Tải phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD

Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD là phần mềm được ưa chuộng với kho công cụ phong phú, là phần mềm vẽ kỹ thuật và đồ họa giúp tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao. Các phiên bản AutoCAD luôn được cải tiến, nâng cao trải nghiệm tự động hóa, hỗ trợ 2D và 3D, tính năng nhập xuất bản vẽ… Nói chung đây là một phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí giúp nâng cao năng suất làm việc. Cùng xem link và hướng dẫn tải trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD

Link tải trực tiếp phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD autocad 2022

Các phiên bản liên quan:

 • AutoCAD 360 2.0.1
 • AutoCAD 2021
 • AutoCAD Student
 • AutoCAD 2020
 • AutoCAD LT 2020

Giới thiệu tổng quan phần mềm vẽ 2D, 3D và thiết kế đồ họa AutoCAD

Khi nói đến thiết kế và độ chuẩn xác khó có một thiết bị nào qua mặt được chiếc máy tính, hơn nữa phần mềm chuyên dụng như phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD trao cho bạn năng lực để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí khó hiểu hoặc thậm chí là các tòa nhà. Hàng triệu kỹ sư xây dựng, cầu đường, cơ khí đang làm bạn với Autodesk AutoCAD mỗi ngày.

Xem thêm: Danh sách 7 phần mềm làm phim hoạt hình Hot nhất 2021

Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế thật tự tin, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của chúng ta với tài liệu hướng dẫn cụ thểngoài raBạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới thật tự tin của AutoCAD, chẳng hạn như sẻ chia thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

Giờ khi đăng ký ứng dụng vẽ AutoCAD trên desktop PCngười dùng có quyền truy xuất ứng dụng AutoCAD 2D, 3D CAD cùng bộ công cụ chuyên nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa. Bên cạnh đấyngười sử dụng có thể tận dụng mọi ích lợi của Websitephần mềm mobile của AutoCAD và bắt tay vào làm công việc ở bất cứ nơi đâu.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phíCấu hình máy tối thiểu để tải phần mềm thiết kế đồ họa 3D AutoCAD

Hệ điều hành:

 •  Microsoft Windows 7 SP1 với Cập nhật KB4019990 (chỉ 64 bit)
 •  Microsoft Windows 8.1 với Cập nhật KB2919355 (chỉ 64 bit)
 •  Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit) (phiên bản 1803 trở lên)

Bộ xử lý (Chip):

 • Cơ bản: Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz
 • Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz

Ram:

 • Cơ bản: 8 GB
 • Khuyến nghị: 16 GB

Màn hình và độ phân giải màn hình:

 • Hiển thị thông thường:
  1920 x 1080 với
 • Màn hình 4K Độ phân giải cao & Màu sắc trung thực:
  Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit (có thẻ hiển thị có khả năng)

Card màn hình:

 • Cơ bản: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
 • Khuyến nghị: GPU 4 GB với Băng thông 106 GB / s và Tương thích DirectX 11

Ổ cứng: 6.0 GB

Trình duyệt: Google Chrome (dành cho ứng dụng web AutoCAD)

Chuột: Chuột 3 nút

.NET Framework

 • .NET Framework Phiên bản 4.7 trở lên
 • * DirectX11 được đề xuất bởi hệ điều hành được hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm, ứng dụng vẽ 3D AutoCad

Bước 1: Tải phần mềm thiết kế đồ họa  miễn phí AutoCad theo link ở đầu bài

Bước 2: Khi đã tải xong, mở thư mục, nhấp chuột phải vào tệp tin, chọn “Run as administrator”.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bước 3: Bạn sẽ thấy cửa sổ giải nén file của AutoCard như hình dưới, bạn nhấn Change để thay đổi đường dẫn hoặc OK để giải nén ở thư mục mặc định. Sau đó chờ cho nó tự giải nén, thời gian chờ phụ thuộc cấu hình máy của bạn.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bước 4: Khi xong bạn sẽ thấy hiện lên như ảnh dưới (Nhưng không còn là số 2020 nữa nhé). Bạn nhấn Install .

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bước 5: Chọn I Accept rồi nhấn Next .

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bước 6: Nếu muốn thiết lập lại vị trí cài đặt trên thiết bị, nhấn vào nút Browse tại phần Installation path, còn không thì bạn để như mặc định và nhấn Install .

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bước 7: Tiếp theo nhấn Launch Now để bắt đầu cài đặt.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Bạn lại tiếp tục chờ nhé, đến khi thành công thì sẽ thấy giao diện như hình dưới đây.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Hướng dẫn crack phần mềm thiết kế đồ họa Autocad

Khi cài đặt thành công phần mềm đồ họa này rồi, bạn vào lại mục crack trong thư mục đã giải nén và mở lên nha.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Tiếp theo bạn copy 2 thư mục như dưới hình.phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Tiếp theo bạn vào thư mục đã lưu trữ (bước 6 phía trên). Bạn paste 2 file vừa nãy vào đây.phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Vậy là bạn đã crack thành công phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD rồi.

Những tính năng chính của AutoCAD

AutoCAD giúp tạo bản vẽ công trình, máy móc,… trong xây dựng, cơ khí, kiến trúc,..
Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD – phần mềm đi đầu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên desktop PC tốt nhất hiện nay. Hầu hết những kỹ sư công trình, tạo ra cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. Đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra những tác phẩm, công trình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Với app AutoCAD, chúng ta vào thời điểm hiện tại đơn giản tiến hành những bản vẽ kỹ thuật để sử dụng vào những công trình trong những ngành như tạo ra, kiến trúc, Điện, Cơ khí … Không giống như trước đâytoàn bộ đều phải tiến hành trên giấy thì nay đều được sử dụng trên desktop PC nhờ tải AutoCAD. sử dụng phần mềm AutoCAD giúp người tiêu dùng vẽ những bản vẽ 2D 2D và bản vẽ 3D 3D những quy mô hóa hình học và tạo ra nhiều hình ảnh thực vật thể.

AutoCAD cung ứng nhiều công cụ, nâng cao độ chính xác
Với việc tải phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD, bạn cũng rất có thể sử dụng những dạng hình học căn bản để định vị đối tượng và vẽ vật thể tuỳ chỉnh. AutoCAD cung ứng nhiều công cụ để nâng cao độ chính xác. Lưới ô vuông được cho phép bạn rất giản đơn hiểu những vấn đề cũng giống như thêm điểm neo để tuỳ chỉnh những hình.

Xem thêm: Tải phần mềm vẽ 3D SketchUp 2019

AutoCAD giúp đỡ vẽ 2D, 3D
App AutoCAD giúp đỡ người dùng tạo những bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D. AutoDesk AutoCAD hiện nay là một trong những phần mềm quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều linh vực khác nữa. AutoCAD cung ứng cho bạn những công cụ để tạo vật thể 3D từ khi bắt đầu và tuỳ chỉnh với kết cấu chất lượng. Bảng điều phối sử dụng để đặt vị trí camera theo ý bạn sao cho tầm nhìn rõ ràng nhất.

Ngoài định dạng đặc trưng của apptải xuống AutoCAD còn giúp đỡ lưu file ảnh ở nhiều định dạng khác như PDF, FBX; gửi ảnh qua email; in trực tiếp ra giấy hoặc gởi đến một thiết bị in 3D nếu có.

AutoCAD cài đặt bản vẽ, hiệu chỉnh,…

AutoCAD giúp người tiêu dùng cài đặt và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh dễ dàng những hình dạng bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, tạo ra trải qua nhiều lệnh CAD và những lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong công thức vẽ. ngoài rasử dụng AutoCAD, bản in một khi thiết kế có thể được in chuẩn xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều app khác như CorelCAD.

Ứng dụng thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã và đang trở thành ứng dụng thiết kế không thể thiếu trong những lĩnh vực thiết kế tạo ra, công trình vào thời điểm hiện tại. Việc dùng AutoCAD với nhiều tác dụng kết quả sẽ giúp người tiêu dùng đơn giản thiết kế được nhiều dự án công trình và giúp hoạt động biến thành dễ dàng hơn.

Autocad hỗ trợ những lệnh tắt từ cơ bản tới năng cao

Để dùng Autocad nhanh hơn, ngoài việc nắm vững những nút tác dụng cơ bản – nâng cao của app thì dùng những lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có một danh sách lệnh từ dễ tới khó giúp cho bạn thiết kế được dễ dàng hơn, rất có khả năng so sánh với những hàm khi bạn thực hành các bước với Excel. cùng nghiên cứu những lệnh AutoCAD và học thuộc để tạo nên những bản vẽ đồ họa 3D chất lượng nhất.

Tải AutoCAD mới nhất là một phần mềm thiết kế tệp CAD, vẽ đồ họa đã và đang được đánh giá cao từ nhiều người tiêu dùng, phiên bản mới nhất AutoCAD 2021 được bổ sung thêm nhiều chức năng mới, chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở rộng, nhận diện tập tin font SHX…AutoCAD cung ứng cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất kể thứ gì từ nghệ thuật đến những phòng ban cơ khí phức tạp và phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phíTrên đây là link và hướng dẫn tải phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí AutoCAD. Chúc các bạn thành công và tận hưởng tính năng phần mềm AutoCAD nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN