Tải phần mềm UltraISO Premium ( Google Drive )

Phần mềm UltraISO Premium là một phần mềm không thể thiếu đối với những ai làm việc với CD hay DVD. Ở bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ cung cấp bạn thông tin về phần mềm này và cách tải em nó về máy mình vào máy nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm UltraISO Premium

Link tải trực tiếp phần mềm UltraISO Premium

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

DOWNLOAD PHẦN MỀM ultralso premium – link 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM ultralso premium – link 2

Giới thiệu phần mềm UltraISO Premium

Trước hết, Phần mềm UltraISO Premium là một app Windows của EZB Systems có trách nhiệm chính là tạo, thay đổi và chuyển đổi các file hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của chúng ta. Bên cạnh đó, UltraISO có khả năng thực hiện trích xuất các file và thư mục từ nó.

Xem thêm: Tải phần mềm webcam ManyCam phiên bản mới nhất 2021

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng nhiều hiện nay và nó chiếm nhiều ưu thế. Tuy nhiên chỉ có tải phần mềm UltraISO Premium bạn mới dùng được định dạng này. vì thế bạn nên hiểu lý do tại sao app tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại phổ biến rất nhanh như vậy. Chính Vì điều đó mà các file game, phim hay đặc biệt hơn là bộ cài Windows trên internet thường có định dạng “.iso” nhưng bạn hoàn toàn dùng được nếu tải UltraISO để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất cho rằng tệp ISO giống như bản copy của đĩa CD/DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng có lý vì tệp ISO nó sẽ chứa các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự Lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có khá nhiều thứ hoàn hảo – tạo, thay đổi, gắn kết hay khôi phục file – mọi thứ đều hoàn toàn dễ dàng chỉ với công cụ phần mềm này.

Yêu cầu cấu hình cài đặt 

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ram: At least 64Mb Ram
  • Ổ cứng trống: 10 MB of free space
  • CPU: 166Hz Processor or Higher
  • CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, the DVD-R/RW driver

Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraISO Premium

Bước 1:

Giải nén file Phần mềm UltraISO Premium bằng Winrar.

Click vào file vừa tải về để giải nén

Click vào file vừa tải về để giải nén

Bước 2:

Khi hộp thư mới hiện ra, bạn chọn “Next

Click vào “Next”
Click vào “Next”

Bước 3:

Chọn “I accept the agreement” sau khi đã đọc kỹ điều khoản của phần mềm

Sau đó nhấn “Next”
Sau đó nhấn “Next”

Bước 4:

Tùy chọn nơi lưu trữ phần mềm, ví dụ mặc định như ở ổ C

Click chọn “Next”
Click chọn “Next”

Bước 5:

Tiếp tục nhấn “Next

Nhấn “Next”
Nhấn “Next”

Bước 6:

Tùy chọn 3 gợi ý, sau đó nhấn “Next

Người dùng chọn “Next” để tiếp tục
Người dùng chọn “Next” để tiếp tục

Bước 7:

Nhấn “Install

Chọn  “Install”
Chọn  “Install”

Bước 8:

Chờ đợi trong ít phút sau đó nhấn “Finish

Nhấn “Finish” kết thúc
Nhấn “Finish” kết thúc

Việc cài đặt UltraISO được hoàn tất.

Các tính năng của UltraISO

Ghi đĩa dễ dàng

Bất cứ lúc nào bạn phải cần tạo tệp đĩa Phần mềm UltraISO Premium sẽ giúp bạn một cách nhanh chóngkhông phải là một mà UltraISO Premium sẽ giúp bạn tạo phong phú file từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện marketing hỗn hợp. Nhờ đấysau khi chuyển đổi sang tệp WAV, chúng ta có thể thoải mái coi trước các bản nhạc, hoặc là kéo dữ liệu WMV và MP3.

Thay đổi thông tin ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên chính là một công cụ audio – video để bạn thực hiện những thay đổi của các tệp và thư mục trong thực đơn ISO của mình. những chỉnh sửa này có khả năng là thông tin hoặc vị trí mà bạn mong muốnbạn sẽ tạo, đổi tên hay xóa các mục đơn giản thông qua các nút phía trên file hình ảnh ISO. nếu như muốn di chuyển thư mục, dễ dàng chỉ cần chọn tệp và Kéo đến thư mục bạn mong muốn lưu trữ rồi thả ra.

Bố cục và giao diện cổ điển

cơ bản – chúng tôi nhận xét giao diện UltraISO như vậy. Bởi vì khi nhìn vào bố cục và giao diện của nó, phải nói là nó không được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế bố cục và giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó khiến cho nó có được tính thẩm mỹ dễ dàng nhất. Bởi vì hầu hết các định dạng file hình ảnh đều được ứng dụng này giúp đỡ, chính Vì điều đó Bạn có thể chuyển đổi chúng thành chuẩn mực ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây chính là điểm mới nhất. vì thế, bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy cập những tính năng sẽ nhanh và dễ dàng hơn nhiều lầnngoài những điều ấy rakhi mà bạn có mong muốn xem các file cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh động nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Ổ đĩa ảo

UltraISO hỗ trợ cho phép bạn gắn hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo, trong đó, hình ảnh này bạn tạo thông qua UltraISO Full. bạn có thể thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong thực đơn cấu hình ứng dụng của chương trình. Trong thực hiện các thực hành các bước với ổ đĩa ảo, bạn hãy lưu ý rằng app có khả năng tải cao nhất tám thiết bị ảo, trong trình quản lý file, UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này đúng cách để nó không liên quan đến hệ thống của chúng ta.

Đĩa khởi động All-in-one

Điều đáng chú ý không kém khi trải nghiệm Phần mềm UltraISO Premium đấy là nó cho phép bạn làm ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa nhanh nhất và linh độngchỉ phải nhấp chuột bạn đã có khả năng mở các tập tin ảnh đơn giản.

Một điều cốt yếu nữa đấy là một phần mềm giải nén file iso. khi bạn tạo ảnh đĩa, ứng dụng này sẽ công việc tối đa để tạo điều kiện cho các tệp nén được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD Âm thanh

Đối với các CD Âm thanh, chúng ta có thể thực hiện lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau khi đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản copy khác của đĩa một cách tự động và một cách nhanh chóng nhưng giá trị của nó không bị liên quan gì.

Thứ hai, tôi muốn nói đến trích xuất CD. Wow, nó quá đơn giản. Kéo các tập tin để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng và tự động.

Xem thêm: Cách tải phần mềm Ableton Live Suite 11 nhanh chóng

USB khởi động CD / DVD

Phần mềm UltraISO Premium có khả năng hiệu quả trong việc tạo USB để nhằm khởi động CD / DVD. UltraISO có các công cụ toàn diện giúp đỡ người dùng trong việc chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Chính vì thế mà người ta gọi đây chính là phương án tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Bây giờ, bạn sẽ không còn cảm nhận thấy chông gai thách thức khi phải thực hành các bước với hình ảnh nén nữa. Bằng công cụ UltraISO, Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát hình ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay đặc biệt hơn là chuyển đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều giúp bạn làm nó nhanh chónghiện nay, UltraISO đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng đa dạng ngoài ra.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng cài đặt phần mềm UltraISO Premium vào máy và sử dụng hiệu quả các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN