Tải phần mềm The Monkey Eyes cập nhật mới nhất 2022

The Monkey Eyes là một phần mềm thực hành những kỹ năng quan trọng như quan sát, tập trung hay tập tính kiên trì cho bé. Quan sát hay tập trung là những skill quan trọng nhất cho bé nói riêng và toàn bộ mọi người nói chung. Việc bé có nhận thức và tiếp thu những kiến thức mới tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quan sát và tập trung.

đặc biệt đối với những bé đang ở độ tuổi từ 3 đến 5 thì năng lực tập trung của bé là rất khó dạy được . Vì điều đó mà ứng dụng The Monkey Eyes đã ra đời và giúp bé rèn luyện kỹ năng tập trung với những bài học đi kèm với nhiều trò chơi vui nhộn

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm The Monkey Eyes cập nhật mới nhất 2022

Giới thiệu phần mềm Monkey eyes

phần mềm – The Monkey Eyes (Mắt Khỉ).

là một phần mềm liên quan tới giáo dục , tuy nhiên nó sẽ giúp các bạn nhỏ luyện được khả năng nhìn nhận thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp các em luyện kỹ năng sử dụng chuột rất tích cực. Các em sẽ nhìn thấy những hình ảnh rất đẹp, sinh động và gần gũi, nếu như máy tính của em có loa em còn có khả năng nghe được bản nhạc nền đi kèm với ứng dụng rất vui tai. Điều cuốn hút các bạn không chỉ ở những hình ảnh đẹp, âm thanh rộn rã mà từ chính sự khám phá về trí nhớ và sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé mà ứng dụng này mang lại.

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát, tập trung hay tập tính kiên trì cho bé. Quan sát hay tập trung là những skill quan trọng nhất cho bé nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Việc bé có nhận thức và lĩnh hội những kiến thức mới tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực quan sát và tập trung.

đáng chú ý đối với những bé đang ở độ tuổi từ 3 đến 5 thì năng lực tập trung của bé là rất khó dạy được. Vì điều đó mà phần mềm The Monkey Eyes đã ra đời và giúp bé rèn luyện kỹ năng tập trung với những bài học đi kèm với nhiều trò chơi vui nhộn.

Các chức năng chính trong phần mềm The Monkey Eyes:

  • Nhiều hình ảnh, video đi kèm trong phần mềm tạo sự thu hút giúp bé tập trung
  • Những bài học là những vật dụng, đồ vật, con vật hay thức ăn hằng ngày làm bé dễ lưu ý và quan sát được dễ dàng hơn
  • phần mềm giúp bé thực hành thêm kỹ năng thực hiện những phép toán dễ dàng
  • Cách chơi và học vô cùng dễ dàng
  • Âm thanh đi kèm trong phần mềm là những bài hát thiếu nhi hài hước
  • Nhiều bài học với các cấp độ khác nhau từ dễ dàng đến nâng cao
  • phần mềm liên tục làm mới những bài học mới thường xuyên
  • chúng ta có thể tải xuống phần mềm hoàn toàn miễn phí
  • phù hợp với tất cả các phiên bản windows hiện tại

chỉ dẫn thiết lập The Monkey Eyes

(Các bạn chú ý thực hiện đúng theo các bước chỉ dẫn dưới đây để thiết lập app Monkey Eyes thành công)

hướng dẫn tải The Monkey Eyes

Bước 1:

sau khi tải tệp từ link bên trên. Các bạn tiến hành giải nén tệp bằng các ứng dụng giải nén chuyên dụng để tải xuống The Monkey Eyes

Bước 2:

Sau đó tìm đến file Monkey eyes.exe click đúp chuột để khởi chạy.

Bước 3:

1 Cửa sổ thiết lập xuất hiện, bạn click chọn Next

tải phần mềm the monkey eyes 2

Bước 4:

Lại Next

tải phần mềm the monkey eyes 3

Bước 5:

có thể để nguyên đường dẫn mặc định > Nhấn Next

tải phần mềm the monkey eyes 4

Bước 6:

Chọn Next

tải phần mềm the monkey eyes 5

Bước 7:

Để bắt tay vào làm cài đặt các bạn nhấn Next

tải phần mềm the monkey eyes 6

Bước 8:

Đợi công đoạn thiết lập xảy ra tự động

tải phần mềm the monkey eyes 7

Đợi quá trình thiết lập được xảy ra

Bước 9:

một khi xong hãy nhấn Finish

tải phần mềm the monkey eyes 8

hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Monkey eyes

một khi cài đặt ứng dụng (bằng cách chạy file .EXE tải về), phần mềm được thể hiện như biểu tượng dưới đây:

Nháy chuột vào biểu tượng của app, màn hình khởi động có dạng sau:

Em hãy chờ một tí nhé màn hình chính của phần mềm sẽ xuất hiện ngay để chúng ta có thể bắt tay vào làm trò chơi

Xem thêm bài viết: Tải Teams Cho Máy Tính và Hướng Dẫn Sử Dụng Dễ Dàng

Hình ảnh bạn nhìn thấy khi bắt tay vào làm trò chơi là gì?

Hai bức tranh thật sinh động và rất đẹp hiện nên ngay sau khi em bắt tay vào làm trò chơi. công việc duy nhất em phải làm lúc này là tìm thật nhanh coi 2 bức tranh này có những phần khác nhau nào nhé. Nhớ là phải thật nhanh và thật tinh nữa đấy.

Số điểm của em sẽ bắt đầu là số 0 và nó sẽ tăng dần Mỗi lần em tìm được một lợi thế cạnh tranh giữa 2 bức tranh.

Biểu tượng đồng hồ cát sẽ hiện thời gian cao nhất còn lại để em làm bài (thời gian sẽ được đếm lùi dần đến 0 hoặc cho tới khi em tìm hết được những điểm sai khác trên 2 bức tranh).

Biểu tượng chú khỉ mang kính lúp thông số lần tối đa mà em được phép làm sai (mỗi lần nháy chuột tại vị trí không là điểm không giống nhau giữa 2 bức tranh có nghĩa là em đã làm sai một thao tác (ở lượt chơi này số lần cao nhất mà em có thể sai là 5 lần).

Sẽ có 3 mức chơi mà em có khả năng chọn như sau:

-Mức dễ: Easy
-Mức trung bình: Medium
-Mức khó: Dificult

Nháy chuột vào biểu tượng ngôi sao trên cùng sau đó chọn Option và nháy chuột đến mức mà bạn muốn chơi. nếu như là lần đầu tiên bạn chơi, hãy chọn mức Easy trước. Với mức dễ, thời gian mà bạn coi như hoàn tất cuộc chọn lựa sẽ lâu hơn và số lần cao nhất cho phép bạn làm sai thực hành các bước sẽ nhiều hơn.

Cách chơi:

Với Mỗi lần chơi, vai trò của em là nhìn thật nhanh các vị trí không giống nhau giữa 2 bức tranh, nháy chuột thật chuẩn xác, thật nhanh vào vị trí đó (em có khả năng nháy chuột trên một trong 2 bức tranh đều được). những lúc tìm được vị trí khác nhau đúng em có thể được cộng điểm trên biểu tượng những đồng xu phía trên. Số điểm càng nhiều nếu thời gian bạn tìm thấy càng nhanh và lần tìm sai là ít nhất.

nếu thời gian hết (con số bên cạnh biểu tượng đồng hồ cát bằng 0) mà em vẫn chưa tìm hết toàn bộ những điểm khác thì app sẽ nói ra một Thông báo là bạn đã thua cuộc và bạn phải chơi lại từ đầu.

nếu như em tìm nhầm vị trí và nhấn chuột hết số lần mà em được phép sai (hình người bên cạnh chú khỉ đang nhìn kính lúp đã hết), em cũng thua và phải chơi lại từ khi bắt đầu.

nếu em tìm hết các vị trí sai khác trên 2 bức tranh trước thời gian bên đồng hồ cát và hình người bên chú khỉ vẫn còn tức là em đã thắng, phần mềm sẽ đưa ra một Thông báo chúc mừng em và hướng dẫn em mở bức tranh khác bắt đầu thử tài tinh mắt của em cho đến khi em phát hiện hết các điểm khác của toàn bộ các bức tranh có trong ứng dụngkhi đó em sẽ là người chiến thắng tuyệt đối.

Mỗi lần tìm được các điểm sai khác của một bức tranh là những lúc phần mềm giành cho em một lời chúc mừng thắng lợi cùng với bản nhạc thật vui.

hình ảnh dưới đây xảy ra nếu em đạt số điểm tối đa. Một lời chúc mừng cho em và em được ghi tên mình trong danh sách tất cả những người đã từng tham gia trò chơi này trước đây. Thật tuyệt vời khi thấy năng lực nhìn nhận và khám phá của mình đúng không các bạn?

Tổng kết

Chúc bạn vui vẻ và ghi tên mình vào danh sách những người có số điểm cao nhất. Hi vọng ứng dụng sẽ giúp các em có khả năng quan sát và điều khiển chuột nhanh chóng và chuẩn xáctham khảo thêm nhiều kiến thức học hành cùng blogphanmem.vn nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN