Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack (Đã test)

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Trong số các phiên bản của Adobe Premiere, Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản sở hữu nhiều tính năng với nhiều trải nghiệm thú vị. Đây chính là trợ thử đắc lực với những người quay phim hay edit video chuyên nghiệp. Blog Phần Mềm chia sẻ link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack và hướng dẫn cài đặt ngay dưới đây!

Bạn đang xem bài viết: Tải Adobe Premiere Pro CC 2018

Link Tải Adobe Premiere Pro CC 2018

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD adobe premiere pro cc 2018

Các phiên bản liên quan:

Giới Thiệu Về Adobe Premiere Pro CC 2018

Tổng quan Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 miễn phí là giải pháp thay đổi clip hàng đầu trong cộng đồng người sử dụngfile cài đặt hoàn toàn độc lập và trình thiết lập ngoại tuyến không mất phífile cài đặt tương thích như nhau với cả kiến trúc 32bit và 64bit của windows.

Đây là phần mềm thay đổi video miễn phí hang đầu trên thị trường vào thời điểm hiện tạifile thiết lập hoàn toàn không mất phícài đặt dễ dàng, tương thích với nhiều nền tảng, có khả năng cài đặt được trên cả 32bit và 64bit.

Ứng dụng dành cho mọi đối tượng

Adobe Premiere Pro 2018 Free là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Adobe có những quy trình làm việc nhanh chóng và hoàn chỉnh cho trải nghiệm trong quá trình thao tác, chỉnh sửa clip chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng bố cục và giao diện chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hiện công việc với app này một cách dễ dàng.

Adobe Premiere Pro CC 2018
Adobe Premiere Pro CC 2018

Đây là phần mềm rất tiện dụng và dễ sử dụng mặc dù bạn là người giỏi nhất hay người mới, bạn đều có khả năng đơn giản thay đổi video của mình một cách hoàn hảo. ứng dụng này cung cấp cho bạn tính năng thay đổi video theo thời gian thực. Trải nghiệm này nâng cao chất lượng video của chúng ta.

Bạn cũng có khả năng chỉnh sửa clip 3D của mình với sự giúp đỡ của phần mềm thật tự tin này rất dễ dàng. Ứng dụng này cũng giúp đỡ độ nét cực cao với độ phân giải lên tới 1024 x 8192.

Sau khi tải những link được cung cấp ở trên về Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack, bạn có trải nghiệm và thao tác các chức năng tốt nhất của phần mềm Abode Premiere Pro CC này là so sánh các ảnh và tích hợp màu sắc.

Bảng điều khiển Immersive Monitor mới bên trong Adobe Immersive Environment cho phép coi toàn cảnh và có thể được dùng để xoay chế độ coi hiện tại.

Cấu Hình Dành Cho Adobe Premiere Pro CC

Để các bạn có thể tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack về và sử dụng trên máy cuae mình. Trước hết, bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình có đạt chuẩn các yêu cầu tối thiểu của phần mềm hay không:

 • Hệ điều hành máy tính bao gồm: Window 7,  8, 10.
 • Bộ vi xử lý cần thiết để cài đặt: Intel Core2 hoặc là AMD Phenom II 64 bit trở lên.
 • RAM: tối thiểu là 4GB, khuyến nghị là 8GB.
 • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu là 5GB.
 • Độ phân giải tối thiểu cần phải có của máy tính phải là: 1280 x 800.
 • Ổ cứng: Thấp nhất là 7200 rpm. Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế cho phép  bạn có thể sử dụng ổ cứng SSD thay cho ổ HDD để tăng tốc cho máy và card đồ họa rời để máy hoạt động mượt và nhanh nhất.

Hướng Dẫn Cài Đặt Premiere Pro CC

Bước 1: Tải phần mềm theo link đã cung cấp ở bên trên, giải nén file ra và làm theo những hướng dẫn phía bên dưới (Nhấp chuột phải chọn Extract Here hoặc tiếng Việt là Giải nén Ở đây). Lưu ý ngắt internet. Sau đó mở file Setup.

tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack
tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack

Bước 2: Bây giờ bạn hãy chờ đợi cho phần mềm tự cài đặt.

Bước 3: Khi tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack xong và cài đặt rồi thì nó sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Lúc này bạn nhấn Sign in Later.

Bước 4: Cuối cùng sau khi hoàn thành tất cả các bước bạn hãy nhấn vào Start Trial để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng Dẫn Crack Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack và cài đặt nó, bạn vào thư mục mở file amtemu.v0.9.2.exe. Ở phần Create config based from dropdown list bạn chọn phiên bản của mình (Premiere Pro CC 2018). Sau đó bạn nhấn Install.

Bước 2: Tìm thư mục cài đặt Adobe Premiere Pro 2018 bằng cách dùng đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 để nó tiến hành chèn file amtlib.dll => Open.

Bước 3: Bạn nhìn hình bên dưới. Nếu máy bạn xuất hiện cái này nghĩa là bạn đã thành công nhé!

Tính năng Adobe Premiere Pro CС 2018

 • Phần mềm hoạt động của Adobe Premiere Pro vô cùng nhanh chóng vì có công dụng Dynamic Link. Nó cho phép bạn làm mà không cần rendering trung gian và cung cấp một tỷ lệ khung hình cao hơn trong quá trình phát.
 • Tự động nhận diện, phát hiện ra các định dạng video ở chế độ thực tế ảo (đơn sắc hoặc các hình lập thể ở bên trái / bên phải hoặc các dạng lập thể từ cao xuống thấp) và sử dụng Các thông số phù hợp.
 • Gắn kết chặt chẽ giữa sắc màu và ánh sáng trong cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm chỉ bằng một click chuột.
 • Những chức năng mới của làm việc với phụ đề cho phép bạn rất nhanh thực hiện các hoạt động với văn bản, chỉnh sửa khoảng thời gian xảy ra và vị trí của văn bản, cũng giống như tạo phụ đề có khả năng nhìn thấy và không hiển thị.
 • Các hiệu tạo ra ứng âm thanh mới sẽ được hoạt động trong thời gian thực tế và cung cấp âm thanh chất lượng cao và độ chính xác của việc truyền âm thanh.
 • Định dạng các tệp mới để cho phép bạn chia sẻ các mẫu của văn bản trao đổi qua lại trong các app Premiere Pro và After Effects.
 • Premiere Pro giúp đỡ nhiều định dạng hơn, bao gồm xuất khẩu định dạng QT DNXHD / DNxHR và RED Helium.

Tổng Kết

Trên đây là link tải Adobe Premiere CC 2018 full crack và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Mong rằng, sau khi xem qua bài viết các bạn có thể tự cài đặt trên máy tính thành công, nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào bạn có thế truy cập vào trang chủ blog phần mềm để tìm kiếm các chủ đề liên quan. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN