Link tải phần mềm iTaxViewer (Google Drive)

Phần mềm iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ người dùng mở và đọc tờ khai thuế theo định dạng XML – đây là một định dạng được sử dụng rộng rãnh trong ngành thuế. Công việc này yêu cầu sự chính xác cao, vì vậy phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ những thao tác đó cho người sử dụng.
Hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu qua cách tải phần mềm iTaxViewer nhé!
Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm iTaxViewer 
Link tải phần mềm iTaxViewer

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

********************************************************************

 LINK TẢi phần mềm itaxviewer

********************************************************************

Giới thiệu phần mềm iTaxViewer

Phần mềm iTaxviewer vừa được ra mắt nhằm thuyết phục các chỉnh sửa trong phiên bản HTKK 4.5.8 và iHTKK 3.8.1 với việc bổ sung mẫu biểu “Thông báo căn chỉnh nội dung tại Thông báo phát hành biên lai” cũng như “Bảng kê biên lai chưa dùng của đơn vị thu phí, lệ phí chuyển nơi khác địa bàn đơn vị thuế quản lý”

Xem thêm: Hướng tải itunes cho win 7 phiên bản mới nhất

Tải phần mềm itaxviewer
Tải phần mềm itaxviewer

Phần mềm iTaxviewer là một ứng dụng dành cho những người quản lý thuế hay những người làm việc với các loại giấy tờ ảnh hưởng đến thuế, với chức năng mở và coi định dạng XML hay được sử dụng để làm tờ khai thuế. Với app iTaxViewer, bạn sẽ đơn giản tiếp xúc được các nội dung trong Thông báo thuế theo tháng, theo quý.

Để đọc tờ khai thuế cũng như quyết toán thuế định dạng XML, các bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của app iTaxViewer, thông qua iTaxViewer tổng cục thuế, các báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai theo tháng, quý có định dạng XML có thể được mở đơn giản trên máy tính của chúng ta.

Tiến hành đọc hồ sơ thuế XML thì người dùng sẽ nghĩ ngay tới phần mềm iTaxViewer, Phần mềm iTaxviewer hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng giống như công cụ iHTKK onlinesử dụng iTaxViewer, bạn đơn giản xem nội dung trong các tờ khai thuế, quyết toán, báo cáo … trên máy tính của mình.

Hiện nay các đơn vị thuế đang tiếp nhận tờ khai với cả 2 định dạng *.pdf và *.xml, đối với định dạng PDF các bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng đọc tài liệu pdf như Foxit Reader, Adobe Reader, …

Còn với định dạng *.xml thì cũng có nhiều app giúp đỡ đọc file này, tuy nhiên để đọc, kiểm tra và in tờ khai thuế được chuẩn xác và chuẩn thì người dùng chọn lựa iTaxViewer. Đây cũng chính là một công cụ được Tổng Cục Thuế phát hành và làm mới cùng những điểm mềm liên quan như iHTKK, HTKK, …

Hướng dẫn tải phần mềm ItaxViewer 

Bạn tải Phần mềm iTaxviewer theo link phía trên. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm.

Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Next để bắt đầu quá trình cài đặt iTaxViewer nhé

Chọn Next để sang bước tiếp theo

Tiếp tục chọn Next

Chọn Next

Ở bước này, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt

Đến bước này bạn chờ trong giây lát để ứng dụng tự động cài đặt

Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn thành

Cài đặt phần mềm iTaxviewer thành công
Cài đặt phần mềm iTaxviewer thành công

Các lỗi thường gặp khi tải phần mềm iTaxviewer

Sửa lỗi iTaxViewer báo lỗi file hồ sơ không đúng định dạng

Trong trường hợp iTaxViewer báo lỗi file hồ sơ không đúng định dạng thì nguyên nhân là vì tệp của chúng ta có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa và quản lý tệp iTaxViewer đó không đúng định dạng. rõ ràng là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được tệp, Folder tệp có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có khả năng là vì tên tệp quá dài

Cách giải quyết là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên tệp

Sửa lỗi mã hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 sai

Tìm file lưu tờ khai Quyết toán 05/QTT-TNCN năm 2020
Nhấp chuột phải tờ khai -> chọn Open with -> Notepad hoặc Notepad++
Tìm dòng 2.4.x -> sửa lại thành 2.1.6
Chọn công dụng tệp -> Save. Đóng tệp và mở lại, sau đấy tiến hành nộp lại tờ khai lên Web thuế điện tử.

Sửa lỗi không thể mở file tờ khai XML

Trường hợp không thể mở được file tờ khai xml bằng iTaxviewer có thể do phiên bản iTaxviewer của chúng ta đã cũ, bạn hãy cập nhật iTaxviewer mới nhất theo đường dẫn ở trên sau đó mở lại file xml.

Điểm mới nhất trong iTaxViewer

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký chỉnh sửa nội dung cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .
– Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ bộ máy TNCNOnline: giúp đỡ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đó đã nộp trên bộ máy TNCNOnline (Phân hệ doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).
– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

iTaxViewer giúp bạn đọc tệp *.xml được kết xuất từ app HTKK phiên bản mới và từ kê khai online của Tổng Cục Thuế.

Khi bạn cài đặt iTaxViewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể nhìn lại thông tin tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

Xem thêm: Top 4 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất 2022

********************************************************************

 LINK TẢi phần mềm itaxviewer

********************************************************************

Tổng kết 

Như vậy, Blog Phần Mềm đã giới thiệu với bạn về phần mềm iTaxViewer và cách cài đặt phần mềm! Hy vọng các bạn sẽ áp dụng và cài đặt thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN