20 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt và hiệu quả nhất (Phần 2)

Ở bài viết trước, bạn đã cùng blogphanmem tìm hiểu 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng tiếp tục tìm hiểu xem còn các phần mềm nào tốt hơn nữa nhé!

Xem bài viết trước: 20 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt và hiệu quả nhất (Phần 1)

11. Phần mềm khôi phục dữ liệu FreeUndelete

Phần mềm khôi phục dữ liệu FreeUndelete

FreeUndelete là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí. ưu thế khổng lồ nhất của FreeUndelete là giao diện dễ dàng để sử dụng. Nó sẽ hồi phục các tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị lưu giữ tương tự khác trong hoặc kết nối với máy tính.

Hệ điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Xem thêm: Top 11 phần mềm ghi chú hỗ trợ dân văn phòng phổ biến nhất

12. Phần mềm khôi phục dữ liệu ADRC Data Recovery Tools

Phần mềm khôi phục dữ liệu ADRC Data Recovery Tools

ADRC Data Recovery Tools là một chương trình khôi phục tập tin đơn giản miễn phí lý tưởng. Nó với thể lấy lại các tập tin từ bất kỳ thiết bị lưu giữ không tính CD/DVD như thẻ nhớ và ổ đĩa USB, cũng như ổ đĩa cứng. ADRC Data Recovery Tools là 1 chương trình portable độc lập, chỉ nặng 132 KB, với thể khởi chạy trong khoảng USB.

Hệ quản lý tương thích: Windows XP, 2000 và 95, không những thế còn hỗ trợ Windows Vista và Windows 7 theo như một vài khách hàng Thống kê.

13. Phần mềm khôi phục dữ liệu UndeleteMyFiles Pro

Phần mềm khôi phục dữ liệu UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là một phần mềm khôi phục dữ liệu và tập tin không mất phí. người sử dụng có khả năng chọn chế độ xem Tree ViewDetailed View. Bạn cũng có khả năng coi trước các tập tin, khôi phục dữ liệu vào một thư mục tạm thời và sau đó mở nó.

Emergency Disk Image là một trong những công cụ có trong UndeleteMyFiles Pro. Công cụ này chụp ảnh toàn bộ máy tính, đặt toàn bộ dữ liệu vào một tệp và sau đấy cho phép người sử dụng làm việc với các file đấy để tìm dữ liệu đã xóa muốn khôi phục. Việc này rất tiện dụng bởi vì một khi tạo file image, bạn không hẳn phải sợ rằng dữ liệu mới được ghi vào ổ cứng sẽ thay thế cho các tập tin quan trọng đã xóa.

Có một lựa chọn trong UndeleteMyFiles Pro cho phép tìm kiếm theo vị trí tập tin, loại, kích thước và tính chất.

Hệ điều hành tương thích: Windows 8, XP.

14. Phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool Power Data Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool Power Data Recovery

Không giống các phần mềm khôi phục dữ liệu trong danh sách này, Power Data Recovery cần phải được cài đặt vào máy tính. Đây không phải là Cách tốt nhất vì cài đặt có thể ghi đè lên các file đã xóa và khó có thể khôi phục được. Một nhược điểm nữa của Power Data Recovery là người dùng chỉ có khả năng thu thập được 1 GB dữ liệu với phiên bản miễn pTuy nhiên, chương trình này tìm các tập tin đã xóa nhanh nhấtcó thể phục hồi các tập tin từ cả hai ổ đĩa trong và các thiết bị USB. ngoài ra, Power Data Recovery cho phép Lựa chọn trong các dữ liệu bị xóa, phục hồi nhiều thư mục hoặc tập tin cùng một lúc, xuất danh sách các tệp đã xóa vào tệp TXT và lọc các file theo tên, extension, kích thước và ngày tháng.

Hệ điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 và Windows Server 2008/2003.

15. Phần mềm khôi phục dữ liệu TOKIWA DataRecovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu TOKIWA DataRecovery

TOKIWA DataRecovery là một phần mềm dữ liệu hiệu quảdễ dàng để sử dụng. Nó có một cửa sổ chương trình độc nhất để quét các tập tin phục hồi, phân bổ các tập tin và thu thập lại chúng.

TOKIWA DataRecovery có khả năng khôi phục các file tin từ ổ cứng, thẻ nhớ, ổ USB và các ổ đĩa ngoài khác. Nó là phần mềm portable, nặng 412 KB, có thể chạy từ ổ USB hoặc đĩa mềm.

Hệ điều hành tương thích: Windows 7, 8, 10, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98 và 95.

16. Phần mềm khôi phục dữ liệu PC Inspector File Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu PC Inspector File Recovery

PC Inspector tệp Recovery là phần mềm tin học văn phòng giúp khôi phục dữ liệu tập tin miễn phí hiệu quả. Nó có khả năng phục hồi các tập tin từ hầu hết các ổ cứng, ổ đĩa ngoài, và thẻ nhớ.

Hệ điều hành tương thích: Windows XP, 2000, NT, ME, 98, Windows 8.

 

17. Phần mềm khôi phục dữ liệu Orion File Recovery Sofware

File Recovery Software là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí từ NCH Software. ứng dụng này sẽ quét các tài liệu, hình ảnh, video, nhạc hoặc một loại tệp khác. Bạn cũng có thể quét tất cả ổ đĩa để chọn lựa toàn bộ những loại tệp.

Orion file Recovery Software có khả năng quét các ổ cứng trong, ổ cứng ngoài, ổ đĩa flash và thẻ lưu trữ. Sau đó, người sử dụng có thể tìm kiếm các tập tin với một công dụng tìm kiếm tức thì.

Hệ điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Orion File Recovery Sofware

18. Phần mềm khôi phục dữ liệu PhotoRec

Phần mềm khôi phục dữ liệu PhotoRec

Phần mềm khôi phục dữ liệu PhotoRec miễn phí này hơi khó sử dụng một chút bởi vì nó bị giới hạn bởi bố cục và giao diện dòng lệnh và quá trình khôi phục có nhiều bước. PhotoRec có khả năng khôi phục các file tin từ ổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ lưu trữ và từ bất kỳ thiết bị lưu giữ nào trên desktop PC.

Hệ điều hành tương thích: Windows 7, Vista, XP, Server 2008, 2003, 2000, NT, ME, 98, và 95, cũng giống như macOS và Linux.

Lưu ý: PhotoRec là một phần của app TestDisk tuy nhiên Bạn có thể mở tệp có tên “photorec_win” (trên Windows) để chạy nó.

19. Phần mềm khôi phục dữ liệu Undelete 360

Undelete 360 khôi phục dữ liệu

Cũng giống như là các phần mềm giới thiệu trên, Undelete 360 cũng sở hữu tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tìm kiếm những dữ liệu đã xóa để lấy lại khi thiết yếu.

Undelete 360 cũng hỗ trợ phong phú các thiết bị, từ ổ đĩa máy tính, thẻ USB, thẻ nhớ, thiết bị camera,…. Với các định dạng file dữ liệu đa dạng, file văn bản, tập tin audio và video, tập tin hình ảnh, hoặc giúp đỡ các bộ máy tập tin NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16 và FAT32.

20. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio

R-Studio

R-Studio là một công cụ phần mềm khôi phục dữ liệu thương mại những phiên bản dành cho Windows, Mac và Linux. ban sơ nó được thiết kế để sử dụng bởi những chuyên gia khôi phục dữ liệu, nhưng đã lớn mạnh để cung cấp 1 biện pháp thân thiện sở hữu người dùng mà bất kỳ ai cũng với thể truy cập được.

Xem thêm: Tải phần mềm Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn

Điểm mạnh

  • Đã có sẵn phiên bản demo
  • Tương trợ đa nền móng cho đa dạng hệ quản lý
  • Cung cấp phiên bản đơn thuần hóa của công cụ mang tên R-Undelete
  • Các loại tệp đã biết với thể tùy chỉnh
  • Khôi phục dữ liệu qua mạng

Nhược điểm

  • Đắt hơn các biện pháp khác
  • Bố cụ và giao diệnnhững tính năng mở mang mang thể gây nhầm lẫn cho một số người dùng

R-Studio trao cho người dùng những tùy chọn khôi phục mở mang các phiên bản dành cho Windows, Mac và Linux. R-Studio là 1 biện pháp đa nền móng, cho nên những tệp có thể được khôi phục từ bất kỳ hệ điều hành được hỗ trợ nào. Điều này mang đến thêm sự cởi mởcái bỏ nhu cầu mua đa dạng phiên bản phần mềm trong môi trường đa nền móng. công cụ này với thể khôi phục dữ liệu trong khoảng những đĩa cục bộ và ổ đĩa di động, cũng như từ những máy khách được kết nối mạng LAN hoặc Internet.

bạn sẽ tải xuống phiên bản demo miễn phí của R-Studio, cho phép khôi phục các tệp dung lượng nhỏ hơn 256KB và coi trước số đông dữ liệu mà dụng cụ sở hữu thể khôi phục. một vài tính năng nâng cao của vận dụng gồm có năng lực tạo disk image, GUI đa tiếng nóicông nghệ giám sát S.M.A.R.T. Đây là một công cụ khôi phục toàn diện sở hữu thể giải quyết phần nhiều những tình huống mất dữ liệu mà bạn sẽ gặp phải.

Đây là tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu mà blogphanmem đã giúp bạn tổng hợp. Bạn hãy nhớ lưu ý cẩn thận để tránh các trường hợp đáng tiếc nhé! Chúc bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN