Tải game Sonic Dash Mod Vô Hạn Tiền – Game nhím xanh

Tải game Sonic Dash mod – Chú nhím xanh Sonic là biểu tượng đã quá đỗi nổi tiếng của nhà tăng trưởng SEGA. Trong những nội dung bài viết trước đây, tôi đã từng mang lại cho các bạn Sonic Runners Adventure và giờ đây, Sonic Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi tôi mong muốn nhắc tới. Những cuộc hành trình vô tận vẫn còn đang ở phía trước mắt, tham gia cùng Sonic và khám phá những điều thú vị này cùng Blogphanmem tham khảo nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải game Sonic Dash Mod Vô Hạn Tiền – Game nhím xanh

Giới thiệu Sonic Dash

Tiến sĩ Eggman đang liên kết với Zazz để phá hủy toàn cầu mà Sonic và bạn bè của anh ấy sinh sống. Kể từ lần cuối cùng bị khai trừ khỏi Trái Đất, Eggman luôn tìm cách để trả thù và sự trở lại lần này của ông ta là đánh cắp nguồn năng lượng để chế tạo thiết bị hủy diệt.

May mắn thay, Sonic đã sớm phát hiện chiến lược này. Anh lần theo dấu bước chân của Eggman và những thuộc hạ của Zazz để lấy lại nguồn năng lượng. Hành trình đuổi bắt bất tận xuất phát từ đây. Đừng bỏ mặc Sonic nhé, bạn hãy giúp đỡ anh ấy.

Thể loại trò chơi Auto-Runner hay nhất

Sonic Dash là trò chơi đặc sắc trong thể loại Auto-Runner. trong đó, nhân vật sẽ tự động đi trong lúc đối diện với thách thức. bạn sẽ làm các hành động nhảy bật lên, trượt hoặc di chuyển sang bên phải và trái để lảng tránh các vật cản. Tổng quát, cách chơi của chúng khá thân quen để tiếp cận.

Lúc Sonic bắt đầu chuyển dịch, vô số những vật cản nảy sinh để ngăn không cho anh ấy vượt qua. Bạn nên chú trọng vào những nẻo đường ở đằng trước để trốn tránh những cái gai nhọn đang trực để đâm qua làn da xanh đầy yếu ớt.

Tải game Sonic Dash MOD APK

Sonic Dash có một yếu tố khá hay. Nó được tạo ra nhiều chức năng hơn để đẩy mạnh năng lực khai phá của người chơi là chuõi các việc được giao. Với những Auto-Runner khác như Subway Surfers hay Temple Run, chuyến hành trình là một đường thẳng trải dài mãi và chả khi nào có kết thúc. tuy nhiên với Sonic Dash, nó được phân thành các chặng nhỏ và trên mỗi chặng đấy đều có các mục đích để thực hiện xong.

Ở chặng thứ nhất, chuỗi hệ thống cho biết rằng họ sẽ mang lại cho bạn tiền sao đỏ nếu tìm được 50 cái nhẫn vàng vàng thắng 15 quân thù. Cũng khá dễ dàng.

Phía trước còn vô vàn những khó khăn thử thách

Những gì bạn phải cần đối diện chưa kết thúc tại đấy. Tại các địa điểm gặp gỡ giữa hai cung đường, Sonic nhảy bật lên cao để vượt xa vực sâu hun hút, tuy nhiên cũng vì vậy mà anh ấy phải đương ddaauf với Boss Zazz tàn bạo và Dr. Eggman. Họ sử dụng những vũ khí triệt phá người anh hùng da xanh, song song đấy là thường xuyên ném xuống lối đi những quả bom bỏ mạng người. sức ép ấy lại càng gồn ép hơn lúc tiến độ tấn công của họ nhanh hơn và gần hơn. Bạn nên khôn khéo sắp xếp và bức xúc tốt để trốn tránh các vật cản.

Tải game Sonic Dash MOD APK

mặc dù vậyviệc này không kéo dài vĩnh viễn. Boss sẽ đi mất mặc dù vậy các mối nguy hiểm mới sẽ nảy sinh. Các tấm gỗ to xảy ra nhiều hơn trên đường, những con cua bể với cặp càng chắc chắn, nhiều năng lực giết Sonic bất kỳ thời điểm nào. Chiếc hố sâu cũng vậy, nó khiến anh ấy phải đi sang một cung đường hẹp hơn để không bị những con cá mật phía dưới đó thưởng thức thịt.

Tái tạo lại vùng đất bị đội quân Zazz tàn phá

Đội quân Zazz đã tàn phá vùng đất của Sonic và bạn bè. Bạn phải lấy vật phẩm, tiền vàng để tái tạo lại đống đổ nát và khôi phục vùng đất đẹp mắt của mình. Hãy bắt đầu giúp đỡ những việc sửa lại tuy nhiên chiếc thuyền đánh cá của các anh chàng vịt xanh, sử dụng kim cương để giúp tàu của họ có khả năng ra khơi trở lại, tạo ra lại những ngôi nhà bị hỏng,..

Xem thêm bài viết: Tải Real Gangster Crime mod full tính năng trên game

sonic-dash-apk-mod

Tái tạo lại vùng đất bị đội quân Zazz tàn phá

Khôi phục lại khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, sửa lại vùng núi tuyết và đồi xanh,… Có rất nhiều nhiệm vụ tái tạo đang cần bạn lấy tiền vàng, kim cương để mở khóa chúng. Sẽ đơn giản hơn khi mà bạn tải xuống chơi phiên bản Sonic Dash MOD Vô hạn tiền để việc sửa chữa này trở nên mượt hơn đấy nhé!

Nâng cấp Sonic để giúp anh ấy chinh phục thử thách tốt hơn

khó khăn và thử thách liên tục tăng độ cạnh tranh, người chơi cần phải nâng cấp để cải tiến các năng lực cho chú nhím Sonic của mình. chúng ta có thể nâng cấp để giúp chú nhím Sonic di chuyển nhanh hơn, trang bị áo giáp để giảm sát thương, đôi giày mới để chạy nhanh hơn hoặc mua nam châm để hút được nhiều nhẫn vàng về túi hơn.

sonic-dash-mod-apk

Nâng cấp Sonic để giúp anh ấy chinh phục thử thách mượt hơn

Ngoài việc trải nghiệm với nhân vật Sonic, người chơi Sonic Dash Endless Running MOD còn có quyền mở khóa thêm các nhân vật khác như: Amy mạnh mẽ. Tail phòng thủ tốt,… Mỗi nhân vật mới đều có mức giá mở khóa không giống nhau, nối chơi và skill của các nhân vật cũng có sự khác biệtđiều này sẽ tạo nên những kinh nghiệm thú vị nhất với người chơi.

Đồ họa trong game

Khi tham gia trò chơi, bạn đã cảm nhận được hết đồ họa trong game chưa. Vì Đây là một trong nhũng game sử dụng đồ họa 3D chân thật nhất. Ở các phiên bản trước thì game vẫn chưa có những hình ảnh này. Khi nhà phát hành SEGA lên thì ông đã cập nhật thêm nhiều chức năng mới và nâng cấp đồ họa cho game. Đồ họa trò chơi cùng với những cử chỉ vuốt mà chúng ta thao tác trên màn hình khiến chúng ta chơi game một cách tập chung hơn bao giờ hết. Cùng với đấy là hệ thống âm thanh vô cùng đồng điệu với những thứ mà bạn nhặt được hay vấp phải giúp game trở nên lôi cuốn hơn.

game Sonic Dash mod hack..

Xem thêm bài viết: tải The Walking Zombie 2 mod hack full tiền vàng và vật phẩm

Thật sự khó khăn khi các cửa ải, độ khó tăng dần mà bạn có thể thiếu đủ tiền để mua những nhân vật mạnh để có khả năng giúp cho hành trình của chúng ta trở lên tốt hơnđiều này sẽ dẫn đến hệ quả đó chính là bạn phải cần bỏ ra nhiều thời gian chơi game hơn để cày quốc để mang lại được nhiều tiền hơn. Bạn đừng lo vì gameplay sẽ cập nhật các chức năng mới, giúp cho người chơi có những phút giây giải trímặc dù vậy khi bạn chơi khá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng đó là bị chán nản không muốn chơi. Với tính năng Mod trên Web đã tích hợp thì bạn có thể không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mà vẫn có rất nhiều tiền vàng và mở khóa được toàn bộ các cửa ải, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải game Sonic Dash mod (Vô hạn tiền) v5.6.0 cho Android

Nhập vai chú nhóm Sonic thân thuộc trong seri game của SEGA và chạy không ngừng nghỉ với tựa game hành động Sonic Dash for Android. Người chơi sẽ va chạm với bên dưới và qua kẻ thù, nhảy qua gai thép và lướt qua đường chạy cho tới khi các pha hành động xảy ra quá nhanh khiến bạn mắc phải lỗi. khi đóbạn sẽ thấy có nhiều tìm kiếm hiển thị với những tìm kiếm chơi tiếp. so với 1 chiếc nhẫn đỏ, Bạn có thể bắt đầu chạy. 30 Chiếc nhẫn được mua miễn phí.

Link tải

TẢI XUỐNG Sonic Dash mod (132MB)

Tổng kết

Qua những thực chiến của những người đã chơi, Sonic Dash trên Android đích thực là trò chơi Auto-Runner có sức hút nhất. Chắc hẳn thông tin ở bài viết này cũng khiến bạn tò mò về game này đúng không? Vậy thì nhanh tay tải về phiên bản MOD APK của Blog Phần Mềm để xem những nội dung này có thực sự đúng đắn không nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không Có Nội Dung Để Hiển Thị