Hướng dẫn tải game Dynomite Deluxe PC

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng biết đến game khủng long bắn trứng – được xem là một trong những game thời thơ ấu của hầu hết mọi người. Vậy làm thế nào để tải game Dynomite Deluxe PC, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải game Dynomite Deluxe PC 

Link tải game Dynomite Deluxe PC – Update 12/2021

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

TẢI GAME dynomite deluxe PC TẠI ĐÂY

Giới thiệu game Dynomite Deluxe PC

Dynomite là phiên bản sửa đổi của Raptisoft’s Eggsucker và có lối chơi tương tự như Bust-A-Move. Bạn phóng những quả trứng khủng long màu lên phía trên từ một bệ phóng súng cao su có khả năng xoay để phá vỡ các group mô hình trứng giảm dần. Ít nhất 3 màu tương tự phải được chạm để chúng phá vỡ và các group lớn bẻ khóa gợi ra tiếng hét dí dỏm từ một nhân vật khủng long và điểm thưởng.

Xem thêm: Link tải Zuma Revenge PC nhanh chóng

Các group bẻ khóa liên tiếp cũng sẽ mang lại tiếng hét “combo” ngày càng tăng cho đến khi một quả bom được thưởng sẽ làm nổ tung một khu vực rộng lớn của bất kỳ quả trứng nào nó tiếp cận và đẩy trường trứng giảm dần lên phía trên.

Một vài quả trứng sẽ rung lên và nếu như chúng bị nứt đúng lúc, một con khủng long sẽ nở cho phần thưởng. một số trứng cũng sẽ, nếu bị nứt, cho thêm điểm, điểm số đột ngột, mở rộng khu vực chơi hoặc hiển thị đường dẫn của quả trứng đã phóng của chúng ta để đơn giản nhắm kết quả trước mắt.

Chế độ chơi của game

Chế độ vô tận – Trứng bắt đầu rơi với tốc độ ngày càng tăng. thỉnh thoảng khi một bộ đếm thời gian chạy xuống, một pterodactyl có tên Whirly sẽ bay từ dưới màn hình và nếu không đánh trước khi anh ta chạm tới đỉnh màn hình, sẽ làm rơi màu trứng mới khiến trò chơi khó hơn. Anh ta sẽ bay nhanh hơn Mỗi lần anh ta xuất hiện và bị bắn.

Chế độ Stomped – Mỗi màn hình là một mẫu trứng mà toàn bộ phải được xóa để chuyển sang màn hình khác. Mỗi bộ trứng được bắn ra, Mama Brontosaurus sẽ dậm màn hình xuống một hàng.

Thử thách hóa thạch – Một hóa thạch thời tiền sử bị kẹt giữa những quả trứng phải được giải phóng bằng việc phá vỡ tất cả những quả trứng xung quanh nó. Có hai mô hình con – chiến lượctrong số đó màn hình vẫn ở tình trạng tĩnh hoặc Hoảng loạn, địa điểm nó sẽ hạ xuống một hàng cho mỗi số lượng ảnh đã chụp.

Hướng dẫn tải game Dynomite Deluxe PC 

Tải game Dynomite Deluxe PC bằng link được cung cấp trên

Truy cập vào File game và chọn Dynomite.exe 

 

Khi giao diện hiện ra như ảnh bên dưới, bạn chọn Next 

tải game Dynomite Deluxe PC 

Tiếp tục chọn I agree

tải game Dynomite Deluxe PC 

Đợi Installing…

tải game Dynomite Deluxe PC 

Tiếp đó, bạn chọn Done để hoàn thành cài đặt

Tính năng nổi bật của Dynomite Deluxe

tải game Dynomite Deluxe PC 

 

Tính năng nổi bật của Dynomite Deluxe

Một vài tính năng nổi bật của game mà bạn được trải nghiệm khi chơi game offline pc Dynomite Deluxe đó là:

  • Đồ họa 3D cực đẹp, có 3 chú khủng long xuất hiện trên màn hình.
  • tích hợp nhiều kỹ xảo trong game: sấm sét, nổ, đường ngắm của súng bắn trứng,….
  • Âm thanh của tiếng nổ trứng nghe rất đã tai và xả stress.
  • Có nhiều chế độ chơi tạo sự đa dạng: Endless, Time Trial, Stomped puzzle và Fossil modes.
  • Mang tính cạnh tranh điểm với những người khác. bạn có thể cố gắng có được điểm cao nhất để có thể dành được vị trí Top 1 trong game

Cách chơi game Dynomite Deluxe

Bạn phóng những quả trứng khủng long màu lên phía trên từ một bệ phóng súng cao su có thể xoay để phá vỡ các nhóm mô hình trứng giảm dần. Ít nhất 3 màu tương tự phải được chạm để chúng phá vỡ và các group lớn bẻ khóa gợi ra tiếng hét dí dỏm từ một nhân vật khủng long và điểm thưởng.

Các nhóm bẻ khóa liên tiếp cũng sẽ đem đến tiếng hét “combo” ngày càng tăng cho đến khi một quả bom được thưởng sẽ làm nổ tung một khu vực rộng rãi của bất kỳ quả trứng nào nó tiếp cận và đẩy trường trứng giảm dần lên trên.

Một số quả trứng sẽ rung lên và nếu như chúng bị nứt đúng lúc, một con khủng long sẽ nở cho phần thưởng. một số trứng cũng sẽ, nếu bị nứt, cho thêm điểm, điểm số bất ngờ, mở rộng khu vực chơi hoặc hiển thị đường dẫn của quả trứng đã phóng của chúng ta để đơn giản nhắm mục tiêu.

Xem thêm: Tải phần mềm Steam 2021 – Nền tảng khổng lồ dành cho game thủ

Tổng kết 

Như vậy, với các bước được hướng dẫn trên, hy vọng các bạn có thể dễ dàng cài đặt game vào máy và có những giây phút tận hưởng để giải trí cho riêng mình nhé! Hãy tiếp tục theo dõi Blog Phần Mềm cho những bài viết tiếp theo bạn nha! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN