Hướng dẫn tải phần mềm Scrble Ink cho Windows 10

Việc giảng dạy và học tập online đã quá quen thuộc đối với chúng ta, sử dụng phần mềm Scrble Ink cũng không ngoại lệ. Phần mềm này có thể kết hợp với các bảng vẽ điện tử và hỗ trợ viết đẹp như chữ viết tay trên giấy vậy.

Người dùng có thể vẽ bằng tay trên phần mềm giáo dục này, và bút kỹ thuật số lại được nhà cung cấp khuyên dùng để đảm bảo độ chính xác khi làm việc.

Hôm nay Blog phần mềm sẽ chia sẻ cho bạn cách tải phần mềm Scrble Ink PC đơn giản mà không tốn nhiều thời gian nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phần mềm Scrble Ink cho Windows 10

Scrble Ink là gì?

Scrble Ink là ứng dụng năng suất cao cấp được tăng trưởng bởi Claudia Wey dành cho PC. Đây là một công cụ có thể được dùng trên máy tính bảng Windows. người sử dụng có thể viết hoặc vẽ bằng ngón tay, nhưng bút kỹ thuật số được khuyên sử dụng cho những người cần độ chuẩn xác và chính xác thực hiện công việc.

chẳng hạn như với WRITEit hoặc ritePen , Scrble Ink cho phép người sử dụng viết hoặc vẽ trên thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng của họ bằng nhiều công cụ không giống nhau và các tùy chọn chỉnh sửa. Nó cũng hỗ trợ điền tài liệu văn bản hoặc PDF cho chú thích cũng giống như chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản.

Scrble Ink vận hành như thế nào?

Scrble Ink là bản cập nhật lớn cho Scrble được làm bởi cùng một nhà phát triển dành cho các thiết bị Windows 8. Phiên bản mới này giúp đỡ rất đầy đủ Windows 10 và có thể được sử dụng trên bất kỳ PC nào được trang bị màn hình cảm ứng đang chạy nó, bằng ngón tay của bạn hoặc bằng bút kỹ thuật số. Nó cung cấp 5 loại giấy , mỗi loại có ích cho các mục tiêu như trang tính toán cho giáo viên hoặc trang tính nhạc cho nhạc sĩ.

Scrble Ink cho phép bạn nhập tài liệu văn bản hoặc PDF để chú thích chúng. Có 4 loại bút cùng với nhiều màu sắc khác nhau để bạn Lựa chọnnếu như bạn phải cần độ chính xác cao hơn, có các công cụ thước kẻ và thước đo góc để giúp cho bạn. Có 34 hình dạng hình học mà bạn có thể sử dụng cho các tài liệu và bản vẽ của mình. Bạn thậm chí có khả năng chuyển đổi chữ viết tay (mực) sang văn bản để sử dụng với các tài liệu hoặc phần mềm khác.

mặc dù mang đến các loại bút không giống nhauứng dụng không phát hiện áp lực hoặc góc nghiêng nếu như bạn sử dụng bút kỹ thuật số với nó. ngoài ranếu bạn quan tâm đến việc kiểm duyệt nó, thì vẫn chưa có phiên bản miễn phí hoặc phiên bản dùng thử để coi liệu nó có hoạt động tốt với các thiết bị của chúng ta hoặc phù hợp với những gì bạn sẽ dùng hay không, đấy là một thiếu sót kỳ lạ nếu như xét đến giá chào bán của nó.

Một bản cập nhật xứng đáng cho bản chính

Nói chung, nếu trước đó bạn đã dùng thử phần mềm Scrble trước đó và bạn mong muốn có nhiều chức năng hơn và trải nghiệm tốt hơn, thì Scrble Ink sẽ mang lại một cách đơn giản những app này- Phiên bản cải tiến. Nó trực quan để sử dụngmang lại nhiều công cụ và tính năng và hiện có thể chạy trên khá nhiều PC Windows 10 có màn hình cảm ứng. tuy nhiên, nó vẫn chưa có phiên bản sử dụng thử nhưng với các bản cập nhật của nó, nó rất đáng mua.

Chức năng của Scrble Ink

– giúp đỡ người dùng tối ưu khả năng ghi chú bằng thao tác hoặc bằng bút, nếu với bảng vẽ thông thường các thầy cô còn cần dùng đến bút cảm ứng thì với Scrble, các thầy cô có khả năng sử dụng tay để thực hiện các thao tác.

– Khi thầy cô viết đến lề bên phải thì bộ máy sẽ tự động cuộn xuống để mở rộng diện tích viết bảng.

– Tính năng thứ ba: app giúp đỡ viết được đa dạng mực cùng đa dạng nét bút khác nhau tích hợp phông nền bảng xanh và nhiều màu sắc tùy biến rất đẹp giúp các thầy cô đơn giản để chú thích và giải thích ví dụ minh họa.

– Scrble có trang bị tác vụ Pan và zoom, cho phép người sử dụng thay đổi tài liệu và ảnh chuẩn xácđẹp hơn.

– app Scrble cho phép chèn ảnh có sẵn đã từ thư viện hoặc hỗ trợ chụp ảnh mới thêm vào ghi chú sử dụng camera.

– đặc biệt phần mềm này còn có thể hỗ trợ tệp với định dạng .pdf để thêm vào phần note như ảnh nền làm chú thích.

– giao diện của Scrble rất dễ sử dụng, có cung cấp đến 4 kiểu background gồm có bảng phấn đen, giấy ô li, giấy kẻ ngang và bảng trắng.

– Với công cụ Shape Creation, phần mềm cho phép người sử dụng có thể chèn đường thẳng, mũi tên, hình chữ nhật, vòng tròn hay ngôi sao vào trong tài liệu.

– Ghi chú mà người sử dụng vừa tạo xong có thể được lưu dưới dạng tệp png hoặc tệp pdf rất tiện dụng.

Hướng dẫn cài đặt Scrble Ink

Đây là một trong số các app trong kho app của Windows, hiện tại có hai phiên bản dành cho người sử dụng. Một là phiên bản miễn phí có thể được sử dụng các công cụ và tính năng căn bản, hai là phiên bản mất phí, và tất nhiên với phiên bản mất phí các thầy cô có thể được sử dụng đầy đủ các tác vụ và chức năng mà app cung cấp.

Yêu cầu đầu tiên để dùng được phần mềm Scrble là hệ điều hành của máy tính phải từ Windows 10.

Bước 1: Tải trực tiếp tại đây:

 TẢI PHẦN MỀM SCRBLE INK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bước 2: Lúc này sẽ hiện gợi ý là có hai phiên bản Scrble Lite (Miễn phí) và Scrble Ink (Mất phí). Các thầy cô sẽ chọn lựa ứng dụng để dùngđối với những người mới sử dụng thì có thể tải bản miễn phí để tập làm quen và trải nghiệm coi có phù hợp với mình không.

Bước 3: Chọn “Install” để thiết lập (hoặc thanh toán nếu tìm kiếm phiên bản mất phí. một khi download thì ứng dụng sẽ được tự động cài đặt và để chạy app thì các thầy cô nhấn vào “Launch”.

Trong lần dùng đầu tiên khi mở máy, ứng dụng sẽ nói ra những hướng dẫn cơ bản để các thầy cô tập làm quen với các tác vụ.

phần mềm

Trên đây là những sẻ chia của Blog phần mềm về dùng ứng dụng Scrble Ink đang được nhiều thầy cô quan tâm và tham khảo. Các thầy cô đừng bao giờ quên vào trang chủ của Blogphanmem để cập nhật thêm các tin tức mới về giáo dục hay những công cụ giảng dạy online khác nhé!

Xem thêm: Tải phần mềm prezi và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất 2022

Link tải phần mềm Scrble Ink

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để tải phầm mềm Scrble Ink cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tải và sử dụng phần mềm tuyệt vời này. Hãy cùng blogphanmem.vn tìm hiểu thêm nhiều bài viết thú bị hơn nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN