4 cách sửa lỗi unlicensed product Microsoft Office 2016

Trong quá trình sử dụng Microsoft Office 2016, nếu bạn thấy hiện lên lỗi “Unlicensed product microsoft office 2016” mà không biết xử lý thế nào, thì bài viết dưới dây dành cho các bạn.

Hãy theo dõi hết bài viết bên dưới để biết cách sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016 bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết: cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2016

Lỗi Unlicensed product Microsoft Office 2016 là gì?


Khi nhận được thông báo nhắc nhở “ Unlicensed product microsoft office 2016 ”. Bạn cần hiểu là một mạng lưới hệ thống đang nhu yếu người dùng Microsoft office 2016 cần phải kích hoạt bản quyền. Cách khắc phục lỗi Unlicensed product microsoft office 2016 cần những cách như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn cách in 2 mặt trong Word 2010

Cách 1: Kiểm tra thông tin bản quyền để sửa lỗi office 2016

Các bước triển khai như sau :

Bước 1: Mở ứng dụng Office gặp hư hại và bấm vào Files. Chuyển xuống mục account (Tài khoản).

sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016
sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016

Bước 2: Tại đây, Bạn có thể nhìn thấy tình trạng kích hoạt bản quyền của phần mềm: Product Activated (Sản phẩm Đã kích hoạt).

Bước 3: Sau đó, bạn kích vào dòng chữ Show/Hide additional licensing information (Hiển thị/Ẩn thông tin cấp phép). Khi đó, bạn sẽ thấy bên dưới hiển thị dòng chữ: Activation Required (Yêu cầu Kích hoạt).

Cách 2: Kích hoạt bản quyền của Microsoft Office hợp lệ

Một cách khác giúp bạn có thể sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016

Trong hoàn cảnh bạn đã kiểm duyệt hiện trạng bản quyền ứng dụng Microsoft office 2016 của mình hoàn toàn hợp lệ. Bạn Hãy tự tin rằng bạn đã xóa bỏ tất cả “phần mềm bẻ khóa” đã được dùng trước đó. Kể cả mã của phần mềm đó bằng các thao tác như sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows ở góc dưới. Sau đấy chọn Start, tiếp tục click chuột phải vào thẻ Command Prompt.

Chọn Run as administrator, tại đây bạn cần thực hiện nhập lệnh để giúp hiển thị tất cả thông tin bản quyền đang có trong máy.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thực hành các bước trên bạn sẽ thấy hiển thị các lệnh có dạng 5 ký tự X. đây chính là mã chuẩn của bản quyền Microsoft office 2016. Bạn thực hiện xóa các mã còn lại được hiển thị đây chính là mã của phần mềm bị bẻ khóa.

Cách 3: Xóa các phiên bản Microsoft Office khác 

Xóa các phiên bản Microsoft Office khác đang được sử dụng

Khi bạn kích hoạt bản quyền ứng dụng Microsoft Office không thành công tuyệt vờibạn phải cần tâm lý đến việc kiểm tra coi trong máy tính của mình có đang cùng lúc dùng nhiều bản Office khác nhau hay không ? nếu như có bạn hãy gỡ bỏ cài đặt những phiên bản Office .

Cách 4: Tắt phần mềm diệt virus

sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016
sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016

Một trong những nguyên do gây báo lỗi Unlicensed product microsoft office 2016. là do sự xung đột giữa những ứng dụng ứng dụng đang được hoạt động giải trí song hành với nhau .
Vì thếnếu như bạn kiểm duyệt và thấy không phải do nguyên do về dùng bản quyền thì hãy khai triển tắt những ứng dụng diệt virus. Tắt luôn những phần mềm bảo vệ khác trong máy để tìm ra cách khắc phục .

Những lưu ý khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office

Những lưu ý cần biết khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office
Những lưu ý cần biết khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office

Những chú ý cần biết khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office

Khi phần mềm Office yêu cầu bạn đăng nhập account mà bạn đã sử dụng để đăng ký mua bản quyền Office. nếu bạn không mang lại chuẩn xác nội dung này. bạn sẽ không có bất kỳ góp ý nào từ bộ máy khi thực hiện kiểm tra bản quyền của app office mà bạn đang dùng.

Xem thêm: Tải Word 2019 miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt

Thường xuyên kiểm tra coi phần mềm office 2016 của chúng ta đang dùng đã hết hạn hay chưa. Để cập nhật ứng dụng kịp thời. Phần mềm Microsoft office là phần mềm được dùng thường xuyên. Vì vậy để tránh gặp sự cố báo lỗi làm liên quan đến tiến độ công việc. Bạn nên áp dụng bản quyền Microsoft office chính thống.

Tổng kết 

Dựa vào bài viết hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2016, hy vọng bạn có thể dễ dàng fix được lỗi này và hỗ trợ tốt cho công việc cũng như học tập của mình nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN