Cách tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS Bitdefender 2021

Tải phần mềm diệt virus Bitdefender là điều ai sở hữu máy tính/laptop đều nên làm để bảo vệ dữ liệu và thông tin cho máy tính của mình. Phần mềm còn giúp máy tính của bạn được hoạt động ổn định hơn, tạo ra các lá chắn bảo vệ máy tính và hỗ trợ nhiều mối đe dọa khác mà lại vô cùng gọn nhẹ. Cùng xem cách tải phần mềm diệt virus cùng cách cài đặt Bitdefender trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS Bitdefender

Link tải trực tiếp phần mềm diệt virus BitDefender

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD bitdefender antivirus plus 2021

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về Bitdefender

 • Bitdefender là một bộ app phòng chống và diệt các mối nguy hiểm cho máy tính được tăng trưởng dựa trên app công ty SOFTWIN, Rumani.
 • Bitdefender là phần mềm diệt virus số 1 toàn cầuapp nhiều năm đứng top đầu trong các cuộc test thử nghiệm chống virus. Bạn có thể xem các bài test trên mạng để kiểm chứng, chúng tôi không mong muốn nêu ra vì sự chính xác và PR sản phẩm.

Người dùng

Vào thời điểm hiện tại Bitdedender phục vụ trên 500 triệu khách hàng thế giớivì vậy khi có mẫu virus mới phần mềm update rất mong, bảo đảm an toàn cho dữ liệu và máy tính của bạn.

Bố cục và giao diện

Bitdefender 2017 đã có bố cục và giao diện tiếng việt, bố cục và giao diện tiếng Việt cực chuẩn, dễ sử dụng.

Phân phối

Bitdefender từ năm 2017 đã có nhà quản lý phân phối và đối tác tại hầu hết các quốc gia vậy nên  người dùng sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 như các ứng dụng nội địa. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các diễn đàn chính của phần mềm.

Lợi ích khi chọn Bitdefender

 • Tường lửa 2 chiều ngăn chặn tuyệt đối truy cập dữ liệu trái phép
 • Bảo vệ, giám sát và nắm bắt hoạt động của con cái
 • Thân thiện, bảo mật với chỉ 1 click chuột
 • Bảo vệ dữ liệu, bảo mật trong thanh toán Trực tuyến tuyệt đối
 • Tác động gần như bằng 0 đến hiệu suất của thiết bị tính
 • Bảo vệ máy tính, chống lại mã độc tuyệt vời nhất
 • Số 1 trong bảo vệ, ngăn chặn virus mã hóa, đòi tiền chuộc

Cấu hình tối thiểu để có thể tải phần mềm diệt virus BitDefender

 • Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7 SP1
 • 1.5 GB RAM
 • ít nhất 800 MB không gian ổ cứng (khuyến khích 2 GB)
 • Intel CORE Duo (2 GHz) hoặc bộ vi xử lý tương đương.
 • Yêu cầu phần mềm: Internet Explorer 10 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus

Bước 1: Bạn truy cập link ở đầu bài để tải phần mềm diệt virus về máy/

Bước 2: Chờ phần mềm tải xong, bạn chọn Run để tiếp tục

tải phần mềm diệt virus
tải phần mềm diệt virus
Chạy file

Bước 3: Tiếp theo click chọn INSTALL nhé!

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4: Lúc này bạn mở file phần mềm lên, click chọn FINISH là xong.

Chọn Finish

Hướng dẫn crack khi tải phần mềm diệt virus Bitdefender

Các bước crack khi tải phần mềm bảo mật – diệt virus Bitdefender như sau:

 • Vào trang chủ của Bitdefender. Điền email của bạn vào biểu mẫu trên trang mở ra. Nhớ chọn “Tôi không phải là robot”.
 • Đăng nhập địa chỉ email của bạn để xem thư đến được gửi bởi Bitdefender, nhấp vào nút “BitDefender Install”.
 • Đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Bitdefender.
 • Sau đó nhấn chọn BitDefender> download.
 • Cài đặt phần mềm
 • Mở phần mềm và bạn được 90 ngày dùng thử (3 Tháng).

Lưu ý: Khi hết 90 ngày dùng thử, bạn làm lại các bước nhưng tạo một tài khoản khác để có tiếp 90 ngày nữa.

Tính năng của Bitdefender Antivirus

Tính năng chung 

Phát hiện phần mềm độc hại

Tính năng bảo mật của Bitdefender có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại rất tốt. Trí tuệ nhân tạo được nghiên cứu và sử dụng làm ra cuộc cách mạng về công nghệ trong việc dự đoán, phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất từ virus, trojan, trojan, ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware.

Giám sát, phát hiện các ứng dụng gây hại

Giám sát công việc của các chương trình ứng dụng để đúng lúc ngăn chặn những hành vi đáng ngờ, xâm phạm trái phép hoặc có rủi ro gây nguy hiểm cho dữ liệu cần thiết. Phòng chống việc lây lan, phát tán virus, bảo vệ webcam của bạn một cách an toàn trước mọi sự truy cập bất hợp pháp.

Phát hiện cảnh báo và chặn những trang Website có đặc điểm lừa đảo, theo dõi người dùng trái phép, ăn cắp nội dung tài khoảnpassword, mã thẻ ngân hàng.

Tải Bitdefender về máy

Khu vực tập tin an toàn sẽ cách ly những dữ liệu quan trọng và chỉ được truy xuất khi có yêu cầu nhằm giảm thiểu tới mức cao nhất những hoạt động phá hoạt từ mã độc. cùng lúc đó cũng cách ly những file đã bị nhiễm virus để tránh lây lan sang những tệp khác.

Duyệt web với chế độ cứu hộ

Duyệt Web an toàn giúp bạn yên tâm khi thực hiện công việc và giải trí trên môi trường internet toàn cầu. Kết nối wi-fi an toàn. Chế độ cứu hộ sẽ giúp phân tích xử lý và khôi phục những dữ liệu bị tấn công để giảm bớt thiệt hại của chúng gây ra. Trong một vài hoàn cảnh sẽ tự reset lại hệ điều hành để tiến hành dọn dẹp những mối đe dọa.

Tải phần mềm diệt virus bitdefender

Tối ưu hoạt động

Bitdefender còn tối ưu những hoạt động trên thiết bị của chúng ta để tăng tốc, loại bỏ những thành phần thừa không thiết yếu, nâng cao hiệu năng thực hiện công việc. Đáng chú ý, trên desktop, điện thoại thông minh và các điện thoại di động thì nó còn tự căn chỉnh hệ thống tùy thuộc theo lượng pin còn lại rất có ích.

Bảo mật thông tin

Quyền và dữ liệu riêng tư được đảm bảo. Cá nhân, gia đình và công ty bạn có thể được bảo mật tuyệt đối với những thông tin quan trọng. Thanh toán mua sắm online, chuyển khoản ngân hàng trên internet an toàn. Quản lý và chống đánh cắp password trái phép. Bật tường lửa để khởi động thêm 1 tầng bảo vệ mới. hỗ trợ phụ huynh quản lý các hoạt động của con em mình trên internet.

Các tính năng cơ bản của phần mềm

Chống ransomware

Bitdefender cung cấp cho bạn sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware, một loại tấn công độc hại mã hóa và từ chối quyền truy cập vào các tệp quý giá nhất của chúng tagiống như ảnh gia đình và tài liệu văn bản cần thiếtđồng thời đòi tiền chuộc để phát hành.

Cố vấn bảo mật Wi-Fi

khi bạn đang di chuyển và kết nối với các điểm truy xuất Wi-Fi như ở quán cà phê, sân bay, công viên hoặc trung tâm mua sắm, làm thế nào để bạn biết chúng an toàn? Cố vấn bảo mật Wi-Fi từ Bitdefender sẽ giúp bạn quét các mạng bạn kết nối để tìm bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào Có thể sẽ khiến bạn gặp rủi ro, sau đấy đề xuất hành động tốt nhất để bảo vệ thiết bị và quyền riêng tư của bạn.

Bức tường lửa

Bitdefender Firewall bổ sung thêm một lớp bảo vệ, bằng cách chặn các phần mềm độc hại tiềm ẩn muốn kết nối với Internet. thông tin cá nhân của chúng ta luôn an toàn trước tin tặc và những kẻ ăn cắp dữ liệu.

Phòng thủ mối đe dọa nâng cao

Bitdefender Advanced Threat Defense là một công nghệ phát hiện chủ động sáng tạo sử dụng các phương pháp heuristic tiên tiến để phát hiện ransomware và các mối đe dọa mới khác trong thời gian thực.

Advanced Threat Defense xác định các điểm bất thường trên thiết bị và căn chỉnh các hành vi đáng ngờ không giống nhau để tăng khả năng phát hiện một cách đáng kể mà ít ảnh hưởng đến hiệu suất hơn bao giờ hết.

Bitdefender Mobile Security

Bitdefender Mobile Security có hai phiên bản: một cho Android và một cho iOS. Phiên bản Android có nhiều khả năng hơn trên giấy. Nó cung cấp khả năng bảo vệ Website và quét file theo yêu cầuso với các app, cũng có một tính năng quét khi cài đặt, cho phép bạn kiểm duyệt và xem liệu một phần mềm có nguy hiểm hay không một khi thiết lập nó (nhưng tuyệt vời nhất là trước khi mở).

Bảo vệ miễn phí chống gian lận trên internet

– Chống lừa đảo:

Bitdefender Antivirus Free Edition đánh hơi và chặn các trang Website lừa đảo mặc định giả vờ là đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu của chúng ta

– Chống gian lận:

nếu như bạn từng truy cập vào các trang Web lừa đảo, hệ thống lọc nâng cao của Bitdefender Antivirus Free Edition sẽ phát hiện hành vi đáng ngờ của trang Website và ngăn không cho dữ liệu tài chính nhạy cảm của chúng ta rơi vào tay tin tặc.

Bitdefender là gì? Tại sao nên dùng bitdefender để diệt virus

TỔNG KẾT

Trên đây là cách tải phần mềm diệt virus Bitdefender. Chúc các bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN