Hướng dẫn cài đặt phần mềm HMA VPN MOD APK

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí giúp chỉnh sửa video với chức năng biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc một cách nhanh chóng thì HMA VPN là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và chia sẻ link cài đặt phần mềm HMA VPN. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm HMA VPN MOD APK

Link tải phần mềm HMA VPN

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

_________________________________________________________________________________________

DOWNLOAD HMA VPN tại đây miễn phí

_________________________________________________________________________________________

Xem thêm về phần mềm HMA VPN

  • HMA Cho Linux
  • HMA Cho Mac
  • HMA Cho PC

Giới thiệu về HMA VPN

Thế giới Internet đầy rẫy các trang webứng dụng đang cố thu thập cắp dữ liệu của bạn. Vì lý do này, các biện pháp bảo vệ đã được nhiều công ty phát triển phần mềm trên khắp toàn cầu đưa ra. Một trong những cách phổ biến nhất để bảo vệ bạn khi online là dùng dịch vụ VPN.

Xem thêm: Link download phần mềm Email Security MỚI NHẤT 2022

Phần mềm HMA VPN
Phần mềm HMA VPN

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm VPN hoàn hảo, HMA VPN là phần mềm bạn đang tìm kiếm! Trong phần mềm này, bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách ẩn địa chỉ IP cho phép bạn duyệt web ẩn danh.

Bên cạnh đóbạn có thể vào các trang web bị chặn một cách dễ dàngphần mềm này có thể vượt qua cả những bức tường lửa khó nhất. Ngoài rabạn có thể lưu các máy chủ yêu thích của mình để đơn giản sử dụng mỗi khi sử dụng ứng dụng này!

Vì sao bạn nên sử dụng HMA Pro VPN ?

HMA Pro VPN là một VPN được thiết kế để lướt Internet mà không cần chú ý đến vị trí của bạn ở đâu. Với phần mềm này, rất khó để xác định địa chỉ IP thực của ai đấy và ẩn vị trí hiện tại của bạn một cách đơn giản. Điều này giúp bạn có khả năng thực hiện công việc trực tuyến mà không sợ bị theo dõi mình ở đâu, IP nào.

Những tính năng của HMA Pro VNP

Quân tiếp viện đa giao thức: Đây là một dịch vụ VPN tốt nhất thế giới dựa trên tốc độ cực nhanh và hỗ trợ proxy miễn phí với nhiều giao thức.

Cân bằng tải: Một trong những tính năng tốt nhất để cung cấp cho bạn tất cả thông tin máy chủ được kết nối. Nó gợi ý máy chủ phù hợp cho bạn.

Quyền truy cập nội dung bị hạn chế: Thế nhưngbạn có thể thưởng thức bất kỳ tài liệu online nào mà đừng lo lắng về trang website.

Danh tính ẩn: Bây giờ địa chỉ IP thực của bạn có thể không hiển thị với bất kỳ ai khác. Vì nó ẩn danh danh tính của bạn để không thể theo dõi hành vi của bạn trực tuyến.

Kết nối an toàn: Gồm có công nghệ mã hóa AES 256-bit luôn bảo đảm tính bảo mật nâng cao.

Bảo vệ bằng một cú nhấp chuột: Khởi chạy VPN chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng mang lại khả năng gian lận ngân hàng Internet và bảo vệ tự động các kết nối Wi-Fi công cộng.

Cải thiện Internet: Nó tăng tốc hành trình online của bạn và bảo vệ lịch sử trình duyệt, cookie và hơn thế nữa.

Bộ cố định: Đây chính là những tính năng giúp kết nối ổn định hoặc hoạt động khi kết nối Internet của bạn bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì.

Bố cục và giao diện người dùng: Giao diện đã được sửa đổi và nâng cấp ở một số khu vực để tạo sự thoải mái cho người dùng.

Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt HMA VPN MOD APK PC

Bạn có thể tải xuống HMA Pro VPN tại địa chỉ sau: https://www.hidemyass.com/downloads

1. Sau khi downnload về bạn click đúp vào ứng dụng để thiết lập rồi chọn ngôn ngữ

2. Chấp thuận điều khoản của HMA VPN Pro

3. Chọn nơi cài đặt HMA VPN PRO

4. Nhấn next để tiếp tục

5. Chờ 1 lát rồi bạn nhấn Finish để kết thúc thiết lập

Sau khi thiết lập xong thì HMA VPN sẻ chạy lên và ở phiên bản từ 3.0 thì bố cục và giao diện HMA khá dễ dàng sử dụng (phiên bản trước đó bố cục và giao diện lởm hơn rất nhiều)

Bố cục và giao diện HMA VPN

Giờ bạn hãy nhập user vs mật khẩu mà khi mà bạn mua ở web hidemyass.com

Sử dụng ứng dụng HMA VPN PRO để đổi IP

Sau khi bạn điền user vs mật khẩu thì sẽ có giao diện như sau

Giao diện rất dễ dàng sử dụng, giờ để chỉnh sửa IP bạn chọn tab Location Mode > Change Location

Chỉnh sửa IP với phần mềm HMA VPN PRO

Phần mềm bảo mật – diệt virus chỉ có như vậy ánếu như muốn đổi IP sang đất nước nào bạn sẽ gõ vào ô search bên trên cũng được hoặc dò quốc gia được sắp đặt theo bảng chữ cái

Ngoài ra có một vài điểm mạnh là bạn sẽ lưu các đất nước ưa thích để sau này kết nối lại được thuận tiện hơn bằng cách click vào trái tim ở bên phải tên quốc gia, ngoài chọn quốc gia thì bạn có thể chọn tên thành phố của đất nước đóphần mềm này hiện có location ở TP.HCM mà bạn có thể lựa chọn để ẩn IP.

Xem thêm: Cách tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS Bitdefender 2021

_________________________________________________________________________________________

DOWNLOAD HMA VPN

_________________________________________________________________________________________

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm HMA VPN. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN