Link tải game bắn gà cổ điển Chicken Invaders đủ 5 version

Bắt đầu xuất hiện từ khoảng cuối thập niên 90, game bắn gà được chia ra làm rất nhiều phiên bản, hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau nên các chúng ta có thể đọc thêm bài viết tổng hợp các game bắn gà Chicken Invaders để chọn cho mình phiên bản ưa chuộng nhé. Còn hôm nay, Blog Phần Mềm sẽ chỉ dẫn các bạn chi tiết cách tải game bắn gà cổ điển Chicken Invaders trong bài viết dưới đây

Bạn đang xem bài viết: tải game bắn gà cổ điển

Link tải game Bắn gà cổ điển đủ các phiên bản

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

1. Chicken Invaders 1 (1999)

 Chicken Invaders 1 (1999)
Chicken Invaders 1 (1999)

Phần đầu của Chicken Invaders cũng là phần phổ biến nhất. Đến với game, người chơi sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ theo phương ngang màn hình, nhắm và bắn các đoàn gà đang xâm lăng. Người chơi sẽ lấy các hộp quà được thả xuống để nâng cấp vũ khí. Trái lại, những con gà nghịch ngợm sẽ thả trứng cản trở. Sau khi bắn thành công một con gà, bạn có thể được nhận một đùi gà để gia tăng sức mạnh.

Xem thêm: Cách tải game Chiến dịch huyền thoại cho Android, iOS

Game có đến 10 màn chơi, và điểm nhấn của mỗi màn là một con gà trùm. Trò chơi sẽ kết thúc khi mà bạn mất hết mạng và độ khó sẽ tăng dần qua từng level. Game có thể chơi ở hai chế độ: đơn và hai người.

Tải game Chicken Invaders 1 trên Window

2. Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Phần 2 của game ra mắt vào năm 2002 với tựa đề là The Next Wave. Game nhìn chung vẫn giữ cốt truyện truyền thống với vai trò trọng điểm là bắn tỉa bầy gà tinh nghịch. Tuy nhiên The Next Wave cũng có cho mình những điểm tăng trưởng như phạm vi chiến đấu mở rộng ra Hệ Mặt trời hay gia tăng các làn sóng tấn công. Những kẻ địch đa dạng hơn và người chơi cũng có thể di chuyển lên xuống trái phải tự do hơn.

Phần game có tổng cộng 11 chương, bắt tay vào làm với Vương Diêm Tinh và kết thúc là Mặt trời khi chiến đấu với trùm cuối Gà mẹ. Gà tấn bằng trứng, người chơi tiêu diệt gà và các kẻ thù khác để thu về đùi gà, thịt nướng nhầm nâng cấp vũ khí.

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)
Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

3. Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Revenge of the Yolk là một phiên bản đánh dấu sự nâng cấp của Chicken Invaders khi cho phép chơi ở chế độ 4 người. So sánh với người anh em liền trước The Next Wave thì nhìn chung, tinh thần và nội dung của phần game này gần như được giữ nguyên vẹn.

Phần thứ 3 của loạt game Chicken Invaders có tổng cộng 120 đợt tấn công chia đều cho 10 màn chơi ở 12 hệ thống trong dải ngân hà. Các đối thủ cản trở trong game cũng nhiều loại và khó nhằn hơn. Ngoài những điều ấy ra, người chơi có thể tùy chỉnh chế độ khó dễ của game và tăng độ cạnh tranh bằng việc không cho phép bạn bắn liên tục bằng cơ chế quá nhiệt..

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

4. Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Ultimate Omelette có khả năng xem như là một cột mốc chói lọi của Chicken Invaders khi được phát hành trên Steam – nền tảng chơi game lớn trên thế giới, và đồng thời nhận giải thưởng danh giá top game Casual hay nhất năm 2010.

Điểm nổi bật nhất của phần game thứ 4 này chắc là cơ chế cho phép người chơi được xoay tàu vũ trụ theo ý thích ở mọi hướng chứ không những bó buộc là phải đối mặt với các đối thủ như trước nữa. Cốt truyện ấn tượng hơn, vũ khí, tàu chiến nâng tầm sát thương khi kèm theo vệ tinh, phần thưởng phong phú hơn,… Cũng chính là những ưu thế tốt đặc biệt của Ultimate Omelette. Game gồm có 120 đợt tấn công trải đều theo 12 chương.

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

5. Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Năm 2014, nhà tăng trưởng của loạt game Chicken invaders tiếp tục cho ra mắt phần game thứ 5 mang tên Cluck of the Dark side. Game có mặt trên nhiều nền tảng và có chế độ chơi đơn, đôi và group 4 người.

Ở Cluck of the Dark side, người chơi có khả năng thiết kế tàu vũ trụ theo phong cách của riêng mình với chế độ Tùy chỉnh tàu vũ trụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá nhiều hành tinh khác nhau với chương Artifact Recovery Mission. Vũ khí phong phú và chế độ hiển thị tiến trình cũng là những điểm sáng của game.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)
Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

6. Chicken Invaders Universe

Chicken Invaders Universe thuộc một phần phụ của loạt game xuất hiện năm 2018. Game hiện tại chỉ mới đang ở chế độ Early Access chứ chưa phải bản gốc thức và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Người chơi có nhiệm vụ vào vai một thành viên mới của Heroes Academy, góp sức vào binh đoàn United Hero Force để đánh bại loài gà độc ác Henpire. Hiện tại vẫn chưa có đầy đủ thông tin ngày ra mắt chính thức nên bạn hãy cập nhật tin tức để có thể sử dụng phần phụ này một cách đầy đủ nhé!

Chicken Invaders Universe
Chicken Invaders Universe

Các bước cài đặt game bắn gà Chicken Invaders về máy tính

Bước 1: Tải game Chicken Invaders theo đường link tải phía trên, sau đó nhấn đúp vào file .exe vừa download để cài đặt game bắn gà trên máy tính. Ngay sau đấyxảy ra cửa sổ hỏi bạn có muốn thiết lập game này không? Nếu như chấp thuận thì nhấn Yes.

Bước 2: Bắt đầu nhấn Next để cài đặt game bắn gà Chicken Invaders vào máy tính.

Bước 3: Sau khi đọc các điều khoản dùng mà nhà phát hành đưa ranếu đồng ý thì tích chọn vào ô I accept the agreement, còn không đồng ý thì nhấn I do not accept the agreement. Rồi nhấn Next để chuyển sang bước kế đến.

Bước 4: Chọn lựa thư mục cài đặt game Chicken Invaders, đòi hỏi tối thiểu 9,3 MB ổ cứng trống để thiết lập. Sau đó, nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Nếu như muốn tạo icon game Chicken Invaders trên màn hình laptop thì tích chọn vào ô Create a desktop icon. Sau đó, nhấn Next.

Bước 7: Nhấn Install để cài đặt game bắn gà vào máy tính, đợi 1 lát để quá trình thiết lập coi như hoàn tấtQuá trình cài đặt lâu hay chậm còn tùy thuộc theo cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 8: Nếu như muốn chơi game Chicken Invaders luôn một khi thiết lập thì tích chọn vào ô Launch Chicken Invaders, rồi nhấn Finish.

Giới thiệu Game Bắn Gà Chicken Invaders

Game Bắn Gà hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là bắn gà, nó cũng có tên rất đầy đủ theo tiếng Anh là Chicken Invaders được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Ở nước ta đây là một trong những game nổi bật người chơi không giới hạn độ tuổi, giới tính…

Game Bắn Gà cho tới nay đã có nhiều phiên bản không giống nhau, sự cải tiến của game trọng điểm về đồ họa còn những chi tiết khác như: nội dung, âm thanh, hình ảnh…không có nhiều thay đổi mấy người chơi vẫn nhận thấy sự “thuần khiết” trong dòng game vốn đã đi và lịch sử.

IFrame

Giới thiệu Game Bắn Gà Chicken Invaders
Giới thiệu Game Bắn Gà Chicken Invaders

 

Xuyên suốt game là cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của lũ gà quái ác bên ngoài hành tinh với đủ chiêu trò tinh quái. Độ khó của game thay đổi theo từng lever và theo từng tập không giống nhau, và dĩ nhiên chúng tuân theo nguyên tắc càng cao độ khó càng tăng – đây cũng là điều mà nhiều người chơi bị lôi cuốn vào từng tập của game.

Game bắn gà cổ điển có điểm gì thu thút?

Cốt truyện cụ thể.

Game Bắn gà miêu tả lại cuộc chiến của bạn với lũ gà ngoài hành tinh, cuộc tranh đấu đấu này chính là cuộc tranh đấu của cư dân trái đất chống lại thế lực xâm chiếm bên ngoài, với những vũ khí hiện đại luôn luôn được cải thiện nâng cao qua mỗi chặng đấu nó cho phép bạn nhiều lựa chọn và những thời cơ thắng lợi lũ gà lắm chiêu trò.

Cách chơi đơn giản.

Game Bắn gà có lối chơi dễ dàng, bạn chỉ cần thực hành các bước với chuột và một vài phím bấm là đã có thể chơi được rồi chứ không phức tạp như những game cùng loại khác, không yêu cầu quá nhiều thao tác tay, kĩ năng, kỹ thuật và chiến thật thậm chí chúng ta có thể chơi 2 người để cùng giúp đỡtrao đổi với nhau.

Game bắn gà cổ điển có điểm gì thu thút?
Game bắn gà cổ điển có điểm gì thu thút?

Game có sự đa dạng.

Game sử hữu nhiều màn chơi, nhiều vũ khí với những sự thay đổi liên tục và ổn vói từng giai đoạn của cuộc tranh đấu, người chơi có thể được trải qua từng tập một trong game với vũ khí mạnh dần, công cụ hỗ trợ tăng lên và tử thách cũng…tăng theo. Với Bắn gà phiên bản 1 bạn nhận được ít điều bất ngờ hơn những phiên bản về sau này, mặc dù vậy nếu bạn là người mới chơi thì tần ấy thôi cũng đã đủ làm bạn mê hoặc lắm rồi.

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của game offline PC Chicken Invaders . Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN