Link tải phần mềm ESET NOD32 Antivirus chi tiết

Trong các phần mềm diệt virus thì phần mềm ESET NOD32 Antivirus khá nổi tiếng. Sở hữu những tính năng đặc biệt, phần mềm này đã chiếm được vị trí trong sự lựa chọn của người dùng.

Hôm nay hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu qua cách tải phần mềm này về máy ở bài viết này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Link tải trực tiếp phần mềm ESET NOD32 Antivirus

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM eset nod32 antivirus TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính được gắn nhiều chức năng bảo vệ ấn tượng. Nó có thể phát hiện và diệt ngay phong phú virus, worms, trojans, app gián điệp và rootkit ngay khi chúng vừa xuất hiện giúp cho bạn an toàn hơn trước các mối de dọa đến từ Internet.

Xem thêm: Top 7+ phần mềm dọn rác tốt nhất cho máy tính hiện tại

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus không liên quan đến hiệu suất máy tính. ESET Nod32 là phần mềm diệt Virus mạnh, mượt và một cách nhanh chóng hiện nay. Điểm mình đánh giá cao ở ESET là nó rất nhẹ tuy nhiên vô cùng thật tự tin.

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus sử dụng tính năng bảo vệ đa lớp Kết hợp với công nghệ bảo mật mạng tiên tiến Heuristic. Chúng giúp phát hiện thấy các loại virus mới và chưa từng xảy raviệc này rất có lợi khi máy tính của chúng ta có thể được chủ động bảo vệ trước các mối đe dọa từ Internet.

Ứng dụng này cho phép bảo mật máy tính của bạn một cách chủ động. ESET Antivirus dùng nhiều lớp phát hiện cũng như công nghệ đám mây độc quyền để ngăn chặn các mối đe dọa. Hay nói cách khác chúng chặn hoàn toàn các vectơ tấn công tiềm ẩn. Chúng gọi là tính năng chống lừa đảo. Bao gồm:

 • Tự động bảo mật các giao dịch trên các trang Web tổ chức tài chính Trực tuyến,
 • Tiết kiệm khi sử dụng các cổng thanh toán onlinengân hàng cũng mua sắm Trực tuyến an toàn hơn.
 • Anti-Theft giúp cho bạn theo dõi máy tính xách tay của mình trong trường hợp nó bị bỏ quên.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ vi xử lý hỗ trợ: Intel® hoặc AMD x86-x64.
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 10, 8.1, 8, 7, Vista.
 • Hỗ trợ cả 2 phiên bản 32bit và 64bit.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Bước 1: Download phần mềm về máy, mở tập tin tải về và click vào next:

phần mềm ESET NOD32 Antivirus
phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Bước 2: Click vào nút I Accept.

phần mềm ESET NOD32 Antivirus
phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Bước 3: Chọn Yes, I want to participate (recommended) và trong mục Detection of Potentially Unwanted Applications. Hãy chọn lựa chọn mà bạn muốn và sau đấy click Next.

Bước 4: Click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Cửa số Product Activation Type sẽ tự động mở ra, chọn Activate using a Username and Password. Sau đó click Next.

Bước 6: Điền user name và password.

Bước 7: Click vào Finish để hoàn thành việc kích hoạt của bạn là xong.

Những điểm nổi bật của ESET Nod32 Antivirus

Truy cập internet an toàn

Tải phần mềm này về máy, người sử dụng có thể truy xuất mạng an toàn mà không lo các mối nguy hiểm xâm nhập vào máy tính của mình bằng các công cụ Antivirus, Antispyware, Anti-Phishing, Gamer Mode, Social Media Scanner, Exploit Blocker, Advanced, Memory Scanner và Device Control.

Phần mềm bảo mật – diệt virus ESET NOD32 Antivirus sử dụng những công cụ bảo mật Internet mới nhất giúp bảo mật thông tin của chúng ta trên kênh mạng xã hội, duyệt Web hoặc chơi game online… Bên cạnh đấy, Eset sẽ tự động quét virus của các tập tin khi người dùng download nó từ internet, giảm hiểu thời gian quét bằng cách quét các tập tin có dung lượng lớn trong quá trình download.

Tăng cường khả năng phát hiện ra các mối đe dọa cho PC

Ứng dụng này sử dụng các công nghệ bảo vệ ấn tượng giúp bảo vệ người dùng khỏi virus, ứng dụng gián điệp, Exploit Blocker và chống ứng dụng độc hại với Advanced Memory Scannerhơn nữaapp này còn giúp nâng cao hiệu năng công việc của PC, giữ vững và kéo dài tuổi thọ của phần cứng.

Truy cập vào mạng xã hội an toàn

Dùng phần mềm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào Facebook, Twitter… so với trang Facebookứng dụng này giúp bảo vệ nội dung cá nhân, dòng thời gian và tránh các tin nhắn rác. đối với Twitter, bảo vệ hồ sơ và bài gởi của người sử dụng cũng như những gì bạn đang theo dõi khỏi các liên kết độc hại.

ESET NOD32 Antivirus

Kiểm soát máy tính tốt

Với Eset, người dùng có thể tận hưởng chế độ bảo vệ hàng đầu. Với các cài đặt mặc định hoặc tinh chỉnh bảo mật theo ý bạn với hơn 150 cài đặt. Bởi vậy, chúng ta có thể làm bất kì việc gì mình muốn trên máy tính mà không hẳn phải lo lắng về các ứng dụng độc hại hay virus. Bên cạnh đấy, phần mềm ESET NOD32 Antivirus giúp nắm bắt media toàn diện, tự động quét toàn bộ ổ đĩa USB, thẻ lưu trữ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.

ESET NOD32 Antivirus có giao diện rõ ràng và dễ sử dụng đối với người dùng

Một trong các chức năng thu hút của ứng dụng náy đó là tốc độ quét nhanh mà đạt kết quả tốt, tìm và diệt tất cả virus, phần mềm gián điệp… Tiềm tàng trong máy tính của chúng ta.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Được Chọn Lọc Tốt Nhất

Những tính năng hữu ích của ESET Nod32 Antivirus

 • Ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất chủ động, trước khi các nhà cung cấp khác đã ban hành một chữ ký, cao nhất hóa bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mới và chưa biết.​
 • Quét và làm sạch lưu lượng truy cập Internet và thư điện tử, Ngay cả khi nó được mã hóa SSL, Vì vậy mail của chúng ta luôn luôn an toàn.​
 • Giữ bạn an toàn khỏi virus, ứng dụng gián điệp, trojan, ăn cắp mật khẩu và các mối đe dọa app độc hại khác.​
 • Ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào thông qua các điện thoại di động để Bạn có thể thoải mái chia sẻ tập tin.​
 • Kết hợp SysInspector và SysRescue giúp dễ dàng hóa chẩn đoán và phục hồi hệ thống
 • Tự bảo vệ ngăn chặn phần mềm độc hại làm giảm mức bảo vệ.​
 • Cập nhật chữ ký lặng lẽ khi cần thiết và sẽ không làm chậm hệ thống của chúng ta.​

Những tính năng mới trong ESET Nod32 Antivirus 

 • ESET Live Grid : Light FootprQuét bằng điện toán đám mây
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng : Thực hiện thao tác nhằm tiết kiệm pin.
 • Enhanced Media Control: Tự động quét tất cả các ổ USB flash, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD.
 • Chức năng HIPS nâng cao
 • Phát hiện thông minh
 • Light Footprint
 • Nhiều tính năng mới khác…

Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus  vào máy! Chúc các bạn cài đặt thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN