Tải phần mềm Rhinoceros 6 nhanh chóng

Một trong những phần mềm được dùng trong thiết kế kỹ thuật nổi tiếng là phần mềm Rhinoceros 6. Với những tính năng nổi bật, khi tải phần mềm Rhinoceros 6 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đó.

Ở bài viết hôm nay, Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm này về nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Rhinoceros 6

Link tải trực tiếp phần mềm Rhinoceros 6

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 tải phần mềm rhinoceros 6 tại đây

Giới thiệu về phần mềm Rhinoceros 6

Đặc điểm chính, tính năng

  • Phần mềm Rhinoceros 6 là một trong những phần mềm thiết kế kỹ thuật sử dụng cho kỹ thuật viên design. Phần mềm này chuyên thiết kế những chi tiết 3D có hình dạng khó hiểu. Nguyên tắc xây dựng các bề mặt trong ứng dụng rhino dựa trên công thức tạo hình từ những đường cong

Xem thêm: Tải nhanh Autodesk 3DS Max full crack (kèm hướng dẫn)

Datakit CAD import & export plug-ins are now available with Rhino ...
Phần mềm Rhinoceros 6
  • Phần mềm Rhinoceros 6 được thiết kế để biến thành một app dễ học, dễ sử dụngkhoản chi thấp và phong phú. Như AutoCAD, Rhino cũng có chức năng command line cho phép người dùng nhập lệnh mình mong muốn. Cấu trúc hình học của Rhino dựa trên công thức toán học NURBS. VD, Rhino cho phép người dùng tạo một Sketch dễ dàng và tăng trưởng sketch đã hình thành các mô hình 3D phức tạp – hầu như bất cứ chi tiết 3D khó hiểu nào. Và bên cạnh đóchi phí để sở hữu Rhino cũng rất đúng cách.

Phần mềm Rhinoceros 6

Bố cục và giao diện thân thiện và ấn tượng

  • Phần mềm Rhinoceros 6 có bố cục và giao diện người dùng rất dễ dàng sử dụng và ấn tượng, cho phép bạn hiển thị các chủ thể từ bốn phương diện khác nhau. Bằng cách này, chúng ta có thể có được chế độ coi phối cảnh của bản vẽ. Tính năng này cam kết rằng toàn bộ các mặt của dự án của bạn luôn hiển thị. Phía bên trái của bố cục và giao diện cho phép bạn chọn các hình dạng bạn phải cần sử dụng khi thiết kế như đường, vòng tròn, vòng cung, đa giác và hình elip.
  • App này cũng cho phép bạn tạo các vật thể rắn như hộp, hình trụ và hình nón. Nó có các hàm Transform sẽ cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ cũng như phản chiếu các đối tượng. Nó cũng có thanh công cụ Animations nơi Bạn có thể mô phỏng chuyển động của Mặt trời trong suốt một ngày, tuần, tháng và năm rõ ràng.

Cấu hình máy cần thiết để sử dụng phần mềm 

Để cài đặt thành công Rhinoceros 3D về máy, người dùng cần chú ý về các đòi hỏi so với cấu hình cài đặt:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 10
  • Bộ nhớ (RAM): đòi hỏi 8GB bộ nhớ RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: đòi hỏi 600MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
  • Card đồ họa tương thích OpenGL 4.1.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rhinoceros 6

Để tải phần mềm Rhinoceros 6 cho máy của bạn, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1:

Sau khi truy cập link được cung cấp trên để tải phần mềm Rhinoceros 6., nháy chuột phải vào Rhinoceros rồi chọn “Run as administrator

Run as administrator
Run as administrator

Bước 2:

Màn hình hiện ra giao diện như bên dưới, bạn chọn “I have read and agree to the terms and conditions and privacy policy” và chọn “Install now

Tích chọn ô và Install now
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rhinoceros 6

Hướng dẫn crack Rhinoceros 3D bản quyền vĩnh viễn

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành thêm các bước dưới đây để crack phần mềm Rhinoceros 6.

Bước 1:

Vào file ban đầu chọn “crack” và nháy chuột phải vào “patch” để copy file.

 Crack 
Hướng dẫn crack phần mềm Rhinoceros 6
Copy Patch
Copy Patch

Bước 2:

Bạn thoát ra khỏi màn hình nháy chuột phải và chọn “open file location

Open file location
Open file location

Bước 3:

Bạn “paste” và sau đó chọn “continue

Paste và continue
Paste và continue

Bước 4:

Sau đó nó sẽ hiện lên cái “patch”, bạn kích phải và chọn “Run as administrator

Run as administrator 
Run as administrator

Bước 5:

Bạn mở phần mềm lên và sử dụng bình thường.

tải phần mềm Rhinoceros 6
tải phần mềm Rhinoceros 6

Tính năng khi tải phần mềm Rhinoceros 6

Phần mềm đồ họa Rhinoceros luôn luôn cải tiến và phát triển theo từng năm mang lại nhiều tính năng ưu việt sáng tạo cho người dùngphía dưới là một vài tính năng thu hút của Rhinoceros

1. Độ chính xác

Rhinoceros 3D được người dùng đánh giá cao với tính năng bảo đảm độ chính xác cao từ đo đạt, thiết kế, nguyên mẫu, sản xuất,… thì độ chuẩn xác đến từng chi tiết, kích thước, độ dài, độ cao mang đến cảm xúc tin tưởng từ người sử dụng.

2. Khả năng tương thích

Nó là tính năng giúp tương thích, kết nối với các ứng dụng khác, phác họa, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất đồ họa, hoạt hình, và minh họa. Việc kết nối linh hoạt làm ra độ đạt kết quả tốt cao trong công việc.

3. Khả năng truy xuất

Với Rhinoceros 3D, Bạn có thể truy xuất một cách trực diện qua ứng dụng mà không hẳn phải qua bất cứ ứng dụng hay công cụ nào tạo nên độ tập trung cao mà không bị gián đoạn bởi các yếu tố ảnh hưởng từ các công cụ khác.

4. Không bị cấm

Với mô hình 3D, bạn tự tin dùng ứng dụng mà không bị cấm bởi phiên bản nào hết, nó không giới hạn chỉ những sản phẩm Bạn có thể nhìn thấy mà còn có thể coi được nhiều hơn thế nữa cao gấp nhiều lần. Nó có khả năng sáng tạo nhiều hình dạng theo tưởng tượng của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm thiết kế nhà Sketchup chi tiết mới nhất 2021

5. Các tính năng khác

Bên cạnh đấyphần mềm này còn có thể đọc và chỉnh sửa những tập tin khó hiểusử dụng trên nhiều thiết bị mà không lo rắc rối, và giá thành phải chăng, bản quyền chính hãng giúp đỡ người sử dụng giải đáp mọi vấn đề trong thiết kế của mình.

Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn phục vụ được trong công việc cũng như học tập nhé! Tải nhanh phần mềm Rhinoceros 6 về máy nào! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN