Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là phần mềm thiết kế chỉnh sửa và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện VSDC Video Editor Free đơn giản cho phép bạn tạo video thỏa thích với đầy đủ tính năng.Trong bài viết sau đây, Blog Phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết phần mềm VSDC Free Video Editor. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Download và cài đặt phần mềm VSDC Free Video Editor

Link tải trực tiếp phần mềm VSDC Free Video Editor – Update 2/2022

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

Download VSDC FREE VIDEO EDITOR – link 1

Download vsdc free video editor – LINK 2

Xem thêm về VSDC Free Video Editor

  • Cách xuất video trong VSDC
  • Hiệu ứng chuyển cảnh trong VSDC
  • Cắt video trong VSDC

Giới thiệu về VSDC Free Video Editor

VSDC Free clip Editor là phần mềm cho phép chỉnh sửa, tùy biến các video theo cách của bạn. Công cụ giàu tính năng này cho phép bạn chỉnh sửaxử lý và tạo video một cách nhanh chóng và đơn giảnđồng thời mang lại một loạt bộ lọc, hiệu ứng video và audio để bạn làm ra những sản phẩm nổi bật và độc đáo với người khác. Hiện có phiên bản VSDC Free video Editor x32 và VSDC Free clip Editor x64 cho người dùng chọn lựa.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Camtasia Studio Update 2022

VSDC Free Video Editor là công cụ thay đổi clip phi tuyến tính được phát triển bởi Flash-Integro LLC. Cho dù không mất phínhưng nó là một phần mềm chỉnh sửa video đa tính năng. Với VSDC Free video Editor, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video video, audio file và thậm chí cả ảnh. Phần mềm xuất video với chất lượng cao như Full HD và tốc độ khung hình 30fps.

Ứng dụng bao gồm nhiều hiệu ứng thay đổi video có sẵn như Mask, Blend, chỉnh màu và các bộ lọc giống kênh instagram. Những hiệu ứng này cho phép làm mờ và ẩn các yếu tố trong videocũng giống như thêm hình dạng và phụ đề vào video của bạn. Bên cạnh vai trò là một trình chỉnh sửa clip, VSDC Free clip Editor còn có thể chuyển đổi video/audio, cho phép bạn chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác, cùng lúc đó cung cấp tính năng quay màn hình mà bạn có thể sử dụng để tạo clip chỉ dẫn hay bài thuyết trình. Hơn nữa, nó còn bao gồm một công cụ ghi đĩa để người sử dụng ghi file đầu ra đơn giản vào một đĩa DVD. Điều này rất hiếm thấy trong các trình thay đổi video miễn phí.

VSDC Free clip Editor hỗ trợ mở toàn bộ các định dạng video, âm thanh và ảnh. Bạn cũng có khả năng chọn thiết bị xuất file để phần mềm chuyển đổi sang định dạng tương thích với những thiết bị được hỗ trợ như PC, máy phát DVD, điện thoại, Xbox, Sony PSP/PS và nhiều hơn nữa. Ứng dụng sở hữu một bố cục và giao diện hiện đại và trực quan, với những tính năng và công cụ hữu ích nhất để tạo điều kiện cho công đoạn tạo và chỉnh sửa clip diễn ra dễ dàng nhất có khả năng mà không xuất hiện bất kỳ nỗi lo gì.

Phần mềm VSDC Free Video Editor là ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ chỉnh sửa và tạo mới các tệp video bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp và các bộ lọc tiên tiến, bạn có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào clipdùng các định dạng mà tiện ích giúp đỡ và hỗ trợ để áp dụng và clip của mình như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF….

Ứng dụng VSDC Free Video Editor là tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhaubạn có thể điều chỉnh sắc màu, áp dụng các bộ lọc vào các tệp clip hoặc tự tạo hiệu ứng của riêng mình bằng việc kết hợp các hiệu ứng có sẵn với các bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tạo độ vang, độ cân bằng, xoay chỉnh âm lượng…

Bên cạnh đó, VSDC Video Editor là phần mềm cho phép bạn tạo ra các video dài và phức tạp. Các video được lưu trữ trên các định dạng được giúp đỡ và hỗ trợ và sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone và nhiều thiết bị khác nữa.

Cấu hình phù hợp tải phần mềm VSDC Free Video Editor

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 / Vista / Win7 / Win8 / Win10
  • CPU: Intel, AMD 1.5 GHz or higher
  • Độ phần giải màn hình: 1024×768 pixels with 16-bit color
  • Bộ nhớ RAM 1 Gb
  • Microsoft DirectX 9.0с
  • Đĩa trống: 300 MB

Hướng dẫn cài đặt và Crack VSDC Free Video Editor

Hướng dẫn cài đặt VSDC Free Video Editor

B1: Tải phần mềm Video Editor này theo đường link cho ở trên.

B2: Tiến hành giải nén tệp và cài đặt ứng dụng, thoát chương trình khi cài đặt xong.

B3: Sao chép tập tin “VideoEditor.exe” trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm

B4: Hoàn thành! Mở phần mềm và dùng.

 Giao diện của VSDC sau khi cài đặt xong phần mềm VSDC Free Video Editor Full Crack
Giao diện của VSDC sau khi cài đặt xong phần mềm VSDC Free Video Editor Full Crack

Hướng dẫn crack VSDC Free Video Editor cho PC

B1: Vào trong thư mục vừa giải nén -> chọn thư mục Crack -> sau đó Copy tệp video Editor ở bên trong thư mục.

B2: Trở lại ngoài màn hình desktop máy tính, click chuột phải vào biểu tượng phần mềm VSDC -> Nhấp chọn Open file location để tiến hành mở thư mục cài đặt.

B3: Dán tệp vừa copy được vào trong thư mục cài đặt.

B4: Nhấn Replace để tiếp tục

B5: Bấm Continue là bạn đã hoàn thiện xong quá trình crack VSDC Free clip Editor.

 

Các tính năng chính của VSDC Free Video Editor

Trình chỉnh sửa video không theo trật tự tuyến tính (Non-linear)

Không như những trình sửa audio – video khác, cảnh sẽ hiển thị lần lượt hoặc theo một thứ tự nhất địnhứng dụng này cho phép người dùng có khả năng đặt cảnh/đối tượng tại bất kỳ chỗ nào trên timeline. Đồng thời, vị trí và hình dạng của đối tượng không cố định và có khả năng thay đổi theo thời gian.

Giúp đỡ và hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh và âm thanh

Người sử dụng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng vào clip để có được kết quả ước muốn. Hiệu ứng hình ảnh được chia làm năm loại để tiện tìm kiếm: sửa màu, chuyển vật thế, lọc đối tượng mục tiêu, hiệu ứng chuyển và fx đặc biệt.

Hỗ trợ các định dạng phổ biến

Trình chỉnh sửa này hỗ trợ tất cả các định dạng video, audio, ảnh và codec. Nếu như dùng chương trình này, bạn có thể không cần thêm công cụ chuyển đổi nữa.

Tạo clip cho thiết bị đa phương tiện nhất định

Nhờ vào nhiều bộ cài đặt thiết lập sẵn, người dùng có thể tạo ra video chạy trên các thiết bị đa phương tiện phổ biến, VD như thiết bị chạy DVD, iPod/iPhone/iPad, PSP, thiết bị smartphone và điện thoại phổ thông, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, thiết bị chạy MP4,…

VSDC Free Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video, làm video đa chức năng
VSDC Free Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video, làm video đa chức năng

Công cụ burn DVD tích hợp

Tính năng này giúp việc burn đĩa trở nên đơn giản và dễ dàng.

Quay clip trên màn hình

Chương trình này cung cấp tiện ích chụp ảnh màn hình, sau đó lưu vào tệp clip để sử dụng trong tương lai.

Quay video

Tính năng này giúp quay video từ các bộ chỉnh video khác, từ webcam, máy ảnh IP và lưu các phần này thành một clip có định dạng tùy ý để dùng trong tương lai.

Thư viện clip

Tải phần mềm VSDC Free Video Editor hỗ trợ người dùng tạo ra thư viện đa phương tiện của riêng mình. Bạn cũng có thể bổ sung thông tin về những tệp này. Với tính năng này, bộ sưu tập của bạn sẽ được bố trí theo ý mong muốnvì vậy tìm kiếm tệp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Xem thêm: Tải phần mềm UltraISO Premium ( Google Drive )

Thoải mái chọn hiệu ứng, chỉnh màu video, lồng nhạc... Với VSDC Free Video Editor
Thoải mái chọn hiệu ứng, chỉnh màu video, lồng nhạc… Với VSDC Free Video Editor

Tổng kết

Như vậy, phía trên là cách cài đặt phần mềm VSDC Free Video Editormong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc cài đặt phần mềm vào máy. Hãy bắt đầu theo dõi Blog Phần Mềm để theo dõi những bài viết mới nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN