Cách sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2010

Khi sử dụng Microsoft Office, chắc hẳn bạn sẽ gặp một vài trường hợp với ứng dụng như lỗi unlicensed product. Ở bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2010 đơn giản và nhanh chóng nhé!

Giới thiệu Microsoft Office 2010 

Microsoft Office là một bộ phần mềm chưa rất nhiều phần mềm giúp hỗ trợ bạn với các công việc văn phòng. Sở dĩ gọi như vậy là vì Microsoft là tên của một công ty phần mềm nổi tiếng còn Office có nghĩa là “văn phòng”. Trong bộ Office này có rất nhiều ứng dụng phổ biến như: Microsoft Excel, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access… và còn rất nhiều ứng dụng văn phòng khác. 

Xem thêm: Cách nhập văn bản bằng giọng nói trong Microsoft Word

Unlicensed product Microsoft office 2010 là gì?

Khi nhận được báo lỗi cách sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2010, bạn phải cần hiểu là một mạng lưới bộ máy đang nhu yếu người dùng Microsoft Office 2010 cần phải kích hoạt bản quyền. Lỗi này sẽ được sửa đổi theo những cách dưới đây

Lí do cần sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010?

Nguyên nhân trọng điểm là do bộ máy đang yêu cầu người dùng Microsoft office 2010 cần phải kích hoạt bản quyền hoặc do key của chúng ta đã bị out hoặc lỗi – chúng ta cần phải check và kiểm duyệt lại.

Hướng dẫn sửa lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010

Kiểm tra bản quyền của phần mềm Microsoft 2010

Bước 1: Trước tiên cần mở cửa sổ của app Microsoft office 2010 được báo lỗi, trên thanh công cụ của thiết bị tính bạn click chọn thẻ tệp, di chuyển xuống chọn account.

Cách sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2010
Cách sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2010

Bước 2: Ở mục Account ( tài khoản) bạn sẽ thấy mục hiển thị thông tin ” Product Activated” có nghĩa là phần mềm đã được kích hoạt.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy click vào thông tin Show/Hide additional licensing information (tức là Hiển thị/Ẩn thông tin đang được cấp phép), ngay lúc này ở bên dưới dòng chữ Activation Required ngay tức thì có thể được hiển thị bạn hãy nhấn vào và chọn trạng thái yêu cầu kích hoạt.

Cần mua bản quyền cho phần mềm Microsoft Office 2010

Đối với hoàn cảnh khi kiểm tra phát hiện app Microsoft Office 2010 chưa được cấp bản quyền có nghĩa là phiên bản bạn đang dùng là vì phá khóa và đã bị mạng lưới bộ máy phát hiện, không nên cho phép bạn liên tục truy vấn. Để ứng dụng được hoạt động vui chơi trở lại bình thường bạn không thể không phải mua bản quyền .

Kích hoạt bản quyền của Microsoft Office phù hợp

Trong trường hợp bạn đã kiểm duyệt thực trạng bản quyền phần mềm Microsoft office 2010 của mình trọn vẹn hợp lệ, bạn hãy chắc như đinh rằng bạn đã xóa bỏ hàng loạt “ phần mềm bẻ khóa ” đã được dùng trước đó, kể cả mã của phần mềm đó bằng những bước sau: 

Bước 1: Bạn chọn Windows ở góc dưới, sau đó chọn Start, tiếp tục click chuột phải vào thẻ Command Prompt, chọn Run as administrator, ở bước này bạn cần thực hiện nhập lệnh để giúp hiển thị thông tin về bản quyền đang có trong máy.

*Kích hoạt bản quyền của Microsoft Office 2010

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thao tác trên bạn sẽ thấy hiển thị các lệnh có dạng 5 ký tự X, đây là mã chuẩn của bản quyền Microsoft office 2010, bạn thực hiện xóa các mã còn lại được hiển thị đây chính là mã của phần mềm bị bẻ khóa.

Xóa Microsoft Office khác đang được sử dụng

Khi mà bạn kích hoạt bản quyền phần mềm không thành công xuất sắc bạn phải cần tâm lý đến việc kiểm tra xem trong máy tính của mình có đang cùng lúc dùng nhiều bản Office không giống nhau hay không, nếu như có bạn hãy gỡ bỏ cài đặt những phiên bản Office .

Cần tắt các phần mềm diệt virus

Một trong những nguyên do gây báo sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2010 là do sự xung đột giữa những app ứng dụng đang được hoạt động vui chơi song hành với nhau. vì thếnếu bạn kiểm duyệt và thấy không phải do nguyên do về sử dụng bản quyền thì hãy thực thi tắt những phần mềm diệt virus và những app bảo vệ khác trong máy để tìm ra cách khắc phục .Trên Nó là những cách để khắc phục lỗi báo Unlicensed product microsoft office 2010, cách này cũng đều được thực thi tựa như ở phần mềm Office phiên bản 2013 và năm nay .

Xem thêm: 4 cách đánh số trang trong Word 2010

Lưu ý khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2010 là gì?

Khi phần mềm Office nhu yếu bạn đăng nhập thông tin account mà bạn đã sử dụng để ĐK mua bản quyền Office. nếu bạn không cung cấp đúng mực thông tin này, bạn sẽ vẫn chưa có cho dù góp ý nào từ mạng lưới hệ thống khi triển khai kiểm tra bản quyền của app office mà bạn đang dùng .

Thường xuyên kiểm tra xem phần mềm office 2010 của bạn đang sử dụng đã hết hạn hay chưa, để cập nhật đúng lúcphần mềm Microsoft office là phần mềm được dùng thường xuyên, Vì điều đó để tránh gặp sự cố báo lỗi làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động, hãy sử dụng bản quyền Microsoft office chính thống.

Tổng kết

Với những bước hướng dẫn bên trên, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng để sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2010. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN