Top 10 phần mềm quản lý công việc tốt nhất năm 2021

Có bao giờ bạn nghĩ đến sẽ dùng phần mềm quản lý công việc? Bạn đang gặp rắc rối về việc quản lý deadline và công việc xung quanh mình? Bạn đang muốn tìm giải pháp để quản lý công việc tốt hơn. Hay là doanh nghiệp của bạn cần có sự kết nối khi giao việc. Trong bài viết này, Blogphanmem sẽ đưa ra cho bạn các phần mềm quản lý công việc tốt nhất giúp bạn kiểm soát deadline xung quanh mình!

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm quản lý công việc 

1. Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là phần mềm giúp quản lý hiệu quả công việc của mọi người trong một tổ chức. Bằng cách tạo danh sách việc cần làm, phân công nhiệm vụ và theo dõi tiến độ công việc và mức độ hoàn thành. Phần mềm quản lý công việc được thiết kế không chỉ cho các tổ chức, mà còn cho các cá nhân. Tuy nhiên, phần mềm doanh nghiệp thường sẽ phức tạp hơn với nhiều chức năng hơn.

Xem thêm: Tải Skype, Hướng Dẫn Cài Đặt và Những Tính Năng Thú Vị

2. Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

 • Lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ một cách dễ dàng.
 • Theo dõi tiến độ và cài đặt nhắc nhở các công việc quan trọng 24/7.
 • Quản lý công việc online giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả, khoa học hơn.
 • Được phép chia sẻ tới nhiều người, nhiều ứng dụng khác.
 • Tạo các công việc ưu tiên
 • Truy cập dữ liệu nhanh chóng
 • Nắm được công việc tổng thể
 • Nâng cao hiệu suất làm việc của team

3. Tiêu chí của một phần mềm quản lý công việc tốt

 • Tính năng tương tác cao
 • Tính năng hỗ trợ lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc hiệu quả
 • Tính năng báo cáo
 • Tính năng bảo mật
 • Tính năng nhắc nhở

=> Do đó, các phần mềm dưới đây đã đạt đủ tiêu chí để giúp bạn quản lý công việc tối ưu nhất

4. Top 5 phần mềm quản lý công việc phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

4.1. Phần mềm quản lý dự án Tredoll

Tredoll là phần mềm và công cụ dùng để cấu hình các tác vụ vô cùng hợp lý và hiệu quả. Tredoll thiên về các thiết kế rất đơn giản cho phép người dùng sử dụng nhiều loại công cụ linh hoạt. Đặc điểm nổi bật của Tredoll cụ thể là quản lý công việc nhóm, với sự phân chia rõ ràng từng vị trí, từng trạng thái của các hạng mục công việc như: đang thực hiện, đã xong, đã hủy, … Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép các thành viên trong nhóm yêu cầu nhau để được trợ giúp một công việc cụ thể Tredoll là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với thiết kế đơn giản rất đáng để bạn trải nghiệm.

phần mềm quản lý công việc

4.2. Asana- Công cụ quản lý dự án tối ưu

Asana là một công cụ rất thú vị và hữu ích giúp người dùng có thể làm việc nhóm mà không cần phải xem qua email. Asana cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ quản lý cơ bản và thông minh nhất cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các không gian làm việc riêng biệt cho từng nhóm và dự án. Đặc biệt, người dùng có thể đơn giản sử dụng Asana trên điện thoại, iPad, máy tính để theo dõi và linh hoạt trong việc quản lý công việc.

phần mềm quản lý công việc

4.3. Due- giải pháp thông minh cho bạn

Due là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Bạn chỉ cần note các công việc cá nhân của mình trên Due và bạn không cần phải nhớ gì cả, Due sẽ giúp ích cho bạn. Phần mềm sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi mà bạn hoàn thành chúng. Due- nhanh chóngdễ dàngHiệu quả mà bạn nên sử dụng.

phần mềm quản lý công việc

4.4. Microsoft Planner- phần mềm tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp

Microsoft đã cho ra mắt thành viên mới, đó chính là một phần mềm quản lý công việc Planner. Phần mềm sẽ hỗ trợ người sử dụng tổ chức, sắp xếp các công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong group, chat clip và nhiều hơn thế nữakhông những vậy, chúng ta có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, coi ai là người coi như hoàn tất đầu tiên và coi từng nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Lợi thế khổng lồ nhất của phần mềm chính là khả năng kết hợp với các phần mềm văn phong khác của Microsoft.

phần mềm quản lý công việc

4.5. Faceworks

Faceworks, một trong những giải pháp uy tín giúp công ty quản lý dự án một cách hiệu quảdùng ứng dụng Faceworks, chúng ta có thể thực hiện các thực hành các bước như lưu giữ tài liệu, tổng hợp và thống kê thông tin ảnh hưởng đến dự án, báo cáo tiến độ thực hiện công việc thực tế như gói thầu, đầu tư, hợp đồng, chi phí tài chính,…Phần mềm giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và thực hiện nhiều thao tác phức tạpchỉ cần nhập các bảng biểu mẫu lần đầu trong cuộc đờibộ máy sẽ tự động xuất các báo cáo. Thông qua Faceworks, người dùng có khả năng tạo dựng kế hoạch công việc chi tiết và tốt hơn. Faceworks giúp đỡ phân cấp công việc theo cấp độ ưu tiên, cấu trúc công việc bằng nhiều chức năng thông minh, tự động cảnh báo người sử dụng về các deadline của dự án, giúp người sử dụng bao giờ cũng coi như hoàn tất tiến độ hoạt động đúng thời hạn.

phần mềm quản lý công việc

4.6.Myxteam

Một trong những cái tên đang làm mưa làm gió trong thị trường ứng dụng quản lý dự án ở nước ta hiện nay chính là MyXTeamđây chính là công ty đã tồn tại trên phần thi Sharktank, và khẳng định MyXTeam sẽ thay thế được vị trí của ông trùm Trello. mặc dù vậy cũng Phải thừa nhận rằng, thực tế MyXTeam đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng dùng ở nước ta. MyXTeam là nền tảng giao tiếp và quản lý công việc dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, và Cloud. bộ máy được cùng định dạng hoá trên tất cả các thiết bị Web app, IOS, và cả Android, tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng có khả năng kết nối và sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian thực hiện công việc.

phần mềm quản lý công việc

4.7. Trello 

Nói đến ứng dụng quản lý dự án, chắc chắn không thể không kể đến Trello. Trello là cái tên thân thuộc trong top những phần mềm quản lý dự án online chuyên nghiệp, dễ dàngđạt kết quả tốt, tối ưu nhất hiện nayứng dụng Trello không những giúp bạn quản lý dự án một cách chi tiết mà còn tổ chức bất cứ điều gì một cách dễ dàngkhông mất phílinh hoạt và trực quan. đấy cũng chính là nguyên nhân mà Trello bao giờ cũng được niềm tin của hàng triệu người dùng trên cả nước, trong đó có cả ông trùm Google, một trong những vị người mua hàng sáng giá nhất của Trello.

Với việc dùng phần mềm quản lý Trello, Bạn có thể thực hiện các thực hành các bước từ lên chi tiết công việc cho đến việc quản lý các dự án khó hiểu theo công thức Agile. có thể nói Trello chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các công ty vào thời điểm hiện tạinếu bạn không hề biết nên áp dụng phần quản lý dự án nào uy tín, đạt kết quả tốtdễ dàng để sử dụng thì Trello là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

phần mềm quản lý công việc

4.8. Vtranet

Vtranet cung cấp một phần mềm với đầy đủ các tính năng giúp việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm Vtranet vào quy trình quản lý công việc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tra cứu và thống kê dễ dàng, tối ưu hơn. Giờ đây, bạn có thể giao việc, theo dõi, kiểm tra tiến độ nhanh chóng tại một thời điểm bất kỳ.

phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên nền tảng web.
 • Làm việc từ xa mọi lúc – mọi nơi.
 • Giao điện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi doanh nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng cho phép người dùng quản lý, tạo lập công việc.
 • Lên lịch công việc, lưu lại toàn bộ quá trình thực hiện công việc
 • Thống kê hiệu suất làm việc.

4.9. Bitrix24

Bitrix24 cung cấp các công cụ giúp người dùng quản lý và hỗ trợ khách hàng, công việc, giao tiếp nội bộ và thương mại điện tử. Điểm đặt biệt của Bitrix24 hoạt động được trên đa nền tảng từ điện thoại Android, iOS đến các thiết bị laptop, máy tính hệ điều hành Windows, macOS.

Nói về quản lý công việc, Bitrix24 cho phép bạn quản lý tải trọng công việc và theo dõi trong thời gian liên tục, đưa các công việc về dạng sơ đồ và biểu đồ gantt để thuận tiện cho việc đánh giá. Ngoài các tính năng lên kế hoạch và quản lý dự án, phần mềm còn giúp bạn giao tiếp và hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè thông qua các thiết bị điện tử, email nhanh chóng.

Xem thêm: Tải iTunes cho PC và cách kết nối iPhone với máy tính

phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm: 

 • Hoạt động đa nền tảng: Android, iOS, Windows, macOS và được liên kết với nhau.
 • Cung cấp đầy đủ tính nằng hiện đại, tối ưu nhất cho người dùng.
 • Dễ dàng quàn ký công việc, ngoài ra còn quản lý khác hàng, nội bộ nhân viên,…

4.10. Cloudoffice

Cloudoffice là một phần mềm tương trợ bạn điều hành các văn bản, tài liệu và quản lý công việc một cách nhanh chónghiệu quảphần mềm quản lý online này có thể được phân chia ra gồm có những phân hệ chính như văn bản, công tác, tài liệu, nhân tiện ích, quản trị và tư nhân. Ở mỗi phân hệ, ứng dụng Cloudoffice sẽ tương trợ bạn các phương tiện quản lý tương ứng.

Khi dùng Cloudoffice trong việc điều hành sẽ giúp bạn làm việc và theo dõi tiến độ từ xa phê duyệt các đồ vật điện tử mang kết nối mạng internet. Việc bàn thảosan sẻ các tài liệu, thông tin công tác sở hữu đồng nghiệp hoặc các thành viên trong lực lượng cũng trở thành tiện lợi hơn.

phần mềm quản lý công việc

Cloudoffice là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý các văn bản, tài liệu và điều hành công việc

Ưu điểm:

 • Hoạt động đa nền tảng: Android, iOS, Windows, macOS.
 • Hỗ trợ quản lý tất cả các nghiệp vụ văn phòng
 • Thiết kế phù hợp nhiều tính chất công việc.

5. Tổng kết

Trên đây là top các phần mềm quản lý công việc có tính ứng dụng cao phù hợp cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hy vọng bạn có thể quản lý và theo dõi công việc của mình tốt hơn. Blogphanmem chúc bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN