Tải phần mềm lọc tạp âm tốt nhất 2022 (MIỄN PHÍ)

Hiện nay, việc trao đổi, làm việc trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ sự phát triển của phần mềm họp trực tuyến như Zoom, Skype,… Nhưng nếu chỉ dùng không các phần mềm này sẽ thu cả tạp âm, những tiếng ồn không mong muốn. Để nâng cao chất lượng cuộc nói chuyện, bạn nên cài thêm phần mềm lọc tạp âm. Phần mềm mà Blog phần mềm gợi ý bạn là phần mềm Krisp – phần mềm lọc tạp âm tốt nhất 2022 (MIỄN PHÍ).

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm lọc tạp âm

Link tải phần mềm lọc tạp âm Krisp

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

TẢI PHẦN MỀM loc tạp âm krisp

Giới thiệu phần mềm lọc tạp âm Krisp

Krisp là phần mềm lọc tạp âm được phát triển bởi công ty Krisp Technologies, Inc. Phần mềm có công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất hiện nay. Dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (Al), chỉ giữ lại giọng nói của bạn, loại bỏ các tiếng ồn không mong muốn khác xung quanh.

Xem thêm: Top 6 phần mềm thu âm trên máy tính tốt nhất 2022

Phần mềm lọc âm thanh Krisp có hỗ trợ nhiều thiết bị âm thanh như micrô, tai nghe và loa. Có thể kết hợp với nhiều ứng dụng gọi điện, video call thông dụng như Skype, Zoom, MS Teams,Sony Vegas, Camtasia, Audacity,..v..v, Đem đến trải nghiệm nghe gọi càng tuyệt vời hơn.

Phần mềm lọc tạp âm

Krisp hoạt động trong thời gian thực, tạo ra lớp bảo vệ giữa micro và các ứng dụng nghe gọi bạn đang sử dụng để đảm bảo tiếng ồn được lọc ra một cách hiệu quả.

Krisp ngăn chặn sự phiền nhiễu ồn ào đối với các cuộc gọi nhóm, thúc đẩy năng suất và tính chuyên nghiệp của nhóm của bạn.

Phần mềm lọc tiếng ồn Krisp có 2 chế độ lọc tiếng ồn, đó là:

 • Speak Without Noise: chế độ lọc tiếng ồn khi nói.
 • Listen Without Noise: chế độ lọc tiếng ồn từ loa phát ra.
Phần mềm lọc tạp âm cho micro
Phần mềm lọc tạp âm cho micro
Phần mềm lọc tạp âm cho micro

Krisp làm cho tất cả biến mất. Lắng nghe sự khác biệt.

Cấu hình máy sử dụng phần mềm lọc tạp âm trên máy tính

 • Nhà phát hành: công ty phát triển phần mềm Krisp
 • Version: 1.14.3
 • Phiên bản: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,3 MB
 • Yêu cầu hệ điều hành: Windows 7/8/10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm loại bỏ tạp âm

Bước 1

Download phần mềm lọc tạp âm micro Krisp về máy tính khi nhấn vào đường link phía trên

Bước 2

Bạn sẽ thấy file .exe được tải về, click  vào file sẽ mở ra cửa sổ của phần mềm Krisp. Bạn chọn Next.

Bước 3

Tiếp theo bạn nhấn chọn Install để phần mềm cài đặt vào laptop.

Bước 4

Các bạn đợi cho đến khi thanh màu xanh chạy hết. Ấn chọn Yes.

Bước 5

Vậy là phần mềm đã cài xong, các bạn nhấn Finish để đóng lại và bắt đầu sử dụng phần mềm.

Phần mềm lọc tạp âm
Phần mềm lọc tạp âm

Các bước tải về phần mềm lọc tạp âm Krisp cực kì đơn giản, nhanh chóng phải không?

Tính năng của phần mềm lọc tạp âm online

Hỗ trợ nền ảo

Nếu nền background của bạn có đang bừa bộn, bạn không muốn mọi người thấy được không gian đằng sau. Vậy chỉ cần chọn “Krisp Camera” trong ứng dụng cuộc họp của bạn và tìm chọn hình nền mong muốn từ Krisp.
Tận hưởng toàn quyền kiểm soát các cuộc họp trực tuyến của bạn. Bằng cách kết hợp tính năng này với các tính năng khác của phần mềm audio – video Krisp như loại bỏ tiếng ồn và tiếng vọng để mang lại sự riêng tư và linh hoạt tối ưu.

Khử tiếng ồn dựa trên AI

Krisp loại bỏ tất cả tiếng ồn không mong muốn khỏi cuộc gọi của bạn đồng thời mang lại chất lượng HD Voice. Tất cả  tính năng tuyệt vời chỉ gói gọn trong 1 phần mềm.

Phần mềm khử tiếng ồn Krisp dựa trên công nghệ AI. Nó phân tích những tần số ngoại biên không phù hợp với những tần số âm thanh ổn định và loại bỏ nó. Krisp đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Phần mềm lọc tạp âm Krisp

Tắt tiếng ồn do người khác phát ra

Krisp loại bỏ tất cả các loại tiếng ồn xung quanh và tiếng vọng phát ra từ những người tham gia trong cuộc họp. Bạn sẽ không cần phải yêu cầu họ “tiếp tục tắt tiếng” nữa. Giờ bạn không phải lo mất lòng ai nữa, mọi người đều vui.

Loại bỏ tiếng vọng âm thanh 

Ứng dụng lọc tạp âm Krisp sẽ loại bỏ cả tiếng vọng phát ra từ các bức tường trong phòng trống. Và tiếng vọng phát ra từ chính giọng nói của bạn trong cuộc gọi. Điều này giúp mọi người nghe rõ tiếng người nói hơn.

Phần mềm lọc tạp âm Krisp

Cải thiện chất lượng cuộc họp

Nhờ có phần mềm lọc tạp âm online Krisp năng suất họp online của công ty sẽ tăng lên đáng kể. Vì những tiếng ồn ào  không liên quan đã biến mất, mọi người có thể nghe rõ người nói như khi ta họp tại công ty vậy. Có Krisp, bạn hoàn toàn quên đi việc bạn và các thành viên, đồng nghiệp đang họp online tại nhà. Quá tuyệt vời!

Ngoài ra còn có các tính năng như:

 • Tiện ích nổi – dễ dàng truy cập vào các tính năng chính.
 • Ghi âm tức thì các cuộc họp trực tuyến của bạn.

 • Hỗ trợ đầy đủ cho mọi tai nghe, micrô và loa.

 • Chế độ năng lượng thấp để sử dụng CPU tối thiểu.

Phần mềm lọc tạp âm khác

Ngoài phần mềm lọc audio – video Krisp, bạn cũng có thể cài đặt 1 số phần mềm lọc âm khác như Audacity, Noise Gate, n-Track Studio,… Các phần mềm này cũng có tính năng lọc âm tuyệt vời không kém Krisp.

Ví dụ như phần mềm Audacity là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kết hợp lọc tiếng ồn trong đoạn nhạc và file ghi âm. Audacity có hỗ trợ các định dạng file đầu vào, đầu ra như MP3 WAV, AIFF và OGG. Tự động loại bỏ mọi tiếng ồn gây mất tập trung và các âm thanh không mong muốn khác.

Tổng kết

Phần mềm lọc tạp âm Krisp sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tạp âm trong những cuộc nói chuyện trực tuyến. Từ đó đem đến trải nghiệm học tập, làm việc tốt hơn nhiều. Nâng cao năng suất làm việc của các thành viên trong nhóm. Bạn nhớ tải về phần mềm lọc tạp âm Krisp để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN