Tải phần mềm Lightworks Pro 2021 vĩnh viễn

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể làm video, chỉnh sửa phim chuyên nghiệp, thì không nên bỏ qua bài viết này! Bên dưới, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Lightworks Pro 2021 dễ dàng và nhanh chóng!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Lightworks Pro 2021

Link tải trực tiếp phần mềm Lightworks Pro 2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM lightworks pro 2021 – link 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM lightworks pro 2021 – link 2

Giới thiệu phần mềm Lightworks Pro 2021

Phần mềm Lightworks Pro 2021 được gắn các chức năng tuyệt vời dựa trên một bố cục và giao diện người sử dụng dễ dàng và trực quan, thao tác thay đổi và cắt tỉa được tiến hành trên dòng thời gian dễ dàng quan sát. Hiệu ứng FX âm thanh và clip được Dùng trong thời gian thực, làm việc với một hệ thống định dạng tệp nhiều loại, cho phép truy cập các nội dung video và âm thanh không mất phí bản quyền xuất sắc. Lightworks cũng mang đến công thức thực hiện công việc Lo-Res Proxy cho video 4K, xuất video cho YouTube / Vimeo, SD / HD, độ phân giải lên đến 4K.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm VSDC Video Editor Pro

Phần mềm Lightworks Pro 2021 cho phép người dùng nhập hiển thị và xuất clip ở chế độ màn hình nền, cách sử dụng Lightworks đơn giảnDùng hiệu ứng video rất nhanh, xuất video ra 2 file cùng lúc với định dạng tùy ý, tính năng cắt (trim) video cực nhanh và đạt độ chính xác cao. app cũng mang lại hiệu ứng động cho tiêu đề 2D, 3D cùng hơn 100 preset khác để tùy biến cho clip. Để thuận tiện hơn trong hoạt động, bạn cũng có thể tạo phím tắt hay tạo Macro để tăng tốc quy trình xử lý video.

Có tuổi đời trên 25 năm, Phần mềm Lightworks Pro 2021 được cho là 1 trong những phần mềm làm phim “cao tuổi” nhất. Những công cụ biên tập clip thật tự tin trên Lightworks đã từng góp một phần làm nên thành công của các bộ phim kinh điển như The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), LA Confidential (1997), Pulp Fiction (Chuyện tào lao 1994), Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), Road to Perdition (Con đường diệt vong 2002), Hugo (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011), The King’s Speech (Nhà vua nói lắp 2010)… Và nhiều bom tấn điện ảnh khác.

Yêu cầu cấu hình máy 

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows Vista (hỗ trợ hệ win 64 bit)
  • Bộ xử lý: Chipset Intel i7 hoặc chipset AMD, càng nhanh sẽ càng tốt.
  • RAM: Tối thiểu 3 GB trở lên.
  • Dung lượng đĩa trống: Trống khoảng 200MB để cài đặt
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1920 x 1080 trở lên
  • Directx 9 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lightworks Pro 2021

Để có thể cài đặt được Phần mềm Lightworks Pro 2021, hãy theo dõi và thực hiện đúng theo các bước dưới đây!

Bước 1:

Truy cập đường link ở phía trên để download và thực hiện giải nén bằng WinRar.

phần mềm lightworks pro 2021
Download file cài đặt Lightworks

Bước 2:

Cho file Setup khởi chạy khi giải nén được để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3:

Chọn ngôn ngữ cài đặt, ở đây mình chọn English.

phần mềm lightworks pro 2021
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 4:

Chọn Accept và ấn Next để tiếp tục.

phần mềm lightworks pro 2021
Chọn Accept và ấn Next

Bước 5:

Ấn Next.

phần mềm lightworks pro 2021
Ấn Next

Bước 6:

Ở bước này bạn có thể chọn và nhập 1 số bất kỳ từ 1 đến 2073 rồi nhấn Install.

phần mềm lightworks pro 2021
Nhấn Install

Bước 7:

Để phần mềm được cài đặt, chờ khoảng một vài phút.

phần mềm lightworks pro 2021
Chờ khoảng một vài phút

Bước 8:

Ấn Finish và bạn đã có thể sử dụng Phần mềm Lightworks Pro 2021

phần mềm lightworks pro 2021

Các tính năng chính của Lightworks Pro 2021

Giúp đỡ đa nền tảng

Lightworks có các phiên bản sử dụng thử cho Windows, Linux hay Mac OS X. so với nền tảng Windows, Lightworks hoạt động tốt trên Vista, 7, 8, 8.1 và 10.

Giúp đỡ sửa và xuất video đa định dạng

Các định dạng được giúp đỡ gồm có NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD, RED R3D, DPX, AVCHD (với AC3 audio), H.264, XDCAM EX / HD 422… Trong thời gian thực.

Xuất Web (định dạng MPEG4/H.264)

Sẻ chia bộ phim của bạn với cộng sựnhững người bạn và gia đình nhanh hơn khi xuất clip sang định dạng MPEG4/H.264. file video này được sản xuất để chuẩn bị và sẵn sàng sẻ chia trên YouTube, Vimeo, Facebook và kênh instagram. Trên app Lightworks cũng đã có sẵn tùy chọn để tải video trực tiếp lên account YouTube.

phần mềm lightworks pro 2021

Sửa đổi và cải thiện tốc độ

Người dùng Lightworks dễ dàng nhập, hiển thị và xuất video ở chế độ màn hình nền, sau đấy bắt đầu giải quyết video trên các chương trình làm phim ưa chuộng khác, gồm có sử dụng hiệu ứng audio – video, xuất clip ra 2 tệp cùng lúc với định dạng tùy ý. Lightworks giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn khi biên tập clip.

Cắt ghép và thay đổi clip nhanh, chính xác

Lightworks tích hợp tính năng cắt (trim) clip cực nhanh và đạt độ chuẩn xác cao.

Thay đổi clip quay bằng nhiều camera

Lightworks giúp đỡ cùng định dạng video clip được quay từ nhiều máy quay rồi ghép nối thành 1 bộ phim đầy đủ. Nút Auto Edit cho phép đồng bộ tự động mà không hẳn phải thao tác thủ công. nếu mong muốn giải quyết riêng lẻ từng clip, bạn chỉ cần chuột phải vào video rồi chọn tùy chọn ước muốn.

Hiệu ứng video thời gian thực và preset đa dạng

Rất nhiều hiệu ứng video đẹp đẽ đang chờ bạn thử sức, gồm có các hiệu ứng về màu sắc, làm mờ nền hay đối tượng mục tiêu, mask… Và hơn 100 preset tạo sẵn khác. so với clip gốc độ phân giải HD, 2K hay 4K, Lightworks cũng không gặp bất cứ vướng mắc gì khi giải quyết trong thời gian thực.

phần mềm lightworks pro 2021

Hiệu ứng Boris và VFX cải tiến

Nó là plug-in và ứng dụng tích hợp trong Lightworks để thêm các hiệu ứng động, hiệu ứng dạng layer không giới hạn… Trên clip.

Hiệu ứng text và Boris Graffiti

Nâng cấp bộ phim của bạn với hiệu ứng động cho tiêu đề 2D, 3D cùng hơn 100 preset khác. Không khó để thêm các chú thích dạng 2D, 3D kèm hiệu ứng ánh sáng, làm mờ, cuộn, phóng to thu nhỏ… Để có bộ phim sinh động, chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Tải phần mềm lọc tạp âm tốt nhất 2022 (MIỄN PHÍ)

Sẻ chia video cho nhóm

dễ dàng chia sẻ thông tin đa phương tiện, clip đang xử lý… Trong thời gian thực với tùy chọn phân quyền để người nhận coi hoặc chỉnh sửa tiếp.

Bố cục và giao diện tùy biến linh hoạt

Bạn có thể sử dụng các phím tắt hay tạo Macro để tăng tốc quy trình giải quyết clip của mình. Lightworks cho phép tùy biến bố cục và giao diện mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu dùng của từng cá nhân.

Tổng kết 

Với một phần mềm nhiều tính năng và công cụ chuyên nghiệp như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Blog Phần Mềm nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN