Tải phần mềm đọc sách miễn phí Kindle For PC 2021

Kindle là cái tên vô cùng quen thuộc và ngày càng phổ biến trong cộng đồng người thích đọc sách điển tử. Kindle là phần mềm đọc sách miễn phí. Đọc sách online trở nên vô cùng tiện lợi, bạn có thể mang theo mình cả trăm, cả ngàn cuốn sách gói gọn trong 1 phần mềm. 1 Ưu điểm hơn hẳn sách giấy truyền thống. Ban đầu phần mềm chỉ có trên điện thoại, máy đọc sách kindle. Thì nay bạn có thể thỏa thích đọc sách trên Kindle bằng phiên bản Kindle For PC cực kì hữu ích, tiện dụng, với nhiều đầu sách quốc tế bán chạy nhất hiện nay. Bài viết Tải phần mềm đọc sách miễn phí Kindle For PC 2021 sẽ vô cùng hữu ích cho các tín đồ yêu đọc sách điện tử. Cùng bắt đầu thôi!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm đọc sách miễn phí Kindle For PC 

Link tải trực tiếp phần mềm Kindle For PC

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

DOWNLOAD kindle for pc 1.26.55076

Phần mềm đọc sách Kindle For PC

Amazon Kindle là sách điện tử được sản xuất bởi Amazon. Phần mềm này cho phép người dùng mua, tải sách và đọc mọi lúc mọi vô cùng tiện dụng, thích hợp với những ai hay phải di chuyển nhiều nơi với. Với kích thước nhỏ như 1 chiếc máy tính bảng có thể chứa cả trăm, nghìn cuốn sách thì quả là ấn tượng lớn. Vì thế, Kindle vừa ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của mọi người, dù giá của nó là 399USD, 1 con số không nhỏ. Nhưng các tính năng ưu việt của nó, cùng thiết kế nhỏ gọn vẫn làm mê đắm lòng người.

Xem thêm: Tải phần mềm Violympic luyện thi Toán hiệu quả

Quan nhiều năm, có thêm nhiều các phiên bản Kindle mới ngày càng hoàn thiện hơn, nhiều chức năng hơn. Đến nay, Amazon đã ra thêm phiên bản Kindle For PC có thể tải miễn phí về máy tính. Điều này thật tuyệt vời, với những ai yêu thích đọc sách online và giá của 1 chiếc máy Kindle khá chát thì Kindle For PC là dành cho bạn.

Kindle for PC sẽ có tính năng tương tự như máy đọc sách điện tử Kindle. Bạn có thể thêm dấu trang (Bookmark), đánh dấu văn bản và thêm ghi chú vô cùng dễ dàng, điều này làm trải nghiệm đọc sách của bạn tốt hơn nhiều. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước văn bản và định dạng trang theo ý thích của mình. Ngoài ra, Kindle for PC còn tương thích với hầu hết các phiên bản Windows như Win 7,8,10. Bạn có thể yêu tâm tải về sử dụng.

Bạn muốn tải phần mềm đọc sách miễn phí tốt nhất hiện nay thì Blogphanmem cực kì recommened phần mềm Kindle for PC này.

tải phần mềm đọc sách miễn phí

Cấu hình máy sử dụng phần mềm đọc sách

  • Version: 1.26.55076
  • Phát hành bởi Amazon Services
  • Hệ điều hành: tích hợp với nhiều phiên bản Windows như Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Dung lượng: khá nhẹ 53,9 MB

Hướng dẫn cài đặt Kindle for PC (chính xác)

(Lưu ý: cần làm đúng theo các bước trong hướng dẫn)

Tải và cài đặt  Kindle trên PC

Bước 1: Click vào link phía trên để tải phần mềm về máy tính.

Lưu file tải về trong ổ C thư mục Downloads để mỗi lần tìm kiếm đơn giản dễ dàng.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 1

Bước 2: Cài đặt phần mềm vào máy tính

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở thư mục Downloads ổ C tìm đến file Kindle For PC vừa tải. Click chuột phải chọn Run as administrator để chạy chương trình cài đặt.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 2

Với 2 bước vô cùng đơn giản là bạn đã cài đặt xong phần mềm Amazone Kindle vào máy tính.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc sách Kindle

Bước 1: Đăng nhập/đăng kí tài khoản Amazon Kindle (nếu đã có tài khoản)

Bạn cần phải có tài khoản Amazon để sử dụng phần mềm Kindle. Nếu bạn đã có tài khoản trên Amazon thì chỉ cần nhập Email hoặc số điện thoại và password như trong khung. Sau khi xong ấn nút Sign-In và tiếp tục qua bước 2.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 3

Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn click chọn Create your Amazon account để tạo tài khoản Amazon cho mình.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 4

Sau đó nhập đầy đủ thông tin của bạn lần lượt gồm tên, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, bạn ấn nút màu vàng Create your Amazon account như bên dưới.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 5

Lúc này, mã OTP sẽ được gửi đến gmail của bạn, bạn đăng nhập vào gmail tìm đến thư của amazon gửi để lấy mã và nhập vào ô Enter OTP và chọn Create your Amazon account.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 6

Vậy bạn đã hoàn tất việc cài đặt Amazon Kindle.

Bước 2: Tải sách từ amazon về phần mềm trên máy

Ở trang amazon.com bạn nhập tên sách muốn tìm đọc vào ô tìm kiếm.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 7

Amazon sẽ có cả sách miễn phí và có phí. Đối với cuốn sách muốn tìm là sách miễn phí, bạn chỉ cần click chọn sách và chọn Buy now with 1-Click.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 8

Đối với sách bạn tìm là sách trả phí, sau khi đã chọn Buy now with 1-Click bạn cần điền thông tin thẻ tín dụng (add a credit card). Sau đó nhấn chọn Add your card, rồi chọn Place your order (đặt hàng) lần lượt như phần đánh số bên dưới.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 8

Đấy là xong phần đặt sách, vào phần mềm Kindle For PC đã cài trên máy, trong Library click vào tựa sách mình vừa mua để tải file sách về.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 9Sau khi tải xong, bạn có thể đọc các sách đã tải ở mục Downloaded.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 10

Để đọc một cuốn sách bạn click 2 lần vào cuốn sách đó. Có 1 điểm đặc biệt là phần mềm học tập Kindle sẽ tự động lưu lịch sử đọc của bạn và đánh dấu trang đã đọc, như vậy lần sau khi quay lại bạn cũng phải mất công tìm lại. Cuốn sách còn tự động thêm vào mục yêu thích khi bạn ấn nút Home.

Ngoài các cuốn sách tiếng anh, bạn có thể tìm các cuốn sách tiếng Việt miễn phí trên trang Web như ebook, tài liệu… quả là 1 phần mềm đọc sách miễn phí số 1 hiện nay.

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 11

Ở thanh công cụ của Kindle for PC có hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc đọc sách như: Back, Bookmark (đánh dấu trang quan trọng), Go To, phóng to

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 12

Đặc biệt, Kindle for PC còn hỗ trợ chức năng tra cứu từ nhiều nguồn khác nhau như: Từ điển, Google, Wikipedia…

Tải phần mềm đọc sách miễn phí 13

Tính năng của phần mềm đọc sách Kindle

  • Đọc sách điện tử trên máy tính cực kì tiện lợi, mực in sắc nét như đọc sách giấy.
  • Có hỗ trợ đọc sách ở chế độ toàn màn hình, có điều chỉnh được cỡ chữ tránh được tình trạng đau mỏi mắt.
  • Hỗ trợ đọc các tập tin dạng Mobile và Mobi rất tốt.
  • Nguồn sách phong phú với nhiều đầu sách trên trang thương mại điện tử của Amazon. Có cả sách nước ngoài và trong nước, sách miễn phí và sách có phí cho bạn lựa chọn.
  • Đánh dấu trang đã đọc, có lưu lại lịch sử đọc, thuận tiện cho việc quay lại đọc.
  • Hỗ trợ chức năng tra cứu từ điển khi đọc.

Xem thêm: Tải phần mềm Crayola Art phiên bản mới nhất 2021

Tổng kết

Vậy là Blogphanmem đã vừa chia sẻ đến bạn bài viết Tải phần mềm đọc sách miễn phí Kindle For PC 2021. Kindle For PC là ứng dụng đọc sách số 1 hiện nay, với nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh vô cùng đa dạng, phong phú. Có thêm các chức năng hỗ trợ nâng cao trải nghiệm đọc đi kèm chắc chắn sẽ khiến các bạn yêu sách hài lòng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN