[Tổng hợp] 8 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2021

Đánh bay mọi âu lo với Top 8 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Phương án rất nhanh, đánh bay lo âu khi chẳng may gặp phải trường hợp mất dữ liệu trong quá trình làm việc, học tập trên thiết bị điện tử. Đến với blogphanmem.vn, địa điểm trao cho bạn 7749 cách thức làmtiết lộ hay ho về ứng dụng, thiết bị.

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất Win 10 với Wondershare Data Recovery

Tải phần mềm: Tại đây.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare Data Recovery mang đến tính năng khôi phục dữ liệu Win 10 bị xóa trên PC. không chỉ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ mà Wondershare Data Recovery còn có giao diện dễ dàng sử dụng, chế độ quét mạnh, chiếm ít dung lượng, đơn giản lưu bản scan.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm ghép ảnh thành video Update 2021

Khôi phục dữ liệu Win 10 với Wondershare Data Recovery ( Dùng thử )

Khôi phục dữ liệu Win 10 với Wondershare Data Recovery ( sử dụng thử )

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare Data Recovery:

 • Chế độ quét mạnh mẽlinh độnggiúp đỡ nhiều định dạng file phổ biến .
 • Dung lượng lưu trữ ít, nhẹ.
 • có khả năng lưu lại bản ghi đã quét để bắt đầu dùng cho lần kế đến.
 • bố cục và giao diện ưa nhìn, dễ dàng để sử dụng.

Undelete 360 – Khôi phục dữ liệu tốt hiện nay

Tải phần mềm: Tại đây.

Undelete 360 là một công cụ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn dung lượng và số lượng các file cần khôi phục. Chương trình có thể làm việc với nhiều định dạng tệp không giống nhau và khi có kết quả khôi phục, bạn cũng có thể xem trước các tệp trong danh sách hoàn thành để quyết định xem có nên khôi phục nó hay không.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Undelete 360

Tốc độ làm việc của Undelete 360 không hẳn là một ưu điểmnhưng chương trình có khả năng phục hồi các tệp mà nhiều chương trình khác không thể, Nó là một điểm tốt mà bạn cần quan tâm về Undelete 360.

Phần mềm khôi phục dữ liệu – UndeleteMyFiles Pro

Tải phần mềm: Tại đây.

phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Tải phần mềm UndeleteMyFiles Pro

Ưu điểm:

 • Cho phép thu thập lại tệp đã xóa từ bản sao lưu của hệ thống
 • xem các tệp đã xóa ở 2 chế độ
 • Có tính năng xóa các tệp vĩnh viễn
 • Dung lượng tệp thiết lập nhỏ (1,51MB)

Nhược điểm:

 • Cập nhật lần cuối vào năm 2014
 • Không công việc trên Windows 10
 • Không hiển thị hiện trạng (sức khỏe) của tệp trước khi phục hồi

UndeleteMyFiles Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu không mất phí nhưng nó cung cấp rất đầy đủ tính năng như phần mềm đóng phíkhông những cá nhân dùng mà kể cả công ty dùng với mục đích thương mại. UndeleteMyFiles Pro có khả năng phục hồi được tất cả dữ liệu đã xóa hoặc chọn tệp để khôi phục. Tương thích với các hệ điều hành Windows cũ.

Emergency Disk Imagelà một trong ứng dụng khá hay của UndeleteMyFiles Pro giúp tạo ảnh của máy (bản sao) vào một file và cho phép Lựa chọn dữ đã xóa trên tệp ảnh đó. Như vậy sẽ tránh được ghi đè dữ liệu mới lên dữ liệu đã bị mất.

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất – Glary Undelete

Tải phần mềm: Tại đây.

Glary Undelete là một công cụ khôi phục tập tin không mất phí xuất sắc. Nó rất dễ dàng để sử dụng và có giao diện người sử dụng tốt nhấtưu điểm khổng lồ nhất của Glary Undelete là chế độ xem “Folders”, chế độ coi các file có khả năng khôi phục theo kiểu Windows Explorer và một tình trạng “State” cho mỗi tập tin, cho ta biết mức độ khôi phục tập tin.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Glary Undelete

Điểm không tốt của hệ thống bảo mật – diệt virus Glary Undelete là cần phải thiết lập trước khi dùng. Glary Undelete có khả năng khôi phục lại các file tin từ ổ cứng và các phương tiện lưu động như thẻ lưu trữ, ổ USB, v.v… Công cụ này hoạt động trên Windows 7, Vista và XP, tuy nhiên nó cũng hoạt động tốt trong Windows 10, Windows 8 và các phiên bản cũ hơn Windows XP.

DiskGetor Data Recovery – Khôi phục dữ liệu tốt, nhanh chóng

Tải phần mềm: Tại đây.

DiskGetor Data Recovery có công dụng phục hồi các dữ liệu bị xóa, bị mất, hỏng hoặc do format trên tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng. Các tập tin có thể được tìm thấy là các tài liệu, file âm thanh, clip, hình ảnh…

phan mem khoi phuc du lieu bi xoa tren may tinh

Phục hồi dữ liệu bằng DiskGeter Data Recovery

Tiện ích này có thể phục hồi toàn bộ các dữ liệu bao gồm tập tin riêng lẻ hay các thư mục đã có sẵnkhông chỉ thế, DiskGetor Data Recovery là một công cụ độc lộc cho phép khôi phục cả những dữ liệu đã cũ bị ghi đè bằng cách quét sector trên ổ cứng và các thiết bị lưu giữ ngoài, Lựa chọn và phục hồi các dữ liệu bị mát.

Khôi phục dữ liệu cùng Easeus Data Recovery Wizard

Tải phần mềm: Tại đây.

Nó là một trong những phần mềm giúp đỡ khôi phục dữ liệu tốt nhất vào thời điểm hiện tại mà bạn nên sử dụng. Với Easeus Data Recovery Wizard các Bạn có thể khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc trên thiết bị gắn ngoài tùy ý. Các tệp dữ liệu khi khôi phục sẽ đuợc chia loại thành các định dạng như: Ảnh, nhạc, clipmail, và những loại tệp khác. điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm lại các file đã mất nhanh nhất. Với bố cục và giao diện trực quan và thân thiện với người sử dụngđặc biệt là tính năng khôi phục rất mạnh mẽ thì đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-142-600x263 3 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Recuva Free

Tải phần mềm: Tại đây.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Free

Được phát hành dưới dạng thiết lập và portable tiện dung. Recuva Free hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên định dạng FAT, exFAT và NTFS. Bạn chỉ phải chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng tệp mong muốn và để chương trình tự động làm việc.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 Full Crack

Khi hoàn tất quá trình Scan thiết bị lưu trữ, các tệp mà chương trình tìm được sẽ được lên danh sách theo danh sách để có thể khôi phục theo ý của người dùng.

Ở chế độ Advanced Mode, Recuva sẽ cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong việc khôi phục của mình như chọn lựa theo định dạng file hay thậm chí là theo một đoạn văn bản mà file đấy đang chứa. Và ở chế độ Deep Scan, Recuva sẽ tốn quá nhiều tài nguyên bộ máy và thời gian coi như hoàn tất tuy nhiên sẽ khôi phục được nhiều dữ liệu hơn cho bạn. Chương trình còn có công dụng xóa vĩnh viên dữ liệu nào đấy để không ai có thể khôi phục lại được.

lienhe 700×100 1 10 app phục hồi dữ liệu không mất phí tuyệt vời nhất
Xét về tính năng thì Recuva vẫn là một trong những chương trình tốt nhất trong danh sách này của chúng tôi.

Phần mềm khôi phục dữ liệu – GetDataBack ( không tốn phí )

Tải phần mềm: Tại đây.

Đây cũng được coi là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu ổ cứng theo mình nghĩ là vô cùng thật tự tin. Chính vì điều này nên GetDataBack là công cụ được tích hợp sẵn trong đĩa cứu hộ Hiren’s Boot.

GetDataBack Data Recovery giúp đỡ người dùng khôi phục dữ liệu rất nhanh trong trường hợp bị mất hoặc gặp hư hại, hay các sự cố trên ổ cứng và nhiều lý do khác.

Chế độ phục hồi an toàn cho phép bạn thu thập lại nguyên vẹn các dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình thông qua mạng cục bộ hoặc cáp serial.

Các thành phần chính của phần mềm khôi phục dữ liệu GetDataBack Data Recovery:

 • Khôi phục dữ liệu bị mất trên các phân vùng ổ cứng
 • thu thập lại tập tin bị mất do nhiều lý do
 • Khôi phục dữ liệu Ngay cả khi Window biến mất nhận được các ổ đĩa
 • Phục hồi nguyên trạng dữ liệu với tốc độ nhanh
 • Không ghi đè tập tin lên ổ đĩa đang khôi phục

Tổng kết

Với những ứng dụng phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2021. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp để có không còn lo sợ mỗi khi tài liệu bốc hơi 1 cách ngỡ ngàng. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN