Phần mềm Yenka và hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết 2022

Phần mềm yenka là một công cụ được sử dụng nhiều trong hệ thống giáo dục của Việt Nam mô phỏng lại các thí nghiệm của các môn học. Cùng blogphanmem tìm hiểu thêm về phần mềm Yenka này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm Yenka

phần mềm yenka
phần mềm yenka

Tải phần mềm yenka tại đây

(sau khi tải xong đừng quên đọc tiếp bài viết bên dưới nhé)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm Yenka cho giáo dục

Yenka là gì ? Yenka là phần mềm được sử dụng cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Yenka là Version NA (cập nhật NA)

Xem thêm: Tải phần mềm MuseScore 3.6.2 mới nhất

Yenka là một phần mềm tổng hợp các chương trình phần mềm giáo dục cho phép học sinh xây dựng mô phỏng toán học, vẽ mạch điện tử, học lập trình máy tính và nhân rộng các thí nghiệm khoa học. Phần mềm giáo dục này xuất hiện lần đầu bởi các tổ chức Crocodile.

Về căn bản, Yenka sử dụng giao diện hợp nhất để mô phỏng thí nghiệm trong những lĩnh vực khoa học và công nghệ. các mô phỏng xảy ra thường xuyên nhất trong không gian 3D và bạn có thể xem theo thời gian thực sở hữu tốc độ 0,1 xs hoặc 10x. Các Yenka được chia thành các phần chính cụ thể là máy tính, toán học, kỹ thuật.

tính năng phần mêm
tính năng phần mêm

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Yenka

Tự tạo bài học tương tác

Mỗi phần mềm Yenka đều dựa trên một phương tiện tạo ra. Điều này cho phép bạn dùng và thay đổi nội dung tương tác, đầy đủ trong khoảng cơ sở dữ liệu online rộng rãi, hoặc thậm chí tạo những bài học mới ngay từ đầu chỉ bằng vài click chuột. Sau đấy, bạn sẽ upload bài học đó lên nếu như bạn mong muốn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Yenka ở trường học

Website License, cho phép bạn dùng sản phẩm Yenka trên bất kỳ máy tính ở 1 trường học.

Thử các hàng hóa không mất phí trên mọi máy tính ở trường (không dừng số lượng).

Không mất phí đăng ký định kỳ. Sau khi đã tìm, bạn sẽ sử dụng ứng dụng này trên mọi máy tính ở trường đại học.

Giấy phép tiêu dùng không mất phí cho bạn và gia đình

Nhằm lan tỏa Yenka khắp thế giới, hãng phát hành miễn phí sử dụng phần mềm cho cả gia đình.

Cải tiến thông tin và bố cục và giao diện

Nếu như có nhiều hơn một tài khoản Yenka, giữa chúng đều có sự thống nhất về nội dung, san sẻ chung một bố cục và giao diện người dùng và những thủ thuật nhất quán trên mọi đề tài.

phần mềm yenka
phần mềm yenka

Phần mềm Yenka bản miễn phí

Bạn sẽ sử dụng công cụ giáo dục này ở nhà, ngoài giờ học để học tập và xác định thêm đa dạng điều bổ ích và lợi ích mà nó cung cấp. Sau đây chính là bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Yenka bản miễn phí:

Bước 1: Tải về và thiết lập Yenka crack vào máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động Yenka bằng việc click đúp chuột trái vào icon Yenka trên màn hình.

Bước 3: Trong cửa sổ Your Yenka licences, click vào Use all products for free dưới mục At home.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản mail và nghề nghiệp (Occupation), bạn chỉ cần đăng nhập mail một lần độc nhất vô nhị cho các lần dùng kế tiếp.

Bước 5: Nhấn Request Licence.

Tính năng chính của phần mềm
Tính năng chính của phần mềm

Tính năng chính của Yenka software

Toán học: Yenka cho phép bạn tạo mô hình toán học 3D một cách tiện dụng để chứng minh những số liệu thống kê, xác suất, hình học và tọa độ cho học trò của mình.

Khoa học: Phòng thí điểm ảo của Yenka software cực kỳ tuyệt vời cho các bài giảng công nghệ, chứng minh các định nghĩa đầy màu sắc theo một phương pháp an toàn, mô phỏng xác thực.

Công nghệ: Bộ phương tiện mẫu mã của Yenka cho phép kiểm tra các công trình điện tử, những chương trình PIC, PICAE và tạo giao diện PCB 3D.

Kỹ thuật marketing và máy tính: Yenka giới thiệu lập trình theo hình thức mới, hấp dẫn hơn, cho phép các bạn điều khiển nhân vật hoạt hình 3D bằng việc dùng lệnh lược đồ đơn thuần

Xem thêm: Tải phần mềm vẽ sơ đồ StarUML Update 2022

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm yenka mà blogphanmem đã tổng hợp được, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể sử dụng được phần mềm Yenka một cách chuyên nghiệp nhất và thành thạo nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì về phần mềm Yenka, đừng ngần ngại liên hệ vơi blogphanmem để được giải đáp thắc mắc nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN