Hướng dẫn tải game Cờ tướng Việt Nam cho PC

Cờ Tướng Việt Nam là game cờ tướng được nhiều người chơi ưa chuộng và thưởng thức trên mobile. Tham gia Cờ Tướng Việt Nam, bạn có thể đánh với máy trình độ cao, nhiều cấp bậc từ dễ đến khó hoặc giao lưu với những người bạn trong chế độ 2 người chơi. Cùng theo dõi bài viết để biết cách tải game cờ tướng Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: tải game cờ tướng việt nam

Link tải game Cờ tướng Việt Nam

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

_________________________________________________________________________________________

DOWNLOAD game cờ tướng việt nam miễn phí TẠI ĐÂY

_________________________________________________________________________________________

Giới thiệu game Cờ Tướng Việt Nam

Cờ Tướng Việt Nam mô phỏng một cách chân thực bộ môn cờ tướng đồng thời cách chơi cũng đều được giữ nguyên bản đối với cách chơi cờ tướng truyền thống. Nó là một môn thể thao mang tính trí tuệ cao, các kỳ thủ luôn cần sự tập trung rất lớn khi tham gia ở các giải đấu. Mặc dù vậy trong dân gian cũng giống như trong cuộc sống hàng ngày Cờ tướng lại là trò chơi được chơi thành nhóm đông người vô cùng vui vẻ, mỗi cá nhân tư vấn một nước cờ tạo nên những thế cờ ấn tượng.

Nếu đang chọn lựa bạn cùng chơi cũng như địa điểm tiện lời thì Cờ Tướng Việt Nam chính là chọn lựa xuất sắc dành cho bạn. Bạn có thể chơi cờ tướng mọi lúc, mọi nơi cùng với nhiều chức năng chat trong ván đấu. Bạn có thể đánh với máy có trình độ rất cao, nhiều cấp bậc từ dễ đến khó. Có thể giới hạn thời gian ván cờ hoặc đánh tự do. Game giúp đỡ chế độ 2 người chơi cho phép bạn thi đấu với bạn bè của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Kho báu huyền thoại cho Android, PC

Những tính năng nổi trội của game Cờ tướng Việt Nam

Phía dưới là các chức năng tuyệt vời mà nhà phát hành đã trang bị cho game cờ tướng Việt Nam đánh với máy. Giúp đỡ người chơi trải nghiệm trên game vui vẻ và thuận tiện nhất. Các tính năng đều được đánh giá là dễ dàng sử dụng và sử dụng tốt với mọi lứa tuổi.

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
  • Người chơi có thể lựa chọn linh hoạt giữa 2 chế độ chơi cờ tướng: Chơi với máy cao thủ hoặc thách đấu với một người khác trên game.
  • Chơi cờ tướng Việt Nam với máy cao thủ được chia thành nhiều cấp bậc từ dễ đến khó, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ những bạn nhỏ mới học chơi cờ tướng cho đến những kỳ thủ lão luyện.
  • Xếp quân cờ tướng với hơn 3000 thế cờ được lập trình sẵn trên game
  • Chế độ nhìn lại các ván cờ đã chơi trước đó để phân tích và rút kinh nghiệm cho những lần sau.
  • Người chơi có thể điều chỉnh thời gian mỗi lượt xuất quân trong ván đấu
  • Giao diện đẹp với tông màu cam nâu chủ đạo, các tính năng được sắp xếp thông minh thân thiện với người sử dụng
  • Hỗ trợ người chơi tìm kiếm thế cờ và nước đi linh hoạt nhất khi đánh cờ tướng Việt Nam với máy
  • Hỗ trợ 3 loại ngôn ngữ phổ biến: Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Trung Quốc
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Tải game Cờ tướng Việt Nam về máy tính bản Portable

Game mang đến cho người chơi 5 mức độ khó khác nhau và có thể dễ dàng chỉnh sửa trong cài đặt. Tính năng này cho phép người chơi nâng dần kỹ năng chơi cờ tướng của mình theo từng mức độ. Bên cạnh đấy Game cờ tướng còn cho phép người chơi hoàn tác các nước vừa đi một cách đơn giản bằng một cú click chuột giúp người chơi có khả năng đi lại trong trường hợp ra quân nhầm hoặc muốn thực hành các bước lại. Khi người chơi thử sức mình ở các cấp độ khó tăng dần, máy sẽ tính toán và nói ra nước đi lâu hơn và hiển thị trước các nước vừa đi giúp dễ dàng tính toán nước đi nhanh chóng nâng cao kỹ năng đoán nước đi cho người chơi.

Ngoài ra, game còn hỗ trợ âm thanh và gợi ý vị trí đi bằng chấm tròn giúp game thủ dễ dàng nhận biết vị trí cần đi hoặc quân cản. Với cờ tướng, game thủ có thể rèn luyện tính kiên nhẫn kèm trí tuệ nhạy bén trong những pha xử lý khi điều khiển quân. Hãy khám phá và thử tài năng của mình trên bàn cờ ma lực này nhé. Mời tải game cờ tướng không mất phí về máy tính ở liên kết ở trên đây.

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Tải game cờ tướng trên Store của Windows

Bước 1: từ máy tính truy cập vào menu start bằng việc nhấn phím Windows hoặc click vào góc dưới cùng bên trái của màn hình và gõ Store để truy cập vào shop trên windows

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Bước 2: click vào box search và nhập từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Chinese Chess” và click vào Search in game để tìm kiếm trên shop ở mục game

Lưu ý: khi click vào game hiện chữ Free tức là game miễn phíngược lại nếu hiện giá cả tức là game mang lại dưới hình thức đóng phí. Người sử dụng muốn tải game phải mua thông qua Store của Windows.

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Bước 3: Click vào game muốn tải và nhấn Free để tải game cờ tướng không mất phí về máy tính và thiết lập, khi thiết lập xong bạn đã có thể thưởng thức game rồi

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính
Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của game offline PC Cờ tướng Việt Nam. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN