Cách tải phần mềm Sketchpad chi tiết

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc học của mình, tiêu biểu có phần mềm Sketchpad – một phần mềm có khả năng vẽ các hình trong toán học, đồ thị hàm số, hình học không gian…. và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời mà em này mang lại.

Hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu qua em nó cà cách tải phần mềm Sketchpad này về nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách tải phần mềm Sketchpad 

Link tải phần mềm Sketchpad full crack

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 TẢI phần mềm sketchpad TẠI ĐÂY

Giới thiệu về phần mềm Sketchpad việt hóa

Geometer’s sketchpad là phần mềm dạy học, học toán rất nổi tiếng trên toàn cầudùng để mô phỏng hình học, chương trình có nhiều chức năng nổi trội hơn đối với các phần mềm toán cùng loại như: hiệu ứng trình chiếu, hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng âm thanh, phép lặp, các phép biến hình, vẽ đồ thị hàm số và đặc biệt là hàm số dưới dạng tham số.

Geometer’s Sketchpad có các công cụ vẽ hình cổ điển của hình học Euclid là thước và com-pa, từ đấy tạo ra nên các công cụ dựng hình cơ bản trong hình học như: lấy trung điểm của đoạn thẳng, vẽ đường thẳng đi qua một điểm và vuông góc với điểm đó / song song với một đường thẳng khác, vẽ một góc bằng góc cho trước, vẽ tia phân giác của góc.

Chương trình cho phép đo độ dài của đoạn thẳng, góc, diện tích, bán kính… và tính toán, thậm chí lập bảng tổng hợp và thống kê với các con số này; thực hiện các phép biến hình như phép quay, tịnh tiến, vị tự… Một tính năng quan trọng hay được dùng đến là cho chạy điểm, vẽ và xem quỹ tích. Nghiên cứu kĩ và có sự tìm hiểungười sử dụng có thể phát hiện thấy nhiều chức năng mở rộng thú vị của chương trình.

 

phần mềm sketchpad

Hướng dẫn tải phần mềm Sketchpad

Bước 1 : Tải file đã cung cấp ở đầu bài

Bước 2 : Mở file bạn vừa tải xuống.

phần mềm sketchpad

Bước 3 : Nhấn chuột vào file.exe để bắt đầu giải nén bằng WinRAR.

phần mềm sketchpad

Bước 4 : Nhấn Next.

phần mềm sketchpad

Bước 5 : Khi màn hình hiện ra ảnh như bên dưới, nhấn I agree.

phần mềm sketchpad

Bước 6 : Tại đây bạn có 2 sự lựa chọn

  • Register a license and install on this computer  : Đăng ký giấy phép và cài đặt trên máy tính này
  • Install only : Chỉ cài đặt.

Nhấn Next.

phần mềm sketchpad

Bước 7 : Nhấn Install để cài đặt phần mềm.

phần mềm sketchpad

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm cài đặt về máy.

phần mềm sketchpad

Bước 8 : Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

phần mềm sketchpad

Tính năng chính phần mềm Sketchpad

– Vẽ và chèn các đối tượng toán học.
– Nhúng tin nhắn văn bản.
– Thực hiện các phép toán học đa dạng.
– Hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập.
– Tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng.
– Thêm hình ảnh và đo tọa độ, đo kích thước hình ảnh, v.v.
– Bổ sung hệ trục tọa độ, bảng biểu.
– In bản thiết kế thành phẩm.
– Xuất sang các tập tin theo định dạng giúp đỡ.
– Thiết kế hình ảnh chất lượng cao.
– Hỗ trợ các hệ điều hành Windows.
– Liên tục cập nhật và sửa lỗi.

Các tính năng nổi bật

Giúp đỡ công tác giảng dạy và học tập

Với phần mềm vẽ hình không gian Geometer’s Sketchpadngười dùng sẽ được gắn các tính năng có ích và thiết thực, giúp đỡ thiết kế các đối tượng toán học đa dạng, tạo kết nối giữa các chủ thểthay đổi các thuộc tính về mặt ký hiệu, tính chắn sáng, hàm, sơ đồcũng như hình động, chuyển động và các nút biểu diễn đa dạngcó khả năng nói, Sketchpad xứng đáng là một công cụ giảng dạy và học tập thiết yếu đối với người sử dụng mong muốn tham khảo và nghiên cứu về hình học và các phép toán từ cơ bản đến phức tạp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần mềm SPSS và Cài Đặt Full Chức Năng

Nhúng tin nhắn văn bản

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng Sketchpad rất thông dụng ưa chuộng, chính là khả năng nhúng tin nhắn văn bản. Với tính năng này, người dùng đơn giản tùy chỉnh phông chữ, kích thước chữ, và màu sắc chữ trong tin nhắn, bổ sung thêm các trang hay thực hiện các thực hành các bước thay đổi cơ bản gồm có cắt, sao chép, dán và xóa thông tin, và nhập dữ liệu từ các định dạng tập tin GSP hoặc GS4.

phần mềm sketchpad

Tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng

Ứng dụng Sketchpad được trang bị nhiều công cụ chuyên dụng kết hợp được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong các thực hành các bước thông thường như chèn các bảng thông tin miêu tả mối quan hệ giữa các chủ thể, vẽ các đối tượng, vật thể khác nhau bằng dụng cụ đánh dấu, cũng giống như thêm các hình đa giác, đoạn thẳng, đường tròn, đường cung hay các điểm tùy thích.

Thêm hình ảnh và đo tọa độ

ngoài những điều ấy ra, Sketchpad còn có một điểm tốt khác – công cụ cho phép người dùng bổ sung thêm nhiều hình ảnh, đo kích thước hình ảnh, phương hướng và tọa độ của các đối tượng vật thể, thực hiện các phép tính toán học từ đơn giản tới khó hiểu gồm có các hàm do người dùng định nghĩa, thêm các hệ trục tọa độ, cộng thêm các bảng biểu và in các bản thiết kế thành phẩm hoặc xuất sang tập tin theo một định dạng giúp đỡxem thêm cách vẽ tam giác cần trong Sketchpad hay vẽ những loại đồ thị bằng công cụ này.

Hạn chế các phiên bản chưa được đăng ký

Bên cạnh những tính năng thiết thực được nói đến trên đây, phần mềm Sketchpad crack cũng có những hạn chế nhất định so với phiên bản chưa đăng ký. Ở phiên bản này, người dùng chỉ được phép sử dụng và khai thác những chức năng của Sketchpad trong 20 phút; với khoảng thời gian giới hạn như vậy tương đương với việc người sử dụng chỉ kịp sử dụng thử app.

Đặc biệt, Sketchpad phiên bản chưa đăng ký không cho phép người dùng dùng những chức năng in hay lưu bản thiết kế, sao chép hay dán các thông tin trong bản thiết kế đónghĩa là nếu ưa chuộng phần mềm và muốn sử dụng bền lâungười dùng không thể không phải tải Sketchpad và mua ứng dụng với mức giá 69,95$.

Hỗ trợ các hệ điều hành Windows

Phần mềm Sketchpad có khả năng hỗ trợ và công việc phù hợp định trên các thiết bị cài đặt hệ điều hành Windows với các phiên bản Windows XP / Windows XP và Windows 7. Để phần mềm làm đúng công dụng và đạt hiệu quả cao nhấtngười dùng chỉ nên thiết lập Sketchpad trong các máy có phiên bản hệ điều hành như trên.

Liên tục cập nhật và sửa lỗi

Nhà cung cấp luôn chú trọng phát triển và cập nhật app Sketchpad. Chính vì điều đó, Sketchpad liên tục cập nhật, nâng cấp phiên bản cũ và sửa các lỗi hiện hữu trong phiên bản cũ. VD trong thư mục “Elementary and Middle School Mathematics” đã được chỉnh sửa và hoàn thiện về mặt nội dung.

Sketchpad sử dụng tổng hợp nhiều công cụ hỗ trợ để mô phỏng hình ảnh, đi kèm theo nó là các tính năng phép lặp, các phép biến hình, vẽ các đồ thị hàm số, đồ thị hàm số dưới dạng tham số, hiệu ứng trình chiếu, phần mềm mô phỏng các hình quan trọng nhất là trong các hình trong bộ môn hình học.

Sketchpad được thiết kế với giao diện trực quan, ứng dụng sử dụng các công cụ vẽ hình cổ điển như compa, vẽ đường thẳng, tia phân giác của góc, đo độ dài đoạn thẳng với các lệnh dễ dàng để sử dụng, với chương trình này việc vẽ hình để làm bài tập hay VD đã biến mất gặp vấn đề như trước nữa.

Tổng kết

Với những hướng dẫn trên hy vọng các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm Sketchpad này về máy và hỗ trợ hiệu quả cho việc học của mình nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN