Download phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 (Google Drive)

Trong quá trình làm việc, chắc hẳn sẽ có nhưng trình duyệt, công cụ hay phần mềm bạn không cần và không muốn sử dụng đến nữa. Để tránh việc dung lượng nhanh đầy, chúng ta cần một phần mềm có thể làm được những chuyện này. Ở bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu bạn phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: Download phần mềm IObit Uninstaller

Link tải trực tiếp phần mềm IObit Uninstaller Pro10

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM IObit Uninstaller pro 10 – LINK 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM IObit Uninstaller pro 10 – LINK 2

DOWNLOAD PHẦN MỀM IObit Uninstaller pro 10 – LINK 3

Phần mềm IObit Uninstaller Pro10 là gì?

Phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 là một sự tìm kiếm hoàn hảo giúp bạn gỡ thiết lập và xóa triệt để các app không mong muốn, các Windows Apps, Universal Windows Platform (UWP) và cả những plugin quảng cáo/độc hại mang lại cho bạn chiếc PC sạch sẽ và an toàn dữ liệu khi lướt Website.

Phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 là phần mềm hoàn hảo có thể được sử dụng để xóa ứng dụngtrình duyệt web cũng như plugin đã thiết lậpứng dụng này do IObit trao cho người dùng hệ điều hành Windows. thật ra cũng có một số chương trình Windows cài sẵn để hỗ trợ xóa phần mềm chẳng hạn như Add or remove programs, tuy nhiên nó sẽ xóa mọi thành phần còn lại trên đĩa một khi quá trình gỡ thiết lập hoàn tất.

Xem thêm: Link tải phần mềm Advanced Systemcare Pro v14 ( Hướng dẫn chi tiết)

Dữ liệu quá nhiều cũng làm giảm hiệu năng và đạt kết quả tốt của Windows. Với phần mềm IObit Uninstaller Pro 10, bạn hoàn toàn có thể xử lý hiện trạng này. Bạn cũng có khả năng gỡ bỏ các plugin không thiết yếu cho trình duyệtmột số chương trình không có trình gỡ thiết lập, với phần mềm IObit Uninstaller Pro 10, bạn cũng có khả năng xóa các chương trình này.

Lý do phần mềm IObit Uninstaller Pro 10trở thành một công cụ gỡ cài đặt phổ biến đó là do đây chính là một chương trình rất nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính. Các app, hay bất kì một tệp đi lạc nào, tiện ích này đều giúp cho bạn xóa dễ dàng.

Tất nhiên chúng ta có thể tải và thiết lập nó ngay bây giờ. tuy nhiên Nếu bạn muốn hiểu hơn thì hãy đọc thêm những tính năng nổi bật mà IObit Uninstaller mang đến dưới đây nhé!

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm IObit Uninstaller Pro 10

  • Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP
  • RAM: Yêu cầu 1 GB RAM
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB dung lượng trống
  • Intel Pentium 4 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IObit Uninstaller Pro 10

Ứng dụng sau khi tải về máy thì tiến hành giải nén

cài đặt Iobit Uninstaller 1

Cho chạy file cài đặt

cài đặt Iobit Uninstaller 2

Chọn Install nhé

cài đặt Iobit Uninstaller 3

Đợi vài phút để phần mềm tự động cài đặt cho máy

cài đặt Iobit Uninstaller 4

Thông báo hiện lên thì chọn No, thanks như hướng dẫn bên dưới

cài đặt Iobit Uninstaller 5

Khi hoàn tất cài đặt thì chọn Finish

cài đặt Iobit Uninstaller 6

Bạn có thể mở phần mềm để kiểm tra, phần mềm này chưa được kích hoạt. Do đó, bạn tắt phần mềm đi để kích hoạt nó.

cài đặt Iobit Uninstaller 7

Lưu ý, phần mềm này vẫn sẽ chạy ngầm nên bạn cần tắt hoàn toàn như sau: Nhấp chuột vào thanh taskbar chọn task manager.

cài đặt Iobit Uninstaller 8

Tìm task có biểu tượng chữ U nền đen như hình dưới, nhấp chuột phải chọn end task.

cài đặt Iobit Uninstaller 9

Tắt dòng khác có biểu tượng chữ U, thường có 2 – 3 task như cách trên.

cài đặt Iobit Uninstaller 10

Tiếp đó vào thư mục fix, copy 3 files trong thư mục đó vào mục cài đặt của Iobit Uninstaller.

cài đặt Iobit Uninstaller 11

Tìm nhanh đến thư mục cài đặt, bạn ra màn hình desktop, nhấp chuột phải chọn icon Iobit Uninstaller và chọn Open file location.

cài đặt Iobit Uninstaller 12

Paste 3 file vừa copy vào thư mục này

cài đặt Iobit Uninstaller 13

Tick vào ô Do this for all current items rồi chọn Continue

cài đặt Iobit Uninstaller 14

Nếu gặp lỗi như hình dưới đây là do bạn chưa tắt hết phần mềm. Bạn cần quay lại task manager và tắt đi

cài đặt Iobit Uninstaller 15

Sau khi đã tắt hết phần mềm thì bạn có thể kích hoạt thành công như hình dưới đây

cài đặt Iobit Uninstaller 16

Tính năng nổi bật trên phần mềm IObit Uninstaller Pro 10

Giúp PC hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng hơn

Phần mềm bảo mật – diệt virus này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ ứng dụng không nên xảy ra nào và thậm chí cả ứng dụng đi kèm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu được mở rộng có khả năng giúp người sử dụng loại bỏ gấp 5 lần app cứng đầu và 30% app còn sót lại mà chỉ mất một nửa thời gian so với trước đó. Điều đó có thể Đem lại cho người sử dụng một chiếc PC gọn gàng và hoạt động êm ả hơn.

Trình duyệt web an toàn và mượt mà hơn

Các toolbar (thanh công cụ) và trình cắm (plugin) độc hại có khả năng ghi lại hoặc thu thập cắp dữ liệu duyệt Web của chúng tacũng như làm chậm lại. IObit Uninstaller 10 có khả năng xóa các plugin và thanh công cụ của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của chúng ta. Và cơ sở dữ liệu được mở rộng có khả năng xác định nhiều plug-in và thanh công cụ độc hại hơn trên Chrome, Firefox, Edge và Internet Explorer. ngoài ratrình duyệt web Thông báo Block mới có khả năng giúp người sử dụng tắt Thông báo bật lên gây phiền nhiễu khi duyệt Trực tuyến, nó có khả năng mang đến cho bạn một không gian online linh hoạt hơn.

Hệ thống nhanh và khỏe

Phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 không chỉ gỡ cài đặt các chương trình mà còn dọn dẹp những phần thừa. Khi nó phát hiện ra các tệp, thư mục và sổ đăng ký (registry) được liên kết, nó sẽ xuất hiện một khi gỡ thiết lập các chương trình để nhắc bạn dọn dẹp kịp thờingoài ra, nó có thể nhắc nhở bạn về các bản cập nhật có sẵn cho tất cả phần mềm để đảm bảo chương trình của chúng ta an toàn trước những kẻ tấn công đang Lựa chọn điểm yếu để tấn công PC của bạn.

Những tính năng bổ sung

  • Ghi lại quá trình thiết lập khác như Dịch vụ đã thêm, Gói đã lên lịch và file DDL
  • Các phần khác của công đoạn gỡ cài đặt và các plugin độc hại sẽ bị xóa
  • Nhận dạng chuẩn xác hơn cho app không thường xuyên được dùng và app đi kèm
  • Gỡ thiết lập các ứng dụng cứng đầu hơn như MPC-HC, IntelliJ IDEA, Rockstar Games

Phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 có gì mới?

Gỡ cài đặt mọi phần mềm chỉ với một nút bấm

Ứng dụng giúp gỡ cài đặt mọi ứng dụng và nhiều app ra khỏi PC cùng lúc. Nó bảo đảm máy tính của chúng ta sẽ biến mất sót lại rác hay ứng dụng nào sau khi xóa.

Phần mềm này cũng có trình quét tự động, thông cáo những tệp còn sót lại khi bạn thực hiện gỡ thiết lập. Với những chương trình không thể gỡ bỏ trên PC thì khi gặp IObit Uninstaller Pro 10.0.9 sẽ biến mất khó khăn nữa.

Xem thêm: Tải phần mềm F-secure – Bảo mật, diệt virus, bảo vệ bạn

phần mềm IObit Uninstaller Pro 10
phần mềm IObit Uninstaller Pro 10
Uninstaller Iobit với nhiều tính năng mới

Thanh công cụ tiện lợi

IObit Uninstaller Pro 10 có tính năng hoàn toàn khác biệt với những chương trình ứng dụng gõ cài đặt khác. lý do là bởi nó có khả năng gỡ thiết lập các thanh công cụ và trình cắm trình duyệt dễ dàng.

Xóa cùng lúc nhiều phần mềm 

Phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 có khả năng xóa và gỡ thiết lập nhiều chương trình, app cùng 1 lúc trên máy. thông thường bạn có thể cần thực hiện các thực hành các bước nhỏ như công nhận gỡ cài đặt từng appđiều này sẽ vô cùng bất tiện nếu bạn phải cần gỡ cài đặt nhiều apptuy nhiên, với Iobit Uninstaller thì chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi nó cho phép gỡ cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm không giống nhau.

Kiểm tra hiện trạng phần mềm

Chỉ bằng cú nhấp chuột nhanh và dễ dàngBạn có thể phát hiện được lỗi app trong máy tính của mình với Iobit Uninstaller. Tính năng giúp kiểm tra các phần mềm đạt kết quả tốt, cập nhật lỗi, tiến hành loại bỏ nếu như có thành phần độc hại.

Tính năng kiểm tra tình trạng phần mềm của Iobit Uninstaller

Giao diện mới mẻ

Đa phần các phần mềm đều có thiết kế giao diện màu sắc khá nhiều gây rối mắt. tuy nhiên, Iobit Uninstaller lại rất dễ dàng và thân thiện với người sử dụngchúng ta có thể đơn giản tìm thấy các phần đã gỡ/đã thiết lập gần đây; một số phần mềm windows, các chương trình trong máy,…. điều này mang lại đa lợi ích hơn trong quá trình dùng.

Chức năng gỡ cài đặt Windows Update

IObit Uninstaller Pro 10.0.9 có tính năng giúp gỡ thiết lập windows update cực kỳ hiệu quảngười dùng có khả năng dễ dàng gỡ cài đặt windows update và sử dụng mà không bị ảnh hưởng gì.

Tính năng cập nhật phần mềm 

Một số ứng dụng lỗi thời có thể gây nhiều vấn đề cho máy tính, thậm chí là nguy cơ cho bảo mật. vì thếnếu như mong muốn cập nhật phần mềm thì có thể tích hợp phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 về máy để dùng.

Tổng kết

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là các bạn có thể áp dụng để tải phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 về máy và sử dụng. Chúc các bạn ứng dụng thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN