Tải phần mềm webcam ManyCam phiên bản mới nhất 2021

Bạn muốn tải phần mềm webcam về máy tính? Hãy thử trải nghiệm phần mềm ManyCam. ManyCam là phần mềm webcam ảo hot hiện nay, cài đặt trên máy tính, hỗ trợ người dùng có những cuộc trò chuyện thú vị hơn, sinh động hơn nhờ những hình ảnh cực kỳ vui nhộn, hiệu ứng độc đáo. Bài viết Tải phần mềm webcam ManyCam phiên bản mới nhất 2021 sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin thú vị về phần mềm webcam này, có link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Bắt đầu thôi!
Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm webcam ManyCam

Link tải phần mềm webcam ManyCam

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài đặt)

Phiên bản mới nhất:

   DOWNLOAD phiên bản Manycam 7.9.0.52

Giới thiệu phần mềm webcam ManyCam

Ngày nay, các cuộc gặp mặt online, họp trực tuyến đang trở thành xu hướng mới trên toàn cầu. Vì thế mà các phần mềm trực tuyến, webcam ảo cũng cần thiết phải có. ManyCam là phần mềm webcam có thể phát video trực tuyến. Cho phép bạn cung cấp video, luồng, lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm ManyCam cho phép bạn xóa, thay thế hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đang phát trực tuyến.

Xem thêm: Cách tải phần mềm Ableton Live Suite 11 nhanh chóng

ManyCam 7.9.0.52 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, có tính năng quay video màn hình và nhiều hiệu ứng webcam vô cùng độc đáo.

tải phần mềm webcam

Phần mềm tự động chạy kèm với các ứng dụng trò chuyện và thực hiện tái tạo tín hiệu máy ảnh. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh, tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc, thêm các hiệu ứng cho hình ảnh thêm sinh động.

ManyCam là phần mềm webcam được cung cấp miễn phí, dễ sử dụng, ngay cả với những ai không dành về công nghệ cũng có thể sử dụng được. Nó là 1 trong những chương trình webcam phổ biến nhất hiện nay.

Mặc dù ManyCam không thể so sánh với YouCam 9, thì nó vẫn cung cấp một số tùy chọn độc đáo khác mà mọi người có thể cân nhấc sử dụng.

tải phần mềm webcam

Cấu hình máy sử dụng phần mềm webcam

 • Đa phần phần mềm webcam đều không đòi hỏi cao về cấu hình máy
 • Phần mềm do ManyCam Soft phát hành
 • Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Phiên bản hiện tại: 7.9.0.52
 • Dung lượng: nhẹ khoảng 97.1 MB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm webcam

Bước 1: Tải ManyCam phiên bản mới nhất về máy bằng link phía trên.

Bước 2: Trong quá trình cài đặt ManyCam, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt phần cứng mới. Ấn vào Continue anyway để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, ấn chuột phải -> Run để khởi chạy chương trình.

Sử dụng ManyCam cùng với Skype

Bước 1: Trong cửa sổ ManyCam Option vào Sources chọn nguồn video trong danh sách frame grabber.

tải phần mềm webcam

Bước 2: Mở ứng dụng Skype và chọn Tools sau đó là Options.

Bước 3: Ở cột bên trái Chọn Video Settings. Ở phần Select webcam chọn ManyCam Virtual Webcam rồi ấn Save.

tải phần mềm webcam

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi video và phát video được ghi bởi frame grabber. Việc set up chỉ phải làm trong lần đầu sử dụng, những lần sau khi bạn mở ứng dụng Skype, ManyCam sẽ tự động bắt đầu.

Sử dụng nhiều phần mềm webcam cùng lúc

ManyCam là ứng dụng audio – video cho phép người dùng sử dụng nhiều webcam với các mục đích khác nhau như gọi video (video call) và truyền hình trực tiếp (live streaming). ManyCam có khả năng nhận nhiều đầu vào camera cùng lúc và hiển thị chúng trên màn hình. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép hai đầu vào camera theo bố cục kiểu chồng lớp, nghĩa là camera thứ hai sẽ nằm trên camera thứ nhất như hình bên dưới. Bạn muốn nhiều tính năng hơn cần cài đặt bản có phí.

Vẫn tải phần mềm ManyCam về máy như hướng dẫn.

Sau khi cài đặt, bạn mở ManyCam và trong phần Video sources góc dưới bên phải chọn các camera đầu vào bằng cách bấm nút hình dấu cộng. Vì các laptop hiện nay đều có camera trước nên ManyCam sẽ tự động nhận diện cam trước làm cam thứ nhất, bạn không cần chọn thủ công.

tải phần mềm webcam

Bây giờ, bạn mở ứng dụng Skype, click vào Settings > Audio & Video, trong Camera chọn ManyCam Virtual Webcam. Vậy là hoàn thành.Trong phần Presets, ấn chọn Add new layer, sau đó bấm nút hình dấu cộng ở chính giữa lớp mới để thêm camera thứ 2. Ngoài camera, bạn có thể thêm các nguồn nội dung khác như màn hình desktop hay các hình ảnh, video có sẵn trên máy tính của bạn, video YouTube, màn hình game, màn hình mặc định,…

tải phần mềm webcamQuản lý webcam với nhiều video đồng thời cùng lúc.

Tính năng chính của phần mềm webcam

 • Có thanh công cụ điều chỉnh, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều nhu cầu.
 • Bổ sung tính năng như danh sách nhạc, văn bản, vẽ trên video, chụp ảnh màn hình,…
 • Có các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, nền độc đáo, đa dạng
 • Điều chỉnh cân bằng màu sắc tốt, hài hòa.
 • Hỗ trợ phát trực tuyến và hẹn giờ phát sóng, ngoài ra còn có sẵn phát trực tiếp lên Facebook và YouTube vô cùng tiện lợi.
 • Có khả năng quay video với nhiều định dạng như WMV và AVI, MOV.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể phát video trực tuyến độ phân giải cực cao lên đến 4K.

tải phần mềm webcam

 • Nó có các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.
 • ManyCam là công cụ rất linh hoạt, có hỗ trợ nhiều chương trình và dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó làm nguồn camera cho Skype, Facebook, Viber,… Hay thực hiện các cảnh quay stream game với tính năng Game Capture.
 • Hệ thống nhận diện khuôn mặt khá tốt kể cả khi bạn hoạt động nhanh thì các hiệu ứng face mask vẫn theo kịp.
 • Xem thêm: Tổng hợp phần mềm quay phim màn hình chất lượng 2021

tải phần mềm webcam

 • Một điểm mạnh nữa của ManyCam là phần mềm có tích hợp các phím tắt có thể tự động điều chỉnh được, nhưng chỉ các tính năng chính mới có phím tắt. Như vậy cũng rất ổn rồi.

tải phần mềm webcam

Nhược điểm:

 • Không có tính năng tăng cường ánh sáng, nếu quay trong điều kiện thiếu sáng trông sẽ không đẹp, nhưng bạn có thể khắc phục được dễ dàng.
 • Hầu hết các tính năng cần điều khiển bằng tay.
 • Hình nền mờ chỉ có trong phiên bản nâng cấp.
 • Phần mềm ManyCam chưa có hỗ trợ tiếng việt sẽ gây khó khăn phần nào đến người dùng.

tải phần mềm webcam

Tổng kết

Bài viết Tải phần mềm webcam ManyCam phiên bản mới nhất 2021 của Blogphanmem hi vọng đã  gửi đến bạn 1 số thông tin về phần mềm webcam ManyCam cũng như hướng dẫn cài, ưu nhược điểm của phần mềm này. Hi vọng bài viết giúp ích nhiều cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN