đám mây, như Microsoft 365 và Google G-Suite, và đang gặp khó khăn trong việc bảo đảm lưu lượng email của họ. Bản thân các công cụ bảo mật tích hợp sẵn có trong các nền tảng này không đủ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, bảo vệ dữ liệu có giá trị.

Xem thêm: Chọn ngay cách xóa phần mềm avast free antivirus hiệu quả nhất

Email Security
Email Security

Phương án mail security gateway của Fortinet với tên gọi Fortimail mang lại cách thức tiếp xúc đa lớp, toàn diện để xử lý tất cả lưu lượng email đến và đi. Fortinet là một nhà cung cấp đáng tin cậy và mang lại danh mục phương án bảo mật rộng nhất trong ngành, — bao gồm quản lý danh tính, bảo vệ mối đe dọa nâng cao / zero-day và mạng theo hướng bảo mật — với Security Fabric.

Nguy hiểm tiềm tàng đối với E-mail

Email là yếu tố quan trọng để bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào cạnh tranh và công việc có đạt kết quả tốt. Trong hầu hết các trường hợp, nó hình thành xương sống của hầu hết các hoạt động hàng ngày của các tổ chức. Qua nhiều nămemail đã biến thành một mục tiêu chính cho bọn tội phạm tìm cách tận dụng các chính sách an ninh lỏng lẻo và người dùng không tinh vi. Các mối đe dọa email ngày nay nguy hiểm hơn nhiều so sánh với ngày hôm qua do khối lượng và sự phức tạp của các mối đe dọa. Vì vậy Email Security đó chính là một giải pháp

Các mối đe dọa gần nhất

Các mối đe dọa trong nước là các mối đe dọa bắt nguồn ở ngoài mạng doanh nghiệp hoặc mạng cá nhân của bạn và trọng điểm dưới dạng mail spam. Khối lượng thư rác bắt đầu phát triểncho dù toàn bộ các bộ lọc và phương án bảo mật mail được khai triển. Spam là phần đông của toàn bộ e-mail được gửibao gồm hàng tỷ email độc hại mỗi ngày. Hơn nữa, spam ngày nay không còn là vấn đề bán hàng nữa. Đấy là về ăn cắp. Ví dụ: một cuộc tấn công lừa đảo điển hình cố gắng hấp dẫn người dùng bán hàng hoặc thương mại để tiết lộ giấy uỷ nhiệm truy xuất account. Một VD khác là việc sử dụng rộng rãi spam để cung cấp Bots, hiện đang nắm bắt thông tin đăng nhập account của khách hàng và chuyển tiếp nó tới máy chủ điều khiển và làm chủ bọn tội phạm.

Email Security
Email Security

Các mối đe dọa đi kèm

Các mối đe dọa bên ngoài là những mối đe dọa bắt nguồn từ những người bên trong mạng công ty. Mail đang trở thành điểm xuất phát chính cho việc mất dữ liệu trong các tổ chức, vì nhân sự, nhà thầu và những người trong nội bộ khác đã tăng khả năng truy cập vào thông tin bí mật, được xoay chỉnh hoặc độc quyền dễ bị tổn hại thông qua email. Sự tiếp xúc này, cùng với tính chất tạm thời của phần lớn người trong lực lượng lao động, như nhà thầu và tư vấn, giúp tăng nguy cơ mất dữ liệu.

​Các tài khoản email bị xâm phạm cũng đang được sử dụng để gởi thư rác đi kèm, không những chiếm lĩnh băng thông mạng và tài nguyên máy chủ mà còn khiến cho các account người sử dụng hợp pháp bị chặn gửi thư và do đó dẫn đến sự công khai không tốt

Email Security
Email Security

Sự cần thiết của Secure Mail Gateway (SEG)

SEGs cung cấp tuyến phòng thủ cho bề mặt tấn công lớn nhất của tổ chức: email. Email là một kênh liên hệ cần thiết và các cuộc tấn công dùng email đang ngày càng gia tăng cả về số lượng và cấp độ phức tạp. Ví dụ: Báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu của Verizon chú ý rằng hơn 90% phần mềm độc hại được cung cấp qua email. Và người ta hay gặp các mail lừa đảo giả mạo là các tệp hoặc liên kết hợp pháp để cố gắng thu thập cắp nội dung đăng nhập, điều này có khả năng dẫn đến việc chiếm đoạt account hoặc vi phạm dữ liệu.

Các tính năng nâng cao đã có sẵn trong nhiều SEG gồm có năng lực phân tích sâu hơn bằng việc dùng công nghệ sandboxing hoặc content disarm và reconstruction tập tin đính kèm. Để giải quyết các mối đe dọa dựa trên URL, một số SEG cũng mang lại tính năng ghi lại URL và đo đạt thời gian nhấp chuột hoặc công nghệ cách ly trình duyệt từ xa (remote browser isolation). Các SEG cũng thường cung cấp các năng lực để giải quyết các nỗ lực không đúng sự thật và mạo danh mail.

Để giải quyết các mối đe dọa phải đối mặt với mail gửi đi hoặc mail chuyển tiếp, SEG thường bao gồm các tính năng ngăn chặn rò rỉ dữ liệu (DLP), lưu trữ thư và mã hóa. Đáng chú ý đối với khách hàng trong các ngành được quản lý cao, giống như bán lẻ, tài chính hoặc chăm sóc sức khỏe, một số SEG gồm có các chính sách được xác định trước nhằm xử lý các yêu cầu tuân thủ gồm có HIPAA, PCI-DSS và GDPR…

Email Security
Email Security

FortiMail: giải pháp của Secure Mail Gateway

Phần mềm bảo mật – diệt virus FortiMail là một giải pháp secure mail gateway tốt nhất đã được kiểm chứng và sử dụng cho hàng chục ngàn người mua hàng trên toàn toàn cầu để bảo vệ tốt hơn hàng trăm triệu hộp thư. FortiMail đã được công nhận độc lập về catch-rates cao, độ chính xác hàng đầu và đạt kết quả tốt bảo mật tổng thể xuất sắc bởi các doanh nghiệp thử nghiệm bao gồm SE Labs, VB Labs, ICSA và NSS, cùng những doanh nghiệp khác. Ví dụ: FortiMail gần đây đã được SE Labs trao tặng ‘xếp hạng AAA’, xếp hạng hàng đầu mà nhà quản lý phân phối có khả năng nhận được, bởi SE Labs.

FortiMail được thiết kế để xử lý cả lưu lượng click vào, để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa gởi đến, cũng như lưu lượng đi để thực thi các chính sách ảnh hưởng đến tuân thủ hoặc bảo vệ tài sản dữ liệu có thành quả. Mấu chốtphương án công việc liền mạch với mọi cơ sở hạ tầng mail hiện có, cho dù là tại chỗ như Exchange hay được lưu trữ trên đám mây, như M365 hoặc G-Suite. Hơn nữa, một loạt các tùy chọn triển khai và mô hình có sẵn để thuyết phục bất kỳ yêu cầu nào của người mua hàngbao gồm cả FortiMail Cloud SaaS.

FortiMail có thể công việc nội tuyến như một MTA truyền thống yêu cầu thay đổi bản ghi MX hoặc các API tận dụng ngoài băng tần để cắm liền mạch vào các môi trường M365. Tích hợp API này cho phép khách hàng thực hiện quét lưu lượng email theo thời gian thực và nội bộ, cũng giống như góp ý lại sau khi gởi nếu một thư được nắm rõ ràng là chứa mối đe dọa hoặc ánh xạ tới một chính sách đã xác địnhgiống như tài liệu bí mật.

Email Security
Email Security

Một trong những lợi thế sai biệt của FortiMail với các hàng hóa khác là sự giúp đỡ và hỗ trợ của FortiGuard Labs, bao gồm năng lực hiển thị mạnh mẽ và nguồn cấp dữ liệu sáng tạo về mối đe dọa trong thời gian thực được mang lại thông qua tích hợp này.

FortiGuard Labs có những hiểu biết sâu sắc về các traffic toàn cầu và bối cảnh mối đe dọa đang phát triển; VD, mỗi ngày, FortiGuard Labs có thể hiển thị hơn 100 triệu mail. Việc này cho phép khách hàng của FortiMail được hưởng lợi từ sự bảo vệ mới nhất và tốt nhất, vì các đợt bùng phát spam và vi rút có thể được nắm rõ ràng và ngăn chặn càng nhanh càng tốt.

FortiMail cũng khác biệt thông qua cách tiếp cận nhiều lớp để bảo mật mail. Ví dụ: để xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công thư rác và lừa đảo, nhiều kỹ thuật được dùng trong phương án để giải quyết lưu lượng truy cập không ước muốn này. Các tính năng bổ sung có sẵn để bảo vệ chống lại sự xâm nhập và không đúng sự thật email doanh nghiệpgiống như kẻ xấu mạo danh giám đốc điều hành.

Xem thêm: Cách tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS Bitdefender 2021

Để xử lý phần mềm độc hại có khả năng làm tê liệt một doanh nghiệp, FortiMail có các tính năng nhiều loại để phát hiện ứng dụng độc hại bao gồm vi rút và ransomware, cũng giống như các kỹ thuật nâng cao để giải quyết các cuộc tấn công có chủ đích và các file nguy hiểm.

Để giải quyết các file đính kèm được vũ khí hóa, FortiMail có thể chặn các tệp thực thi hoặc dùng công dụng content disarm và reconstruction thông tin đang công việc. Và vì các mối đe dọa bắt đầu tăng trưởng rất nhanh, FortiMail có khả năng ngăn chặn các mối đe dọa zero-day và các mối đe dọa nâng cao — những rủi ro chưa biết — bằng cách dùng tích hợp hộp cát để thực hiện các cấp đo đạt sâu nhất.

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm Email Security. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN