Tải phần mềm FL Studio 20.8 Full Miễn Phí

Ở bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm sản xuất và chỉnh sửa âm thanh rất chuyên nghiệp – phần mềm FL Studio 20.8. Đây là một phần mềm với hơn 2 thập kỷ phát triển sáng tạo, công cụ bao gồm nhiều công cụ và chức năng thuận tiện như: soạn nhạc, ghi âm, chỉnh sửa và sáng tạo sản phẩm âm nhạc.

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm FL Studio 20.8

Link tải trực tiếp phần mềm FL Studio 20.8 – Update 11/2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD FL STUDIO 20.88 TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm FL Studio 20.8

Phần mềm FL Studio 20.8 là phần mềm sản xuất và chỉnh sửa nhạc, âm thanh chuyên nghiệm và mạnh mẽ nhất hiện nay. Được sử dụng rất phổ biến trong các studio hay các phòng thu âm để chỉnh sửa các tệp âm thanh hay soạn nhạc thông qua trình điều khiển MIDI của chương trình. Bạn có thể thực hiện công việc với tất cả những loại nhạc, âm thanh để tạo thành những bản nhạc tuyệt hay.

Xem thêm: Cài đặt phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audacity free

Để làm việc hiệu quảbố cục và giao diện của phần mềm khá dễ dàngthân thiện với người sử dụng và mang lại môi trường tăng trưởng kết hợp (IDE) cho người dùngngoài raapp là một máy trạm âm nhạc kỹ thuật số đầy đủ rất khả quanđối với người mới bắt đầu và các chuyên gia, chương trình giúp đỡ các ý tưởng sáng tạo để sản xuất các bản nhạc.

Người dùng có khả năng dễ dàng soạn, phân bổ và trộn các bài hát khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và ghi lại bản nhạc theo sự Lựa chọn của riêng mình.

FL Studio hiện thị cho bạn danh sách các tệp nhạc lưu trong máy ở phía bên trái của cửa số làm việcchúng ta có thể chọn một tệp nhạc trong bất kỳ một thư mục nào và bắt tay vào làm tiến hành thay đổi. Tính năng mix nhạc trên phần mềm này cũng khá đơn giản, kể cả với những người chưa có nhiều trải nghiệm.

FL Studio sở hữu một bố cục và giao diện trực quan với việc tạo và chỉnh sửa nhạc hoàn toàn tự động, chúng ta có thể ghi âm, sửa nhạc bằng cách vẽ các đường cong trên spline, sử dụng các nút điều khiển link để tạo nhạc. Các hiệu ứng chụp hình lung linh mang lại cho bạn trình diễn âm nhạc vô cùng xuất sắchỗ trợ thu nhiều dạng âm thanh, phát đầu vào MIDI, phân bổ file ghi để lên trình tự phát.

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1 GB.

Cách cài đặt phần mềm FL Studio 20.8

Download FL Sudio Crack theo link bên trên và giải nén.

*Lưu ý: trước khi giải nén bạn tắt các phần mềm diệt virus

Chạy file cài đặt

phần mềm FL Studio 20.8

Phần mềm FL Studio 20.8

Chọn Next

phần mềm FL Studio 20.8

Chọn “Install”

phần mềm FL Studio 20.8

Chờ đợi cho đến khi load đủ

phần mềm FL Studio 20.8

Đến khi thấy màn hình hiện ra (như ảnh) thì chọn “Next”

Tiếp tục chọn “Next” đến khi thấy “Finish” là hoàn thành. Bạn có thể sử dụng phần mềm rồi!

Các tính năng chính của phần mềm FL Studio 20.8

FL Studio Crack cung cấp nhiều tính năng audio – video chuyên nghiệp để khiến cho các bản nhạc khác biệt và có ích so với các ứng dụng khác có sẵn trên thị trường

 • Khả năng chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc nào nhiều lần theo chọn lựa của người dùng.
 • Công cụ hiệu quả để hoàn thiện kỹ năng âm nhạc của chúng ta.
 • Công cụ tuyệt vời để tạo một bài hát theo nhiều cách.
 • Công cụ tìm kiếm hiệu quả cho các bản nhạc.
 • Công cụ chọn lựa mang lại toàn bộ các bài hát và âm nhạc trong vòng vài giây.
 • Có thể hòa trộn các giai điệu và âm nhạc của bạn theo sở thích của chúng ta.
 • Hòa trộn các chủ đề theo phong cách mới và thêm một số bản nhạc bổ sung vào giai điệu.
 • Hỗ trợ một số lượng lớn MIDI-in cùng một lúc.
 • Trình cắm hiệu quả cho các bản nhạc và giai điệu.
 • Bao gồm hàng ngàn âm thanh và vòng lặp được thiết kế tốt.
 • Hơn nữangay lập tức tạo ra một nhịp bất kỳ.
 • Gồm có thư viện âm nhạc lớn nhất trong bố cục và giao diện của nó.
 • Năng lực gởi ghi chú của cuộn piano là tốt.
 • Gồm có dữ liệu điều khiển tự động cho các công cụ trình cắm.
 • Một loạt các công cụ để thay đổi và thực hành các bước khó hiểu.
 • Chứa một máy trạm âm thanh kỹ thuật số linh động.
 • Trình tự toàn bộ các yếu tố của bài hát.
 • sắp xếp tất cả dữ liệu của dự án của bạn với sự trợ giúp của tính năng trình duyệt web.
 • Nhịp độ chính mặc định là 60-180bmp.
 • Điều chỉnh cao độ mặc định trong cài đặt để hợp với phạm vi căn chỉnh.
 • Ngoài rahỗ trợ clip định dạng 4K cùng với bộ điều khiển MIDI tuyệt vời.
 • Với sự trợ giúp của chế độ bước, phân bổ bất kỳ bản nhạc nào trong vài giây.
 • Mang lại tính năng ghi âm nhiều bản nhạc.

phần mềm FL Studio 20.8

Cách ghi âm trong phần mềm FL studio 20.8

FL studio 20.8 ngoài việc cung cấp các công cụ giúp người dùng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hơn thì còn có thể giúp người dùng tạo ra các file âm thanh. Và để có thể ghi âm có kết quả tốt hơn, các bạn phải cần tiến hành các thực hành các bước sau:

Chuẩn bị thiết bị thu âm

Việc trang bị một vài vật dụng thiết yếu là rất cần thiết vì nó là yếu tố quan trọng để quyết định trực tiếp đến đạt kết quả tốt của âm thanh trong quá trình thu. Và dụng cụ trước tiên bạn buộc phải chuẩn bị là micro để mang lại được to rõ tiếng hơn. Tiếp đến là tai nghe, giúp người thu nghe rõ âm thanh và không bị phân tâm bởi những tạp âm bên ngoài.

Cài đặt trình điều khiển

Trình điều khiển tiêu chuẩn được sử dụng trong FL studio là ASIO. Để thiết lập trình điều khiển các bạn cần thực hiện các thực hành các bước sau: Chọn Option => Audio Setting => trong mục Input/Output => Chọn ASIO

Cài đặt độ trễ

Đây là một yếu tố cần thiết để máy tính giải quyết âm thanh ra từ mic hoặc dữ liệu (trong FL studio) thuận tiện hơn. Và độ trễ tiêu chuẩn là dưới 11 ms. lưu ý là độ trễ càng ngắn thì âm thanh càng chất lượng. Vì nếu như độ trễ quá cao sẽ liên quan đến quá trình ghi âm của người sử dụng.

Liên kết micro và chọn nhạc mix

sau khi kết nối với micro thì bạn cần phải cung cấp những nội dung thiết yếu (nguồn đầu vào micro, cần phải giải quyết như nào?) cho FL studio 20.8. Tiến hành chọn nhạc Mixer để phát tệp audio (lưu ý đây không hẳn là bản nhạc chính trong tệp âm thanh của bạn). Trong thiết bị được Kết hợp với micro, các bạn hãy cài đặt nguồn đầu vào cho bản thu.

Xem thêm: Tải phần mềm Lightworks Pro 2021 vĩnh viễn

Ghi vào Playlist

Để ghi âm thanh vào playlist (danh sách phát) thì Bạn có thể tiến hành theo hai cách. Cách thứ nhất là Bạn có thể vào trực tiếp mục Playlist (dưới dạng clip âm thanh). Cách thứ hai là chọn một folder mới để lưu trữ âm thanh riêng của chúng ta.

Tiến hành thu

Cuối cùng để có thể tiến hành ghi âm, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình tròn nhỏ (bên tay nghịch góc trên cùng của thanh công cụ chính). Sau đó nhấn Phát là giọng của chúng ta sẽ được thu vào trong ứng dụng. Và Khi mà đã thu xong, các bạn chỉ cần bấm vào nút Pause hoặc Stop ngay bên cạnh để kết thúc. ngay tức thìtệp audio của chúng ta sẽ được tự động được lưu vào trong Playlist có sẵn.

Tổng kết

Phía trên đây là cách hướng dẫn kèm link tải, hy vọng với những chia sẻ của Blog Phần Mềm sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm một cách dễ dàng nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN