TOP 4 Website tải Map Warcraft 3 hay nhất

Bạn muốn khám phá nhiều hơn những bản đồ, những vùng đất mới trong Warcraft 3 để có cho mình những kinh nghiệm game thú vị nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải map Warcraft 3 hay nhanh chóngdễ dàng.

Bạn đang xem bài viết: map warcraft 3 hay

Các web tải map Warcraft 3 hay nhất

Hiện naytrên internet có rất nhiều những Website tải map Warcraft 3. Bạn sẽ lên internet tải những custom map về chơi với những người bạn hoặc để giải trí sau một ngày thực hiện công việc mệt mỏi và căng thẳng.

Phía dưới là những Web mà Blog Phần Mềm đã tổng hợp dành cho các bạn:

1. Epicwar

Epicwar
Epicwar

Xem thêm: Link Download Miễn Phí TOP Các Hotkey Warcraft 3 Hiện Nay

Epicwar là một trang Website đã có từ khá lâu, chứa hơn 10.000 map của Warcraft 3. Website thiết kế khá đơn giản và bắt mắt. Trong đây, bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều map hay và đáng để chơi. Ví dụ như là X Hero, Moo Moo x Moo Moo, Pokemon …. Nghĩa của từ Epicwar là cuộc chiến sử thi.

Để tải map trên Web Epicwar bạn truy xuất Tại Đây

2. Getdota

Getdota
Getdota

Là một trang Website dành cho những người yêu thích bộ môn Dota. Bạn sẽ vào đây tải những bản mới nhất của Dota hoặc những bản cũ nhất với nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn cũng có khả năng tải về map Dota AI ở trong Web này.

Để tải map Dota bạn truy cập Tại Đây

3. War3.Viet

War3.Viet
War3.Viet

Một trong những trang Website có số lượng người Việt truy cập vào đông nhất. Và đây cũng chính là Website được cộng đồng người Việt tạo ra, để phục vụ cho những người thích chơi những Custom map mới mẻ.

Bạn truy cập vào đây để tải map trên Website War3.viet

4. Và một vài Những Website Khác Được Các Game Thủ truy xuất Vào Để tải về Map

– Hiveworkshop: Tại đây

– Wc3c: Tại đây

– World Editor: Tại đây

– Campaigncreations: Tại đây

Ưu thế của những Web trên:

Là những trang Website có thiết kế dễ dàng, không cầu kỳ, không rườm rà. Bạn chỉ phải truy cập, chọn một map bất kỳ rồi tải xuống không cần giải nén. Bạn cũng có thể dùng chức năng search để rất nhanh tìm được map mình cần.

Cách tải map Warcraft 3 cực nhanh chóngdễ dàng

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang Website tại đây > Chọn map muốn download > Ấn vào mục tải về > Copy file vừa tải xuống vào mục Maps > Vào game chọn map vừa tải để khám phá

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang Web tại đây. Sau đấy nhấn map mà bạn mong muốn vào ô Tìm kiếm nhanh bản đồ. Ấn tìm kiếm

Tìm kiếm map
Tìm kiếm map

Bước 2: Chọn lựa map mà bạn mong muốn tải về rồi ấn vào.

Lựa chọn map mà bạn muốn tải xuống
Lựa chọn map mà bạn mong muốn download

Bước 3: Bạn ấn vào mục download và chờ map được tải về

Bạn ấn vào mục Tải xuống
Bạn ấn vào mục Tải xuống

Bước 4: Bạn vào thư mục mà mình tải xuống lúc thiết lập game Warcraft 3. Sau đấy Copy file vừa download vào mục Maps.

Copy file vừa tải xuống vào mục Maps.
Copy file vừa tải xuống vào mục Maps.

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần vào game và khám phá ngay map vừa download thôi.

Vào game chọn map vừa tải để khám phá
Vào game chọn map vừa tải để khám phá

Tổng hợp các custom map Warcraft 3 hay nhất

1. D-Day

Số người chơi: từ 01 đến 10 người

Có thể nói đây là custom map tạo nền móng cho các thể loại game MOBA vào thời điểm hiện tại vì nó là bản đồ đầu tiên được chia ra thành 3 đường huyền thoại là: Top, Mid và Bot. Số người chơi có thể được chia thành 2 phe đấy là Thiên thần và Ác quỷ, mỗi phe có tối đa 5 người. Trước khi trận đấu bắt đầu mỗi người chơi có thể được tự do lựa chọn một trong các vị tướng của warcraft 3 mà mình thích để tham chiến.

D-Day
D-Day

2 phe đối đầu nhau sẽ nằm về 2 phía của bản đồ với rất nhiều công trình đồ sộ từ nhà lính (giúp sản xuất lính trong một thời gian nhất định) đến các tháp canh bảo vệ lãnh thổ. Nhiệm vụ của mỗi phe là tìm mọi cách để tiêu diệt nhà chính của đối phương để giành thắng lợi chung cuộc.

Tải map: D-Day

2. Defense of the Ancient (DotA)

Số người chơi: từ 01 đến 10 người

DotA có thể nói chính là custom map liên quan đến sự phát triển thể loại MOBA lên tới một khái niệm đầy đủ như ngày nay. Điểm độc đáo của DotA so với các map cùng thời đó chính là lượng tướng cực kỳ đa dạngphù hợp với nhiều lối chơi để bạn có thể tùy chọn theo sở thích cá nhân. Tính chiến thuật và phối hợp đồng đội cũng đã được nâng tầm hơn kho so với các customap khác. Sự thông biết cách lên các trang bị cũng là một yếu tố không bao giờ bỏ qua qua khi số lượng trang bị trong DotA cực kỳ nhiều loại và mỗi trang bị lại cung cấp chỉ số và tác dụng không giống nhau.

DotA
DotA

Nhờ sự có mặt của khu rừng rộng lớn đã tạo nên một vai trò mới và tăng tính chiến thuật cho trò chơi. Kẻ địch có khả năng tấn công bất ngờ từ bất cứ đâu buộc người chơi phải trong trạng thái cảnh giác cao độ. Tóm lại, DotA giống khá giống với D-Day nhưng quy mô và độ hoành tráng thì lớn hơn rất nhiều.

Tải map: Defense of the Ancient (DotA)

3. Legion TD Mega

Số người chơi: từ 02 đến 08 người

Có 2 phe đối đầu nhau (mỗi phe cần có ít nhất 1 người chơi), nhiệm vụ của mỗi bên là phải tính toán cho việc thu hay chi tài nguyên gỗ để có thể xây tháp canh, đặt binh lính để phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ thù và tìm cách thả quái vật để tàn phá công trình của đối phương. Bên nào phá hủy được tất cả công trình chính của đối phương là giành chiến thắng chung cuộc.

Legion TD Mega
Legion TD Mega

Custom map này thu hút người chơi bởi vì càng về sau, số lượng quái vật mỗi phe có thể thả ngày càng nhiều với đủ loại đi kèm với sức mạnh kinh khủng buộc người chơi phải thích ứng để không bị đối thủ bỏ quá xa. Bên cạnh đó, tháp canh hay binh lính cũng có thể nâng cấp để trở nên mạnh hơn.

Tải map: Legion TD Mega

4. Map Tong Hop

Số người chơi: từ 02 đến 10 người chơi chia thành 2 phe và có thêm 2 người xem.

Đây là custom map do người Việt thông minh. Có thể nói Map Tong Hop là một thế giới anime thu nhỏ dựa trên nền đồ họa của Warcraft 3. Người chơi sẽ hóa thân thành bất kỹ nhân vật anime nào mà họ muốnví dụ như: Miku, Goku, GoHan,…

 Map Tong Hop
Map Tong Hop

Tại đây, người chơi có thể được đánh nhau với quái vật để lên cấp, lấy trang bị để nâng cao sức mạnh rồi chiến đấu với nhau với kẻ địch và giành chiến thắng chung cuộc. Với dàn tướng bắt mắt cùng bộ kỹ năng khá giống bản chính trong anime/manga, đã làm cho Map Tong Hop luôn luôn thu hút rất nhiều người chơi, nhất là những người hâm mộ anime.

Tải map: Map Tong Hop

5. Troll Vs Elves

Số người chơi: từ 02 đến 13 người

Muốn chơi custom map này cần ít nhất 2 người mỗi phe, một người bên phe Elves (có tối đa 11 người) có nhiệm vụ xây thành và quân đội để phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ thù và một người bên phe Troll (tối đa 2 người) có nhiệm vụ dẫn quân đội của mình đi tìm và tiêu diệt Elves.

Troll Vs Elves
Troll Vs Elves

Bên phe Troll sẽ có sức mạnh quân đội vượt trội hơn Elves nhưng bù lại sẽ phải đi kiếm Elves trong bản đồ rộng rãi, do không cần phải phòng thủ nên toàn bộ vàng có thể được đầu tư vào sức mạnh quân đội. Bên phía Elves sẽ phải xây dựng đội hình phòng thủ phòng trường hợp bị Troll phát hiện nên vàng sẽ được chia ra vừa cho tạo ra vừa cho sức mạnh.

Tải map: Troll Vs Elves

6. Green TD / Green Circle TD – TD

Số người chơi: từ 01 đến 08 người

Đây chính là custom map có lối chơi xây tháp phòng thủ nhưng khác với những thể loại thường thường là quái vật sẽ chỉ xuất hiện ở một đường cụ thể, trong bản đồ này, quái vật sẽ hiển thị cùng lúc ở 8 đường không giống nhau và nhiệm vụ của người chơi là ngăn không cho chúng vượt qua hàng phòng thủ vì nếu như có 700 con vượt qua thì bạn sẽ bị xử thua.

Green TD / Green Circle TD - TD
Green TD / Green Circle TD – TD

Những người chơi sẽ không chiến đấu với nhau mà cùng hợp sức chống lại bọn quái vật xuất hiện ngày càng đông do máy tính thả ra. Chế độ này đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các người chơi với nhau vì mỗi người sẽ phòng thủ một góc nên chỉ phải 1 người thất thủ để bọn quái vật tràn vào đến một số lượng nhất định sẽ bị thua game dù những người còn lại có phòng thủ tốt đến mấy đi nữa.

Tải map: Green TD / Green Circle TD – TD

7. Element TD

Số người chơi: từ 01 đến 08 người

Mỗi người chơi sẽ phải phòng thủ trong lãnh thổ của mình. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra các tháp canh trên đường hành quân của quái vật, tiêu diệt chúng để ngăn không cho chúng tiến vào cứ điểm quan trọng của phe ta. Khi để quái vật lọt vào cứ điểm, người chơi sẽ mất một lượng máu nhất định, khi lượng máu trở về 0 thì bị loại. Nếu bạn chơi một mình thì cuộc đấu sẽ kết thúc khi máu của bạn trở về 0.

Element TD
Element TD

Điểm đặc trưng của map này đó là người chơi có thể kết hợp các nguyên tố: ánh sáng, bóng tối, nước, lửa, đất,… Lại với nhau để làm ra một đội hình phòng thủ theo lối chơi của mình và để sửa đổi và cải thiện sát thương lên bọn quái vật. Bên cạnh đấy, số lượng quái vật xuất hiện ngày càng nhiều cùng với sức phòng thủ lẫn tốc độ tăng dần qua mỗi đợt tấn công.

Tải map: Element TD

Các map Warcraft 3 đánh với máy hay

Day of the Dragon

Một campaign đa dạng bản đồ được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết ‘Ngày của rồng’ của Richard A. Knaak. Trong đó người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ tuyến tình dọc theo hành lang câu chuyện . Dòng thời gian của nó được đặt giữa warcraft 2 và một vài năm trước Warcraft 3 Reign of Chaos.Tập trung vào Rhonin một phù thủy và bạn đồng hành của anh ta Vereesa Windrunner,

Chiến dịch này chứa 15 bản đồ trong số đó có 8 map chơi chính , 3 map phụ cùng 4 bản đồ điện ảnh .Có rất nhiều các bí ẩn để khám phá trong map bản đồ lôi cuốn này .

Day of the Dragon
Day of the Dragon

Các tính năng :

+ 7 tướng để chọn lựa với các kỹ năng tùy chỉnh.

+ Các mục tiêu độc đáo và đa dạng.

+ Cốt truyện truyền thuyết dựa theo sau các sự kiện của của WarCraft. Nế

Blades and Gore

Blades and Gore là một custom map đấu kiếm có nhịp độ chơi nhanh và đòi hỏi nhiều kỹ năng để thành thục . Nó được phát triển tới phiên bản thứ ba với rất nhiều cải thiện cùng tính năng không giống nhau . Bản đồ hỗ trợ có khả năng lên tới 12 người chơi thi đấu .Có rất nhiều chế độ chơi để bạn và những người đồng đội máy có khả năng tham gia trong map BnG chẳng hạn:

+ Boss Mode : với tối đa 4 người chơi tham gia cùng một đội. Nhiệm vụ của họ là phải cộng tác để sống sót qua toàn bộ level bằng việc đánh bại kẻ thù là máy Ai . mức độ chơi cuối cùng là một trấn hoành tráng với tên trùm của game đấu.

+ Battle Zone : tối đa 12 người chơi được chia thành 2 đội. Đội nào có được tối đa giới hạn điểm của phần chơi sẽ giành chiến thắng . Số điểm được tích luỹ bằng cách giết đối thủ bên kia hoặc kiểm soát các điểm trên bản đồ . Chế độ trò chơi này hỗ trợ rất đầy đủ lên cấp và mua trang bị cho nhân vật.

+ Deathmatch và Duel Arena là hai chế độ còn lại mà người chơi có thể lựa chọn. Thể thức chiến đấu khá tương đồng nếu như đạt mức mạng tiêu diệt đặt ra sẽ thắng.

Blades and Gore 3 Ai có hệ thống bot máy điều khiển nhân vật cực kỳ sáng tạo. Chúng hoạt động tốt đến mức bạn không thể phân biệt với những người chơi thực sự . Đối đầu với những bot thú vị này thất bại là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí các nhân vật máy được điều khiển này có thể buông ra vài câu từ miệt thị khi hạ gục bạn. Đó thực sự là một thử thách không hề nhỏ khi chơi map bản đồ hấp dẫn này.

Thiên Mệnh Anh Hùng

Đây là một trong những map cực kỳ thân thuộc với đông đảo các game thủ người nước ta . Tác giả của custom map này cũng do một người việt đam mê warcraft 3 làm ra . Có rất nhiều các bản cập nhật và sửa lỗi để tăng tính cân bằng cho những người chơi trong thiên mệnh anh hùng .Map custom này sở hữu rất đầy đủ các yếu tố mà một game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc có được. Các công việc cày kéo nhân vật , phụ bản , cường hoá , trang bị vật phẩm. Cùng với đó là bang hội, môn phái với hệ thống yếu quyết kỹ năng đặc trưng .

Thiên Mệnh Anh Hùng
Thiên Mệnh Anh Hùng

Thêm máy vào các phần chơi trong thiên mệnh anh hùng tạo cảm giác giống như một game online. Nơi người chơi sẽ phải cạnh tranh với nhiều nhân vật từ các đại môn phái khác nhau. Tập luyện nhân vật và biến thành một trong những cao thủ võ lâm trong custom map này.

Lord of the Clans

Một custom map khác được tạo ra dựa theo một cuốn tiểu thuyết ăn khách của warcraft 3 . Câu chuyện trong map này xoay quanh cuộc hành trình của chàng trai người orc Thrall từ khi sinh ra. Đến khi biến thành nô lệ với nhân cách là một đấu sĩ mãnh liệt. Và cuối cùng là con đường để anh ta trở thành thủ lĩnh mới của bộ tộc Orc.

Lord of the Clans
Lord of the Clans

Nếu là một fan của những chiến binh người Orc bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu câu chuyện trong Lord of the Clans . Các cơ chế điều khiển quân đội với nhiều chiến thuật đa dạng và đặc sắc . Cùng với hàng loạt các bản đồ và địa hình phức tạo để người chơi chinh phục .

Tổng kết

Trên dây là danh sách các Web tải map Warcraft 3 mà Blog Phần Mềm mong muốn đưa tới độc giả. Với những ai yêu thích bộ môn Warcraft 3 thì những Website trên sẽ tạo điều kiện cho các bạn rất nhiều trong việc tải xuống các custom map. Không chỉ thế, chúng tôi cũng đã tổng hợp những Game Offline PC nhiều người chơi nhất hiện nay để làm gợi ý cho bạn, đây chính là những game hay nhất hiện nay mà các bạn không thể làm ngơ đâu đấy nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Blog Phần Mềm.

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN