Tải game Cooking Fever hack APK 15.1.0 full tiền vàng

Cooking Fever Mod là game nấu ăn, so với tôi thì Đây là game tuyệt vời nhất, được tăng trưởng bởi Nordcurrent. Game hoàn toàn miễn phí hướng tới những người yêu thích về nấu ăn, mong muốn tham khảo về nó tuy nhiên chưa có khả năng. Các món ăn ở trong game vô cùng nhiều loại đặc sắc được giải thích đẹp trên các đĩa thức ăn y như ngoài đời.

phù hợp với mọi lứa tuổi có thể thử chơi chỉ phải bạn là người ưa chuộng nấu nướng. Những món ăn nổi tiếng hay những món đặc trưng cho từng đất nước. Các món của châu âu, hay với những món châu á cũng đều được thể hiện một cách rõ nét nhất. Tham gia vào game nấu ăn này thì khác gì bạn trở thành một đầu bếp thực sự đưa ra những món theo đòi hỏi của khách hàng một cách tốt đẹp nhất.

Bạn đang xem bài viết: Tải game Cooking Fever hack APK 15.1.0 full tiền vàng

Giới thiệu Cooking Fever

Nó đã có được hơn 100 triệu lượt tải xuốngtải về ngay bây giờ trên Google Play và các bài đánh giá xuất sắc. Người chơi có khả năng ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi đều có thể thưởng thức. hơn nữa, Cooking Fever được thiết kế chẳng hạn như một trò chơi thân thiện với gia đình. Vì điều đó, các bậc phụ huynh có thể cùng con vui chơi game và thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Sở hữu một chuỗi nhà hàng của riêng mình

Chơi Cooking Fever sẽ trao cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạkhông chỉ nằm ở việc là một đầu bếp cao cấp, bạn còn là một người nắm bắt nhà hàng khôn khéo nữa. Lúc đã nấu các món ăn thu hút rồi, thì việc bài trí nhà hàng để hút khách là cực kỳ quan trọng nhất. Bạn hãy bài trí nhà hàng theo các của riêng bạn như bộ bàn ghế, nền nhà… Như thế khách sẽ tới đông hơn.

Lúc khách đến đông hơn đồng nghĩa với việc yêu cầu về món ăn sẽ cao hơn. Mỗi lần đóbạn phải cần cải tạo bếp và các công cụ làm bếp để đạt công suất sớm nhất. không những thế, hãy tạo nên những món quà cho khách như bánh quy bơ chẳng hạn, như thế là khách của Bạn có thể có thêm những trải nghiệm để đời. Càng lên mức cao, chúng ta sẽ mở khoá được nhiều hơn các nhà hàng sang chảnh với những món ăn đa dạng hơn. Vậy coi như là hệ thống nhà hàng của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Cooking Fever có những tính năng gì nổi bật?

Cooking Fever yêu cầu cần dùng internet để chơi. Nó sử dụng một phần nhỏ thông tin cho các chức năng của trò chơi như phần thưởng mỗi ngày, phục hồi hành trình bị mất và các thay đổi khác. những chức năng ấy thật sự cực kỳ nổi bật và hấp dẫn:

  • Cấp độ: có hơn 1400 mức độ không giống nhau để bạn thực hiện xong. Thật lý tưởng! Bên cạnh đấy, bạn còn nhiều năng lực chơi lại các cấp độ trước đó để kiếm thêm vàng.
  • Món ăn: có nhiều món ăn phong phú với hơn 1300 đồ ăn được chế biến bằng 350 nguyên vật liệu. Chuyện này cho bạn thoả mê đắm nấu bếp.
  • Nhiều khu vực đặc sắc như Fast Food, Bakery, Seafood… rất đa dạng và liên tục được đổi mới.
  • Phần thưởng: phần thưởng trong game gồm có vàng và kinh nghiệm. Chúng được kiếm từ các mức độ hoặc những vai trò được thực hiện xong. Kinh nghiệm để lên cấp cao còn vàng để mua và cải tiến thiết bị.
  • Nâng cấp thiết bị: dùng vàng để nâng tầm máy phụ bếp để thực hành những món ăn nhanh hơn. Mỗi đồ vật có 3 sao để nâng cấp và sau những lúc thì khoản tiền chỉnh trang lại dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết: Tải game Nhà Hàng Thú Cưng hack full chức năng 2022

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Đồ Họa Của Cooking Fever Mod

Nhà tăng trưởng Nordcurrent đã thiết kế ra game Cooking Fever Mod nấu ăn này thật sự là quá tuyệt vời, với thiết kế chận thực. tạo ra hình ảnh từ những món ăn, các dụng cụ nhà bếp đến các vật trang trí xung quanh những chiếc bàn đều được chăm chút tỉ mỉ để nó trông rất chân thực. Từ các món ăn hay tới các đồ uống những món ăn nhanh, các món nổi tiếng trên toàn toàn cầu đều có ở trong game. nếu chúng ta là người ưa chuộng nấu ăn chắc bạn sẽ chết mê với game này.

Tải Game Cooking Fever Mod APK 16.1.0 Android mới nhất

Link tải game

Tải về Cooking Fever (Mod)

Tổng kết

Nếu bạn là người có đam mê nấu ăn hoặc có tâm hồn ăn uống thì Nó là trò chơi bạn không thể bỏ qua. Tải ngay về máy phiên bản Cookinh Fever hack trên Android của Blogphanmem bằng link dưới đây nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không Có Nội Dung Để Hiển Thị