Phần mềm tạo logo chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế

Hiện nay vì nhu cầu thiết kế tăng cao nên các nhà phát hành cũng đặc biệt quan tâm phát triển các phần mềm tạo logo chuyên nghiệp. Bên cạnh những cái tên đình đám như AAA Logo, Adobe Illustrator,… Thì Blog phần mềm sẽ giới thiệu bạn phần mềm tạo logo mới nổi gần đây là Sothink Logo Maker. Phần mềm này có tính năng gì đặc biệt hãy cùng xem bài viết.

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm tạo logo

Link tải phần mềm tạo logo

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

TẢI PHẦN MỀM sothink logo maker

Phần mềm tạo logo Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là phần mềm tạo logo, biểu tượng hay mẫu thiết kế nghệ thuật tuyệt vời bạn nên sở hữu. Phần mềm cung cấp nhiều mẫu logo đẹp thuộc nhiều chủ đề, cực kì thích hợp cho bạn thiết kế logo cá nhân, logo thương hiệu, nhãn hàng, huy hiệu,… Từ các mẫu có sẵn này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành phần tùy ý để tạo nên mẫu ưng ý nhất cho mình và khách hàng.

Xem thêm: Tải phần mềm thiết kế nội thất SolidWorks 2021

Phần mềm tạo logo

Và nếu bạn muốn sử dụng logo trên mạng thì phần mềm Sothink Logo Maker có hỗ trợ nhập file SWF, ảnh và SVG và xuất file định dạng ảnh và SWG. Với định dạng ảnh PNG bạn có thể sử dụng phông nền trong suốt để dễ dàng thêm logo và các bản thiết kế khác.

Cấu hình máy sử dụng phần mềm tạo logo

  • Nhà phát hành: công ty phát triển phần mềm SourceTec Software
  • Dung lượng (Size): 35,2 MB
  • Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tạo logo

Bước 1

Các bạn nhấn vào đường link phía ngay phía trên để tải phần mềm Sothink Logo Maker về máy.

Bước 2

Sau khi phần mềm tải xong. Tiếp theo đây bạn hãy giải nén file. Vào thư mục lưu trữ file cài đặt, click chuột phải => Extract Here để giải nén.

Bước 3

Tiếp sau đó, bạn click đúp vào “Sothink Logo Maker Professional.exe” để phần mềm khởi chạy. Quá trình này sẽ mất 1 vài phút.

Phần mềm tạo logo

Bước 4

Sau khi cài đặt hoàn tất, cửa sổ của phần mềm xuất hiện, bạn lần lượt chọn Next → Next → Install → Finish.

Phần mềm tạo logo

Phần mềm tạo logo

Phần mềm tạo logo

Như vậy là đã xong, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng của phần mềm tạo logo Sothink Logo Maker được rồi.

Phần mềm tạo logo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo logo

Bạn khởi chạy lại phần mềm đồ họa Sothink Logo Maker. Giao diện chính của phần mềm có sẵn các mẫu logo cho bạn lựa chọn, thuộc các chủ đề khác nhau.

Ví dụ mình lấy logo như hình. Bạn click vào phần text để chỉnh sửa chữ. Có thể chỉnh font chữ, kích cỡ, in hoa, in nghiêng,…

Phần mềm tạo logo

Rồi bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc của text và logo theo ý muốn bằng thanh công cụ màu góc trái màn hình.

Bạn có thể thêm các hình khối Shape cho logo thêm sinh động.

Phần mềm tạo logo

Nếu muốn điều chỉnh kích thước logo, bạn vào Config trên thanh menu, và điều chỉnh chiều dài, chiều rộng mong muốn ở phần khoanh tròn.

Phần mềm tạo logo

Sau khi thiết kế xong, tìm đến phần Import/Export (bên cạnh Config). Chọn Export Image để xuất logo dưới định dạng ảnh. Ở pop up mới, bạn điều chỉnh đuôi file ảnh, chọn kích thước cho phù hợp. Nếu bạn muốn ảnh có phông nền trong suốt thì tick cho vào ô bên dưới. Và lưu ý là phông nền trong suốt chỉ áp dụng cho đuôi file PNG.

Phần mềm tạo logo

Tính năng của phần mềm tạo logo

Tự tạo logo hình ảnh

Sothink Logo Maker là phần mềm tạo logo chuyên dụng, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tạo logo cá nhân, logo thương hiệu. Hay đặc biệt hơn là các banner, biểu tượng sử dụng cho Blog, Website, chèn vào video để đánh dấu bản quyền.

Phần mềm tạo logo

Cung cấp nhiều mẫu logo độc đáo

Để thuận tiện cho việc thiết kế, phần mềm tạo logo Sothink Logo Maker có tích hợp sẵn hơn 290 mẫu thiết kế logo khác nhau. Những mẫu này được lấy từ nhiều nguồn trên mạng, đa dạng thể loại, phong cách cho các bạn lựa chọn. Các chủ đề thường dùng như chủ đề, kinh doanh, công nghệ, thời trang,… được phân chia rõ ràng để bạn dễ tìm kiếm chọn lựa.

Xem thêm: Tải phần mềm trình chiếu Prezi Update 2022

Hỗ trợ định dạng xuất file khác nhau

Sau khi đã thiết kế được các logo, biểu tượng đẹp mắt, ấn tượng. Bạn nhấn lưu file và tùy chọn các định dạng lưu file phần mềm hỗ trợ như JPG, TIFF, PNG, BMP.

Cung cấp hơn 680 màu sắc

Phần mềm tạo logo Sothink Logo Maker không chỉ có nhiều mẫu logo đẹp. Mà phần mềm này còn cả 1 kho tàng hơn 680 màu sắc đậm nhạt khác nhau, đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều người dùng. Khó có phần mềm tạo logo nào có bảng màu ấn tượng như vậy.

Hiệu ứng hình ảnh đa dạng

Thêm vào đó, phần mềm có nhiều các hiệu ứng hình ảnh đẹp, đa dạng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế như Grandient, đổ bóng, ánh sáng,… Bạn hãy trải nghiệm thử.

Nhiều font chữ độc đáo

Phần mềm tạo logo chuyên dụng này có đến hơn 3800 vector hình ảnh thuộc 33 chủ đề khác nhau. Quá nhiều lựa chọn dành riêng cho bạn. Và để thuận tiện, bạn hãy tìm kiếm dựa theo các từ khóa nhé.

Nhiều font chữ độc đáo có sẵn cũng là ưu điểm khiến nhiều người sử dụng phần mềm Sothink Logo Maker đến vậy.

Phần mềm tạo logo

Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ của Sothink Logo Maker phải kể đến là cắt ghép, thay thế, xoay, di chuyển, tái thiết lập màu sắc và phóng to/thu nhỏ các đối tượng…

Cung cấp nhiều bộ lọc, tùy chỉnh màu sắc

Còn phải kể tới việc phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc hình ảnh như Shadow, Bevel, Glow, Reflection dành riêng thiết kế đồ họa. Thêm vào đó là các hiệu ứng màu sắc Solid, Linear Gradient, Radical Gradient làm bản thiết kế sống động hơn nhiều.

Tổng kết

Vậy là Blog phần mềm đã giới thiệu đến bạn phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công phần mềm này. Hi vọng những chia sẻ trên đây về phần mềm tạo logo Sothink Logo Maker hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN