Tải Adblock Mới Nhất Cho PC và Cách Kích Hoạt Ứng Dụng

Tải Adblock hỗ trợ loại bỏ một số quảng cáo thông dụng thường thấy trên các trang web, đặc biệt là những web phim. Giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn trong quá trình duyệt web.Thông thường những quảng cáo này ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh, trải nghiệm của người dùng. Phiền hơn nữa là nó làm chậm tốc độ của máy, hạn chế hiển thị khi trải nghiệm xem phim. Một số trường hợp còn gây ra hiện tượng nhiễm virus cho máy tính. Để loại bỏ những phiền phức này mời bạn xem qua bài viết sau.

Bạn đang xem bài viết: Tải Adblock Mới Nhất Cho PC

Link Tải Adblock

Giới thiệu về Adblock

Adblock là một trong những phần mềm dọn rác. Đồng thời cũng là app chặng quản cáo. Đây là, một ứng dụng được tích hợp sẵn trong Chrome hoặc Firefox  phổ biến nhất thường được người dùng biết đến, khi muốn chặn các quảng cáo trên các nền tảng trình duyệt. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải Dreamweaver full bản quyền mới nhất năm 2022

Adlock  trong nên dung lượng rất nhẹ. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể có một trải nghiệm lướt web mà không có quảng cáo. Tuy giao diện đơn giản nhưng adblock có nhiều tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Với một bảng menu nằm ở góc phải màn hình cho phép việc khởi động, tắt ứng dụng diễn ra nhanh chóng. Với hệ thống tùy chỉnh cho phép bạn chặn quảng cáo trên một trang web nhất định hoặc tất cả các trang web hoặc tất cả các trang trong một domain cụ thể.

Những ưu điểm của Adblock

Có phiên bản cho điện thoại

Ngoài ra, Adblock còn có thể cài đặt trên ứng dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Giúp bạn thoải mái trải nghiệm không những tên đa nền tảng trình duyệt mà còn trên đa thiết bị.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Adblock Free Hiện có mặt trên các trình duyệt như đã đề cập ở trên. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng có khả năng phát hiện và chặn quảng cáo trước khi chúng xuất hiện, Trên các trình duyệt phổ biến như như Firefox, Chrome, Opera Mini, Internet Explorer,…

Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển dựa trên dữ liệu web khổng lồ và được cập nhật liên tục các danh sách, các dạng quảng cáo thường thấy trên internet. Chúng có khả năng phát hiện và nhận dạng đúng các chương trình quảng cáo. 

Ngoài ra, nó còn được tích hợp khả năng hiện đại dựa trên những vị trí thường xuất hiện của quảng cáo cũng như là những đặc điểm mã code của quảng cáo  trong một website nhất định. Các đặc tính thường thấy của quảng cáo trong các banner quảng cáo như màu sắc, cách chuyển động hình ảnh và đặc biệt có một số quảng cáo thường chèn âm thanh.

Và từ những đặc điểm thường thấy của quảng cáo, phần mềm sẽ tự nhận dạng và chặn trước đi chúng xuất hiện trên màn hình của bạn, giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn.

Adblock cập nhật và tối ưu liên tục

Ngoài Adblock free chúng ta còn có thể Adblock Plus. Adblock được bổ sung thêm nhiều tính năng phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp. Ở phiên bản này cho phép người dùng lựa chọn những hình thức chặn quảng cáo khác nhau. 

tai-adblock
Chương trinh adblock plus

Công cụ lập trình này còn có khả năng chặn những phần mềm độc hại gây ra cho máy tính. Làm cho việc trải nghiệm lướt web của người dùng trở nên an toàn và thông minh hơn.

Bạn có thể cài đặt và sử dụng chương trình Adblock free trước. Sau đó sử dụng Adblock Plus để trải nghiệm sự khác biệt khác nhau như thế nào.

Những Nhược Điểm Của Adblock

Tuy nhiên tải Adblock để sử dụng vẫn còn một số hạn chế sau:

  • Không chặn được 100% các chương trình quảng cáo
  • Một số chương trình chứa mã độc vẫn qua mặt được Adblock.
  • Việc trải nghiệm Adblock trên những ứng dụng Android và iOS vẫn chưa thật sự hiệu quả.

Hướng Dẫn Tải Adblock 2022

Nó không phải là một ứng dụng tách biệt.  mà là một ứng dụng được tích hợp sẵn trong các trình duyệt vì vậy tương đối dễ cài đặt. Bạn chỉ cần vài bước thao tác đơn giản là click chuột tải về và sau đó có thể cài đặt một cách nhanh chóng với dung lượng rất nhẹ.

Bước 1 Tải Adblock trong Store

Có nhiều cách để tìm adblock thứ nhất có thể tìm trên thanh công cụ của trình duyệt. 

Thứ hai bạn có thể vào thẳng cửa hàng Store của trình duyệt.

Click chọn vào chữ free và tiến hành tải xuống.

tai-adblock
bước 1 tìm trong store hoặc trong google search

Bước 2 Các bước cài đặt

Một cửa sổ nhỏ hiện ra sau khi nhấp vào chữ free.

Bạn nhấm vào nút Add để thêm chương trình vào trình duyệt.

Sau đó chương trình sẽ tự động tải xuống và tích hợp vào trình duyệt.

Tắt và khởi động lại trình duyệt để đảm bảo ứng dụng adblock hoạt động.

download-adblock
bước 2 chọn add để thêm vào trình duyệt

Hướng dẫn thao tác trên Adblock

Sau khi các bạn làm những thao tác trên để tải Adblock vào trình duyệt. Người dùng có thể thao tác đơn giản bằng cách bật tắt khi sử dụng Adblock . Sau khi chương trình Adblock được kích hoạt những tính năng của Adblock bắt đầu phát huy bao gồm: chặn các phần mềm có mã độc hại, loại bỏ các quảng cáo, loại bỏ những phím điều hướng và cách nút điều hướng trong website, vô hiệu hóa các quảng cáo thường thấy. 

Để thấy được những quảng cáo hoặc những mã code độc hại được chặn bạn có thể click thẳng vào chương trình adblock chúng sẽ hiện ra số quảng cáo được chặn. 

tai-adblock
Có thể thêm tùy chỉnh

Đối với một số quảng cáo cứng đầu hoặc là chưa được tích hợp trong chương trình Adblock bạn chỉ cần bấm vào quảng cáo đó và thêm, thì quảng cáo nó sẽ tự động ẩn đi. Giúp cho chương trình Adblock cải thiện khả năng chặn quảng cáo của mình trong những lần duyệt web sau.

Tải Adblock hỗ trợ loại bỏ một số quảng cáo thông dụng thường thấy trên các trang web, đặc biệt là những web phim. Giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm chương trình adblock trong một số bài viết chuyên về Adblock. Đại có thể kích hoạt hết khả năng của ứng dụng hữu ích này.

Adblock tương tự với chương trình dịch của Google. 

Xem thêm: Tải trình duyệt Opera phiên bản mới nhất 2022 Full chức năng

Tính năng nổi bật 

Hãy tải Adblock để trải nghiệm những đặc tính thú vị của ứng dụng cùng blog phần mềm bạn nhé. Những tính năng nổi bật của phần mềm nói tóm tắt lại như sau:

  • Có khả năng chặn 80 90 tạp chí là 95% sự xuất hiện của các quảng cáo tùy theo website.
  • Có khả năng ngăn chặn các mã độc cũng như là các phần mềm độc hại trong quá trình duyệt web.
  • Giúp tăng tốc khả năng xử lý của các trình duyệt từ đó làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên mượt mà và thú vị.
  • Trong một số trường hợp ngăn chặn những quảng cáo không mong muốn đặc biệt là khi sử dụng trên các thiết bị công cộng.

Tổng kết

Blog phần mềm hy vọng bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm sau khi cài Adblock. Xa hơn nữa, cũng như là hài lòng với bài viết này. Xin cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN