Tải phần mềm trình chiếu Prezi Update 2022

Ngoài các ứng dụng trình chiếu bạn đã quen mặt như Power Point, Canva, thì hôm nay, Blog phần mềm muốn giới thiệu thêm 1 phần mềm trình chiếu khác. Đó là phần mềm Prezi. Phần mềm này có gì đặc biệt? Nó có tính năng gì và cách sử dụng như thế nào? Bạn hãy xem tiếp bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm trình chiếu Prezi

Link tải phần mềm trình chiếu

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

TẢI PHẦN MỀM trình chiếu prezi

Phần mềm trình chiếu Prezi

Phần mềm trình chiếu Prezi là 1 trong các công cụ tạo bài thuyết trình độc đáo, sáng tạo mà Blog phần mềm hôm nay có dịp chia sẻ đến bạn. Và để giúp bạn tạo được những bài trình chiếu ấn tượng, đẹp, phong phú chính là nhờ vào kho template với hàng nghìn mẫu đẹp thuộc nhiều thể loại. Thêm vào đó là các công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt thú vị sẽ làm bạn thích mê.

Xem thêm: Link cài đặt phần mềm Snipping Tool (Google Drive)

Phần mềm trình chiếu Prezi có bản miễn phí và bản trả phí với rất nhiều các chức năng hỗ trợ đi kèm, giúp cho bài thuyết trình của bạn ấn tượng hơn. Với Prezi, bạn có thể làm việc trực tuyến và offline, có thể lưu trên đám mây và đồng bộ trên các thiết bị điện tử là 1 điểm cộng khác của phần mềm.

Phần mềm này do công ty Prezi phát hành mới đây, nhưng đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Khác với các trình chiếu của Power Point là lật từng trang slide, Prezi áp dụng chế độ Flash, toàn bộ các trang trong bài thuyết trình sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này tạo nên phong cách thuyết trình mới lạ hơn, cho người xem có cái nhìn tổng thể.

phần mềm trình chiếu 1

Trong phần mềm trình chiếu Prezi, bạn có thể chèn file Word, PDF, hình ảnh, âm thanh hay video, làm phong phú thêm bài thuyết trình.

Cấu hình máy sử dụng phần mềm trình chiếu

  • Nhà phát hành: công ty phát triển phần mềm Prezi
  • Size: 416.2 MB
  • Yêu cầu với hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm trình chiếu

Bước 1

Các bạn nhấn vào link để tải phần mềm về máy như thông thường

Bước 2

Sau khi tải xong, bạn click vào file .exe sẽ xuất hiện cửa sổ như hình. Chọn Install để cài đặt phần mềm trình chiếu.

phần mềm trình chiếu 2

Bước 3

Các bạn làm theo các chỉ dẫn của phần mềm để cài đặt. Cuối cùng sẽ xuất hiện như hình bên dưới tức là quá trình cài đặt đã hoàn tất.

phần mềm trình chiếu 3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm trình chiếu Prezi

Bước 1: Bạn mở phần mềm Prezi, thì đây chính là giao diện chính của phần mềm. Trông khá đơn giản và trực quan phải không. Bạn bắt đầu chọn template cho bài thuyết trình của mình. Ở đây có rất nhiều mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn. Khi muốn dùng mẫu nào hãy nhấn Use template.

phần mềm trình chiếu 4

Chọn xong template thì màn hình làm việc của phần mềm sẽ như hình dưới đây.

phần mềm trình chiếu5

Bước 2: Để chỉnh sửa slide, bạn chọn chức năng Frames & Arrows. Tại đây sẽ có các chức năng lần lượt là ngoặc vuông, vòng tròn, khung đậm, khung đứt đoạn, mũi tên, đường thẳng.

phần mềm trình chiếu 6

Bước 3: Bên cạnh chức năng Frames & Arrows là chức năng Insert. Chức năng này cho phép bạn thêm hình ảnh, video, kí hiệu hay hình khối đặc biệt, nhạc, file PDF,.. Và còn 1 vài cái khác nữa.

phần mềm trình chiếu 7

Bước 4: Tiếp theo hãy chuyển qua tìm hiểu chức năng Themes. Ở đây bạn sẽ được chọn nhiều phiên bản màu sắc, kiểu chữ cho template của mình.

phần mềm trình chiếu 8

Bước 5: Giờ thì mình cùng làm thử 1 vài slide nhé. Khi đã chọn được template yêu thích, tiếp đến bạn đặt tiêu đề cho bài thuyết trình. Tạo xong có thể chỉnh sửa phông chữ, kích cỡ, màu sắc, in đậm hay in hoa.

phần mềm trình chiếu 9

Bước 6: Tiếp đến trang slide thứ 2, bạn tiến hành thêm nội dung cho nó. Ở phía cuối là 1 vài chức năng như thêm khung mới, làm rỗng, thêm ảnh và chữ hay chỉ có ảnh và chỉ có chữ không.

phần mềm trình chiếu 10

Bước 7: Các bạn tùy ý chọn lựa các thành phần mình thích để thêm vào slide, làm tương tự với các slide còn lại.

Bạn thêm ảnh.

phần mềm trình chiếu 11

Thêm các kí tự và hình đặc biệt.

phần mềm trình chiếu 12

Sau khi đã làm xong các slide bấm chọn Present để bắt đầu trình chiếu.

phần mềm trình chiếu 13

Tính năng của phần mềm trình chiếu

Với phần mềm trình chiếu đồ họa Prezi, bạn không cần phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể sử dụng. Vì Prezi có:

Giao diện trực quan

Giao diện của Prezi vô cùng trực quan, dễ nhìn, với các chức năng rõ ràng sẽ giúp bạn, những người mới sử dụng nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm.

Điều chỉnh nhanh chóng

Phần mềm chạy mượt mà, tích hợp nhiều công cụ thông minh, các kho thư việ đồ sộ, với các lệnh điều chỉnh dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng tạo được bài thuyết trình như ý.

Hiệu ứng đẹp mắt

Để cho bài thuyết trình thêm sinh động, đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh đến người xem. Prezi đã tích hợp nhiều hiệu ứng (Effect) động đẹp mắt, tăng thêm trải nghiệm cho người sử dụng.

Nhiều Icons độc đáo

Nếu có thêm các Icon ngộ nghĩnh thì bài thuyết trình sẽ càng ấn tượng hơn nữa. Bạn hẳn cũng sẽ ngạc nhiên như mình khi Prezi có đến hơn 80000 icon sẵn có trong phần mềm. Quả là 1 con số ấn tượng. Bạn có thể tha hồ sử dụng để làm phong phú thêm bản thiết kế của mình.

Kho hình ảnh đồ sộ

Hình ảnh chất lượng truyền tải thông điệp vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng Prezi, bạn có quyền truy cập vào kho tàng 500.000 hình ảnh chất lượng HD. Lựa chọn những hình ảnh đẹp truyền tải thông điệp của bài thuyết trình bạn nhé.

1000+ hình nền cho bạn lựa chọn

Nếu có template phù hợp cho bài thuyết trình sẽ tạo nên khác biệt lớn quyết định đâu là bài thuyết trình hay, đâu là bài thuyết trình dở. Để tìm được hình nền ưng ý, bạn vào phần tìm kiếm chủ đề gõ chủ đề mình quan tâm và lựa chọn hình nền phù hợp nhất.

Tổng kết

Vậy là Blog phần mềm đã chia sẻ với bạn về phần mềm trình chiếu Prezi như link tải, giới thiệu tổng quan, cách tải và cài đặt cùng 1 số tính năng chính của phần mềm. Hi vọng những chia sẻ vừa rồi có ích cho bạn. Chúc bạn sử dụng thành thạo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN