Tải phần mềm ghi âm Audio Recorder tốt nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính. Nhưng nếu bạn muốn tải phần mềm ghi âm đơn giản, dễ sử dụng,hiện đại và cho ra âm thanh chất lượng cao thì có thể tham khảo phần mềm Audio Recorder Pro. Theo dõi bài viết Tải phần mềm ghi âm Audio Recorder tốt nhất 2021 của Blogphanmem để tìm hiểu những tính năng nổi bật và cách tải phần mềm ghi âm miễn phí này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm ghi âm Audio Recorder

Link tải phần mềm ghi âm

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

tải phần mềm ghi âm Audio recorder pro

Giới thiệu phần mềm ghi âm Audio Recorder Pro

Audio Recorder Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi âm, thu âm giọng nói trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Âm thanh sau quá trình thu âm có chất lượng vô cùng tốt, ko bị lẫn nhiều tạp âm. Phiên bản Pro này đặc biệt cho phép bạn tùy chỉnh khi ghi âm và quản lý các file được thu âm một cách dễ dàng. Một ưu điểm nữa của nó là nó còn hỗ trợ ghi âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, kể cả các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, băng cassette,…

Xem thêm: Tải phần mềm đổi giọng cực hot 2022

Phần mềm này có khả năng thu tốt, âm thanh rõ ràng và không bị nhiễu. Vì vậy, đặc biệt phù hợp để ghi lại âm thanh trong các cuộc họp, hội nghị, âm thanh hội trường… Hay bạn làm các công việc có thu âm giọng nói như làm podcast, làm sách nói rất cần tải phần mềm ghi âm tốt. Và Audio Recorder Pro làm được điều đó.

tải phần mềm ghi âm 1

Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh được phát ra từ máy tính của bạn và lưu lại cuộc gọi ghi âm trực tiếp vào trong tập tin MP3, WAV hay OGG. Không những thế, Audio Recorder Pro còn ghi lại âm thanh được phát từ âm thanh trên internet, thiết bị card âm thanh. Hay các thiết bị được kết nối với máy tính như thiết bị microphone, các thiết bị đầu vào máy CD, DVD, LP, Cassettes,… Và từ chính các ứng dụng hỗ trợ phát nhạc trên Windows như VLC, Winamp, RealPlayer, QuickTime, Windows Media Player …

Chỉ cần một cú click chuột đơn giản, bạn có thể bắt đầu ghi lại âm thanh mà không cần sự hỗ trợ từ các chương trình khác. Audio Recorder Pro cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh như thời gian bắt đầu, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó.

Audio Recorder Pro mang đến cho bạn một dịch vụ ghi âm với chất lượng hoàn hảo.

Cấu hình máy sử dụng phần mềm ghi âm

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 /10/ 11
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: cần 40 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm

(Lưu ý: cần làm đúng theo các bước trong hướng dẫn dưới đây)

Bước 1:

Tải phần mềm Audio Recorder Pro bằng link tải phía trên.

Bước 2:

Giải nén file Audio Recorder Pro+Key, sau khi giải nén sẽ được như sau.

tải phần mềm ghi âm 2

Bước 3:

Sau đó chạy file rcrdmate.exe. Cửa số mới mở ra nhấn Next -> Browse để chọn nơi lưu file cài đặt.

tải phần mềm ghi âm 3

Bước 4:

Bạn chỉ cần ấn Next để tiếp tục. Cho đến khi màn hình hiện Install như hình bên dưới thì ấn Install để chạy cài đặt.

tải phần mềm ghi âm 4

Bước 5:

Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Audio Recorder Pro.

tải phần mềm ghi âm 5

Bước 6:

Bạn mở lại file phần mềm. Tại giao diện chính của phần mềm, chọn About -> Register.

tải phần mềm ghi âm 6

Bước 7:

Tiếp theo các bạn nhập kí tự dưới đây lần lượt vào chỗ Your Name và Registration Code.

  • user: freeserials.com
  • Key: J+6Ax-W72ONB-56158

Xong xuôi nhấn Register.

tải phần mềm ghi âm 7

Bước 8:

Khi nhập xong hiện lên hộp thoại thông báo như thế này là OK. Bạn hãy nhấn OK rồi tắt đi khởi động lại để làm việc.

tải phần mềm ghi âm 8

Hướng dẫn ghi âm bằng Audio Recorder Pro

Bước 1:

Bạn click đúp vào biểu tượng phần mềm audio – video ở Desktop để mở. Ở giao diện chính,  bạn chỉnh sửa các thông số cho file trước khi ghi âm. Bắt đầu bằng đặt tên file ghi âm tại mục Output (1) –> Điều chỉnh âm thanh (2) –> Rồi bấm Start Record (3) để bắt đầu ghi âm.

tải phần mềm ghi âm 9

Bước 2:

Sau khi ấn Start Record, chương trình sẽ yêu cầu lựa chọn nơi lưu file. Các bạn chọn nơi lưu file ghi âm và bắt đầu ghi âm như bình thường. Chỉ đơn giản có 2 bước là bạn đã có cho mình bản ghi âm tuyệt vời rồi.

tải phần mềm ghi âm 10

Các tính năng chính của Audio Recorder Pro

Ghi âm chất lượng cao

Phần mềm cực kỳ đơn giản, không phức tạp, bạn có thể bắt đầu ghi âm, thu âm với vài cái nhấp chuột . Audio Recorder Pro có công nghệ ghi âm hoàn hảo, thành quả ghi âm có chất lượng tốt

Hỗ trợ nhiều dạng âm thanh

Audio Recorder Pro ghi lại âm thanh từ card âm thanh và lưu lại ghi âm trực tiếp thành tập tin âm thanh. Những định dạng âm thanh chủ yếu được suất ra thành MP3 WAV OGG.

Kiểm soát việc ghi âm

Phần mềm Audio Recorder Pro đó là chương trình có thể tự động phát hiện sự im lặng trong quá trình ghi âm.  Và tiến hành thực hiện các hành động được bạn cài đặt trước đó như dừng ghi âm, tạm dừng và bắt đầu một ghi âm mới.

Sự hoạt động ghi lời

Về chất lượng ghi có những kiểu thông dụng sau: chất lượng Hifi, chất lượng CD, chất lượng FM. Bạn có thể chọn chất lượng ghi phù hợp với nhu cầu của mình. Dễ dàng sử dụng và quản lý mã hóa tham số.

Xem trước ghi âm

Cho phép bạn nghe trước âm thanh đang thu để biết âm lượng to hay nhỏ để có thể điều chỉnh kịp thời.

Đổi âm

Bạn có thể đổi tập tin âm thanh giữa WAV OGC MP3 1 cách dễ dàng.

Ngoài những tính năng chính như trên còn 1 số tính năng khác như:

  • Vì phần mềm được thiết kế chỉ để hỗ trợ cho việc ghi âm nên giao diện cực kỳ tối giản và dễ sử dụng.
  • Có thể set up thời gian để bắt đầu ghi âm, hoặc là tuỳ chọn dừng ghi âm theo một điều kiện nào đó. Ví dụ sau khoảng bao nhiêu thời gian thì dừng ghi âm, khi file ghi âm đạt dung lượng nào đó thì sẽ tự động dừng lại. Điều này cực tiện lợi cho bạn sử dụng.
  • Có khả năng cài đặt tính năng tự động phát hiện được thời gian im lặng (thời gian trống trong quá trình ghi) để tạm dừng việc ghi âm lại. Điều này rất có ích trong việc giúp bạn đỡ phải thực hiện cắt bỏ những đoạn trống trong quá file ghi.

Tổng kết

Vậy là Blogphanmem đã giới thiệu đến bạn bài viết Tải phần mềm ghi âm Audio Recorder tốt nhất 2021. Ngoài Audio Recorder cũng có nhiều phần mềm ghi âm chất lượng khác. Nếu bạn thích hãy để lại bình luận Blogphanmem sẽ tiếp tục chia sẻ thêm các phần mềm khác đến bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN